SỮA NON ALPHA LIPID – BỆNH NHÂN UNG THƯ

Theo số liệu của các tổ chức y tế điều tra được thì mỗi ngày ở Việt Nam sẽ có khoảng 315 người chết vì căn bệnh ung thư. Căn bệnh này vô cùng nguy hiểm và có thể mắc phải ở bất cứ người nào. Nhưng ung thư cũng chỉ là bệnh và có khả năng có thể chữa khỏi phụ thuộc vào thái độ sống của người bệnh, diễn biến nhanh chậm của bệnh, chế độ ăn uống, luyện tập, …. Mắc bệnh ung thư không phải là mất tất cả, đã có rất nhiều người chiến thắng căn bệnh quái ác này nhờ và thái độ sống của họ, tinh thần không bao giờ từ bỏ và cả những động viên vô cùng lớn của những người thân xung quanh nữa.

Sữa non alpha lipid - Bệnh ung thư

Sữa non alpha lipid – Bệnh ung thư

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trong ngành sữa thì sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image cũng có một số đóng góp không hề nhỏ về việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Có rất nhiều chứng nhân  sử dụng sản phẩm và đã chiến thắng căn bệnh này.

Bệnh ung thư là gì?

Ung thư là một loại bệnh về các tế bào, vô cùng nguy hiểm và có tỷ lệ tử vong rất cao. Ung thư còn gọi là Cancer là nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng sẽ xâm lấn những mô khác bằng cách nó sẽ phát triển trực tiếp vào các mô lân cận hoặc nó sẽ di chuyển đến một nơi xa (còn gọi là di căn). Di căn cũng là nguyên nhân gây tử vong chính của bệnh ung thư. Hiện nay thì người ta đã phát hiện ra khoảng hơn 200 loại ung thư.

Ung thư không phải là một bệnh mà nó là một nhóm của hơn 100 bệnh khác nhau, bệnh ung thư không lây truyền.

Xem thêm: Nhồi máu cơ tim có đề phòng được không?

Nguyên nhân, dấu hiệu và triệu chứng của ung thư.

Triệu chứng của bệnh ung thư

Triệu chứng của bệnh ung thư

Nguyên nhân của ung thư là sự sai hỏng ADN, tạo nên các đột biến ở gene. Một hoặc nhiều dột biến tích lũy lại sẽ gây ra sự tăng trường không kiểm soát và tạo thành khối u. Khối u lành tính thì không ung thư, còn không may có khối u ác tính thì là mắc ung thư. Nhiều dạng ung thư đều có liên quan đến các yếu tố môi trường và cách sống của các bạn dẫn đến bạn sẽ mắc bệnh hay không mắc bệnh. Ví dụ như hút thuốc lá và ngửi khói thuốc lá sẽ có nguy cơ ung thư cao.

Ban đầu thì bệnh ung thư không có dấu hiệu gì rõ rệt, ung thư có thời gian ủ bệnh khá dài, khoảng 10 năm hoặc hơn nữa tùy theo từng loại ung thư.

Triệu chứng của ung thư có thể chia làm 3 nhóm như sau:

  • Triệu chứng toàn thân: sụt cân, chán ăn, tiết nhiều mồ hôi, thiếu máu, các hội chứng cận u đặc hiệu, huyết khối hay thay đổi nội tiết tố.
  • Triệu chứng di căn: hạch bạch huyết lớn lên, ho ra máu, gan to, đau xương và các triệu chứng đau thần kinh.
  • Triệu chứng tại chỗ: các khối u thường hay phù nề, chảy máu, đau và loét. Chèn ép và các mô xung quanh có thể gây ra triệu chứng vàng da.

Tham khảo thêm: Bổ sung kháng thể cùng sữa non alpha lipid

Bệnh nhân ung thư nên dùng sữa non alpha lipid.

Bệnh nhân ung thư nên dùng sữa non alpha lipid

Bệnh nhân ung thư nên dùng sữa non alpha lipid

Những bệnh nhân mắc bệnh ung thư nên sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid vì sữa non alpha lipid có thể bổ sung rất nhiều kháng thể. Những người bệnh ung thư thì rất cần lượng kháng thể này. Ngoài ra người bệnh ung thư tinh thần suy sụp, sản phẩm cũng có thể giúp họ ổn định hơn về khoảng này.

Với người ung thư thì hệ miễn dịch lại càng quan trọng hơn so với người bình thường. Người bệnh hệ miễn dịch yếu nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây ra các bệnh khác khiến cơ thể càng ngày càng yếu. Đặc biệt nếu bệnh nhân phải xạ trị, hóa trị thì sẽ có một lượng hóa chất được đưa vào cơ thể. Vì vậy việc tăng cường các kháng thể là một điều vô cùng cần thiết, khi cơ thể thực sự khỏe mạnh thì mới có thể đấu tranh được với căn bệnh quái ác này. Hơn nữa, trong sữa non alpha lipid lifeline cũng có rất nhiều yếu tố tăng trưởng giúp kích thích tái tạo lại các tế bào mầm và hỗ trợ điều trị bệnh cũng rất tốt.

Sản phẩm còn tăng cường lợi khuẩn, bổ sung đầy đủ canxi, vitamin và khoáng chất giúp đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho người bệnh. Người bệnh ung thư thường xuyên sẽ bị đau đớn, sữa non alpha lipid sẽ giúp họ bớt đau đớn hơn, ăn ngon và ngủ được nhiều hơn. Trong sản phẩm còn có hàm lượng chất béo, đạm và lượng đường đều thấp, thực sự phù hợp cho người bệnh ung thư.

Suanonalphalipidlifeline.net sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn bước qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bài viết tham khảo: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (30 votes, average: 4.90 out of 5)
Loading...