SỮA NON ALPHA LIPID – TỐT HAY KHÔNG

Sữa non alpha lipid có tốt không

Sữa non alpha lipid có tốt không

Hiện nay nhu cầu dùng sữa của con người đã tăng lên rất nhiều, nào là sữa cho người già, sữa cho trẻ sơ sinh, sữa bổ sung dinh dưỡng cho người trưởng thành, … Vì lí do đó nên trên thị trường cũng xuất hiện tràn lan nhiều loại sữa khác nhau, nổi bật trong đó là sữa non alpha lipid lifeline đang được rất nhiều người sử dụng rồi giới thiệu lại cho bạn bè, người thân. Khi được nhiều người giới thiệu thì chắc mọi người cũng sẽ nghĩ như tôi chứ: sữa non alpha lipid này sử dụng có hiệu quả không? Sữa non alpha lipid có tốt không? Hãy cùng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Contents

Bằng chứng trên giấy tờ về chất lượng của sữa non alpha lipid

Bảo hiểm Vero của sữa non alpha lipid

Bảo hiểm Vero của sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid - giấy chứng nhận của bộ y tế Việt Nam

Sữa non alpha lipid – giấy chứng nhận của bộ y tế Việt Nam

Xem thêm: Sữa non alpha lipid – quy trình sản xuất

Uy tín và chất lượng của sữa non alpha lipid đã được khẳng định trên toàn thế giới. Nó là một trong những thực phẩm bổ sung sữa non tốt nhất thế giới và nhận được rất nhiều chứng nhận chất lượng hàng đầu như:

 • Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ngành công nghiệp sữa.
 • Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn vàng do viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới Institute of Colostrum Research (ICR).
 • Giải thưởng tập đoàn xuất khẩu nhiều nhất New Zealand.
 • Giấy phép chứng nhận Uy tín chất lượng sản phẩm tại Malaisia.
 • Giấy phép hoạt động phân phối thực phẩm do cục thực phẩm và dược của Philippin cấp.
 • Giấy chứng nhận HaLal xác nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamia (luật hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.
 • Alpha Lipid Lifeline đạt cúp và giấy chứng nhận sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 4 năm liên tiếp: 2013, 2014, 2015, 2016.
 • Năm 2015, Hội Đồng Khoa Học Công Nghệ Lương Thực – Thực Phẩm Việt Nam trao tặng cúp và giấy chứng nhận sản phẩm uy tín – chất lượng – an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng.
 • Đã có giấy chứng nhận bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm Vero xác nhận. Số tiền mua bảo hiểm là 20 triệu USD tương đương với 350 tỷ Việt Nam.
 • Vào tháng 8 năm 2010, tập đoàn New Image của New Zealand được cấp bằng sáng chế độc quyền công nghệ Alpha Lipid – bằng sáng chế số 570635.

Sữa non alpha lipid cho sức khỏe con người

Sữa non alpha lipid đối với sức khỏe con người

Sữa non alpha lipid đối với sức khỏe con người

 • Tái tạo tế bào: sữa non alpha lipid lifeline sẽ giúp bạn chữa lành một số bệnh viêm loét bên trong và bên ngoài cơ thể. Hơn nữa nó còn khiến cơ thể tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, chống viêm và các bệnh đau khớp.
 • Giải độc cơ thể: sữa non alpha lipid giúp đào thải chất cặn, hỗ trợ các quá trình trao đổi chất, cân bằng sinh lý. Ngoài ra, sữa còn có tác dụng cung cấp thêm nhiều lợi khuẩn và men vi sinh giúp cho hệ tiêu hóa và đường ruột vô cùng khỏe mạnh. Đây cũng là lý do khiến nhiều người dùng tin tưởng về chất lượng của sữa alpha lipid.
 • Bổ sung dinh dưỡng: bổ sung tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Có chứa nhiều kháng thể, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng, canxi, vitamin và khoáng chất khá đầy đủ. Công dụng này phù hợp cho người già để có thể bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho họ.

Tham khảo thêm: So sánh sữa non alpha lipid với sữa thường

Cuối cùng là sữa non alpha lipid có tốt không?

Qua những gì đã chia sẻ ở trên chắc các bạn đã biết sữa non alpha lipid lifeline có tốt hay không rồi chứ. Nhưng các bạn cũng cần phải cẩn thận những thủ đoạn lừa đảo của người xấu nhé, đừng quá cả tin vào lời người khác.

Và điều cuối cùng tôi xin nói là: “hãy cùng sử dụng sữa non alpha lipid lifeline để chính bạn và gia đình của bạn có một sức khỏe tốt nhất nhé”.

4.5/5 - (2 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này