BỔ SUNG KHÁNG THỂ CÙNG SỮA NON ALPHA LIPID

Muốn có một cơ thể khỏe mạnh thì cơ thể chúng ta cần bổ sung đầy đủ rất nhiều yếu tố như: chất dinh dưỡng, đạm, chất béo, vitamin và nhiều khoáng chất khác, … Và đặc biệt là cần bổ sung nhiều kháng thể để tăng cường khả năng nhận biết và tiêu diệt vi khuẩn cho cơ thể. Một trong những phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay trong việc bổ sung kháng thể là sử dụng sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image. Ngoài ra sữa non alpha lipid còn có rất nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe của mọi người.

Bổ sung kháng thể cùng sữa non alpha lipid

Bổ sung kháng thể cùng sữa non alpha lipid

Kháng thể là gì?

Khi có một sinh vật lạ gây hại nào xâm nhập vào cơ thể thì cơ thể sẽ nhận biết dược sự xâm nhập này và sản xuất ra một chất gọi là kháng thể (các globulin miễn dịch hay immunoglobulin). Kháng thể có hai nhiệm vụ chính là: tiêu diệt những vi sinh vật gây hại xâm nhập và tồn tại trong cơ thể (máu) một thời gian dài để có thể chống lại các vi sinh vật gây hại xâm nhập vào lần sau.

Kháng thể là các phân tử immunoglobulin, có bản chất là glycoprotein, do các tế bào lympho B tiết ra để hệ miễn dịch nhận biết các tác nhân gây bệnh và đánh lùi chúng. Mỗi kháng thể chỉ có thể nhận diện được epitope kháng nguyên duy nhất.

Nói chung, kháng thể là yếu tố dịch thể được hình thành trong máu người sau khi cơ thể tiếp xúc với kháng nguyên. Nó có tác dụng chống lại các kháng nguyên, làm các kháng nguyên mất khả năng gây bệnh. Do đó cơ thể nào càng khỏe mạnh thì khả năng chống lại các bệnh càng mạnh.

Xem thêm: Cân bằng hệ miễn dịch với sữa non alpha lipid

Vai trò của kháng thể.

Vai trò của kháng thể

Vai trò của kháng thể

Kháng thể có 3 chức năng chính là: liên kết với các kháng nguyên, hoạt hóa bổ thể và hoạt hóa các tế bào miễn dịch.

  • Hoạt hóa các tế bào miễn dịch: các tế bào lympho NK thực hiện chức năng giải độc tế bào và ly giải các vi khuẩn bị opsonine hóa bởi các kháng thể.
  • Hoạt hóa bổ thể: bổ thể là tập hợp các protein huyết tương và hoạt hóa chúng, protein huyết tương hoạt hóa sẽ tiêu diệt các vi khuẩn gây hại bằng cách: đục các lỗ trên vi khuẩn, tạo điều kiện cho hiện tượng thực bào, thanh lọc các phức hợp miễn dịch và cuối cùng là phóng thích các phân tử hóa hướng động.
  • Liên kết với các kháng nguyên: một kháng thể có khả năng nhận diện và gắn kết với một kháng nguyên tương ứng. Các kháng thể này có thể loại những chất gây hại trong kháng nguyên mà nó gắn kết.

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid – giải quyết vấn đề protein

Trong sữa non alpha lipid có chứa nhiều kháng thể có lợi cho con người.

Sữa non alpha lipid bổ sung kháng thể

Sữa non alpha lipid bổ sung kháng thể

  • Kháng thể IgG: là loại kháng thể phổ biến nhất trong máu, sữa non và các dịch mô.

Vai trò chính của IgG là opsonine hóa và hoạt hóa bổ thể. IgG là kháng thể duy nhất có khả năng truyền từ mẹ sang con trước khi sinh. Nó còn là loại kháng thể được tổng hợp khi cơ thể bị phơi nhiễm lần thứ 2 với kháng nguyên.

IgG còn quan trọng bậc nhất trong hệ thống miễn dịch của cơ thể, có khả năng kích hoạt bổ thể và có thời gian bán hủy là khoảng 20 ngày.

  • Kháng thể IgM: là kháng thể đầu tiên được tổng hợp khi các tế bào lympho T phát hiện ra kháng nguyên. IgM rất hiệu quả trong việc ngăn chặn các nhiễm virut, có khả năng kích hoạt hệ thống bổ thể và gắn kháng nguyên với nhau một cách mạnh mẽ để chúng có thể bị thực bào bởi các tế bào bạch cầu.
  • Kháng thể IgA: không hoạt hóa bổ thể và khả năng opsonine hóa cũng rất yếu.

IgA là một kháng thể quan trọng mà một trẻ sơ sinh có thể nhận được từ sữa mẹ, bắt đầu được tổng hợp từ sau sinh nhưng ngay cả khi một năm tuổi trẻ cũng chỉ có IgA bằng 20% IgA của người trưởng thành.

IgA là kháng thể có vai trò bảo vệ đâu tiên cho các bề mặt niêm mạc của các cơ quan như ruột, phổi, mũi.

  • Kháng thể IgD: là một thụ thể trên bề mặt tế bào lympho.

Chức năng của IgD chưa được nghiên cứu đầy đủ, có lẽ IgD tham gia vào cơ chế biệt hóa của tế bào B thành tương bào và tế bào B ghi nhớ.

  • Kháng thể IgE: có trên tế bào tương của bạch cầu ái kiềm và tế bào mast ở mô liên kết. Có chức năng chống lại các ký sinh trùng.

IgE là 1 kháng thể có vai trò bảo vệ cơ thể rất quan trọng ở các nước kém phát triển vì ở đây kí sinh trùng sinh sôi rất mạnh do các nước này vệ sinh kém.

Qua bài này các bạn đã biết tầm quan trọng của kháng thể rồi chứ. Hãy sữ dụng sữa non alpha lipid ngay để bổ sung lượng kháng thể cần thiết nhé. Theo nghiên cứu thì 1 ly 16g sữa non alpha lipid cung cấp cho chúng ta 300mg kháng thể đó.

Bài viết tham khảo: Tác dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (71 votes, average: 4.97 out of 5)
Loading...