NHÂN CHỨNG SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID SỐ 3

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ là thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, những nhân chứng dưới đây đều là sử dụng sữa kết hợp với điều trị của bác sĩ hoặc là ăn kiêng, ăn chế độ dinh dưỡng, …

Anh Nguyễn Văn Nguyện và bác Lương Sáu.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - anh Nguyễn Văn Nguyện và bác Lương Sáu

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – anh Nguyễn Văn Nguyện và bác Lương Sáu

Anh Nguyễn Văn Nguyện hiện nay đang ở Tri Tôn, An Giang. Anh bị vẫy nến đã 20 năm nay và chữa trị đã hết khoảng 200 triệu nhưng tình hình không cải thiện là mấy. May mắn thay anh đã được người nhà giới thiệu cho dùng sản phẩm sữa non alpha lipid và hiện nay thì anh đã uống được khoảng 11 lon và tình trạng vẫy nến của anh cũng đã cải thiện khoảng 80%.

Bác Lương Sáu sinh năm 1948 hiện đang ở Xuân Trường, Xuân Lộc, Đồng Nai. Bác này bị mắc rất nhiều loại bệnh như trỉ, phong ngứa và phổi không tốt. Bác được hàng xóm giới thiệu cho dùng sữa non alpha lipid, bây giờ thì bác đã dùng được 3 lon và sức khỏe tốt lên rất nhiều, da dẻ hồng hào trở lại.

Bà Hoa.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Bà Hoa

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Bà Hoa

Bà Hoa quê ở Đồng Tháp năm nay đã 67 tuổi. Bà là bệnh nhân tiểu đường đã hơn 20 năm nay và còn bị thêm lở loét, mất cảm giác ở chân. Khi bà được bác sĩ khuyên dùng sữa non alpha lipid lifeline thì bà đã bắt đầu sử dụng vào ngày 18/03/2016. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm và bôi sữa non vào vết thương thì chân bà có tiến triển rất tốt và cũng dần dần phục hồi cảm giác và điều đặc biệt là cô không phải tháo khớp nữa. Bà gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người bán sữa cùng những người tạo ra dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 1

Bệnh nhân tiểu đường dùng sữa non alpha lipid.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Bệnh nhân tiểu đường.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Bệnh nhân tiểu đường.

Nguời này quê ở Biên Hòa, bị bệnh tiểu đường cộng với hàng ngày phải đứng ngoài công trường suốt hơn 20 năm. Khi bị thương thì vết thương không chịu lành dù đã đi chữa trị ở rất nhiều nơi. Sau khi được anh em ở công trường đến thăm hỏi và giới thiệu thì tôi đã sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid. Sử dụng 2 tháng (2 lon) đồng thời dùng sữa bôi lên vết thương thì vết thương dần dần bình phục và gần khỏi hẳn. Cảm ơn mọi người đã giới thiệu sản phẩm cho tôi, cảm ơn tập đoàn sữa non alpha lipid.

Chị Lan.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Chị Lan.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Chị Lan.

Chị Lan quê ở ấp Hòa Thạnh, xã Bình Tân, Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Chị bị ung thư vú và sau khi được mọi người giới thiệu sử dụng sữa non alpha lipid lifeline thì chị sử dụng khoảng 2 lon thì thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Bệnh ng tư vú là một trong những căn bệnh rất hay gặp ở phụ nữ nên các bạn nên chú ý và tìm hiểu kĩ về căn bệnh này. Nhớ rằng sữa non alpha lipid hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vú rất hiệu quả.

Tham khảo thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 2

Chị Đinh Thị Hồng Liên.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Đinh Thị Hồng Liên.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Đinh Thị Hồng Liên.

Chị Đinh Thị Hồng Liên sinh năm 1989 ở Thuận Nam, Bình Thuận. Chị bị tiểu đường đã nhiều năm nay và gần đây chị còn bị thêm rắn lục đuôi đỏ cắn dẫn đến hoại tử. Hoại tử rất mạnh ăn hết da thị có thể nhìn thấy rõ xương làm chị rất đau đớn. Chị được các y tá trong bệnh viện giới thiệu cho dùng sữa non alpha lipid của New Image (vừa uống vừa bôi) thì hơn 1 tháng vết thương đã hầu như lành hoàn toàn.

Cô Lê Thị Thúy Chi.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Cô Lê Thị Thúy Chi.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Cô Lê Thị Thúy Chi.

Chị Lê Thị Thúy Chi hiện đang sống tại Mỹ Phú, Mỹ An, Chợ Mới, tỉnh An Giang. Chị đang mắc rất nhiều căn bệnh như là xương khớp, mất ngủ, bao tử, dị ứng, … chị điều trị bằng thuốc tây mãi mà không khỏi. Sau khi được giới thiệu và sử dụng sữa non alpha lipid của New Zealand thì sức khỏe của chị đã được cải thiện rõ rệt, da dẻ hồng hào trở lại, nhìn thấy người tràn đầy sức sống.

Bài viết sản phẩm: Sữa non alpha lipid tốt hay không?

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.86 out of 5)
Loading...