NHÂN CHỨNG SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID SỐ 2

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ là thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, những nhân chứng dưới đây đều là sử dụng sữa kết hợp với điều trị của bác sĩ hoặc là ăn kiêng, ăn chế độ dinh dưỡng, …

Chú Trịnh Ngọc Biên bị thoái hóa đốt sống cổ.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Trịnh Ngọc Biên

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Trịnh Ngọc Biên

Chú Trịnh Ngọc Biên năm nay đã gần 50 tuổi, hiện đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Chú bị thoái hóa đốt sống cổ đã lâu, chú bị rất nặng đến nổi mà đi lại còn không được mặc dù đã đi chữa bệnh ở rất nhiều bệnh viện lớn trên cả nước. Ngoài ra chú còn mắc bệnh huyết áp và tê thấp chân tay nữa. Chú đã cũng dùng thử rất nhiều loại thuốc quý nhưng bệnh cũng chẳng thuyên giảm tí nào. Rất may mắn là chú đã được mọi người gần nhà giới thiệu cho dùng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline. Lúc mới đầu sử dụng thì chú cũng hoài nghi rất nhiều, thấy mình đã đi chữa bệnh ở mọi nơi nhưng không khỏi nên cũng chẳng hi vọng gì lắm đối với sản phẩm này. Nhưng chỉ với 3 tuần sử dụng thì chú cũng không ngờ là cổ của mình đã quay qua quay lại được, chân tay đã giảm tê nhức khoảng 80%, sức khỏe chú gần như hồi phục hoàn toàn. Chú rất mừng và đi chia sẽ với các người bệnh giống mình và khuyên họ dùng sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image.

Xem thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 1.

Thầy Khánh với bệnh thiếu canxi còn bị té gãy tay.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Thầy Khánh

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Thầy Khánh

Thầy Khánh tuổi đã cao, đã gần 80 tuổi, hiện tại đang ở Sa Đéc. Thầy có chứng bệnh bị hạ canxi đã lâu năm, lần này còn bị bất cẩn ngã gãy chân nên hồi phục cực kì lâu và đi lại cũng rất khó khăn. Được một cô điều dưỡng tốt bụng trong bệnh viện giới thiệu cho thầy sử dụng sữa non alpha lipid. Sau khi dùng 1 thời gian thì thấy chỗ gãy của mình hồi phục nhanh hơn hẵn, nhanh ngang so với những người trẻ khỏe bình thường. Hiện nay thầy đã hồi phục hoàn toàn và đi đứng bình thường.

Cô Thiện với căn bệnh bứu độc và khó thở, viêm khớp.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Cô Thiện

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Cô Thiện

Cô Thiện năm nay chỉ mới hơn 40 tuổi, quê ở Đà Lạt. Cô bị mọc một cục bứu ngay cổ và hơn nữa nó còn là bứu độc. Nó làm cho cơ thể cô xanh xao, gầy mòn và không còn cách nào là cô phải chờ đến ngày mổ. Mổ xong thì lúc ra viện sức khỏe cô rất yếu, trong 6 tháng liền cô đã bị sút hơn chục kg. Khi đó con trai cô đọc được trên mạng sản phẩm sữa non alpha lipid và mua về cho mẹ mình sử dụng thử. Uống vào thì cô Thiện cảm thấy mình khỏe lên mỗi ngày, ngày thứ 3 thì có thể làm việc nhà được, 7 ngày thì cảm thấy sức khỏe gần như hồi phục bình thường. Uống tới lon thứ 3 thì không còn chứng bệnh khó thở như nhiều năm trước nữa và cũng không cần sử dụng thuốc viêm khớp mỗi ngày nữa.

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

Bác Nguyễn Thị Mai với nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Cô Nguyễn Thị Mai

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Cô Nguyễn Thị Mai

Bác Nguyễn Thị Mai năm nay 58 tuổi, hiện đang sống tại số 53/9 B8 đường Huỳnh Minh Thành, Phước Bửu – Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bác mắc phải rất nhiều căn bệnh ở người già như bệnh cao huyết áp, tim mạch, rối loạn tuyền đình, bao tử phải đi khám ờ rất nhiều bệnh viện lớn và phải dùng thuốc để duy trì sự sống của bản thân mình mỗi ngày. May mắn thay, một lần bác khám bệnh định kì thì gặp được một vị bác sĩ tốt bụng và đã giới thiệu cho bác về sản phẩm sữa non alpha lipid. Bác sử dụng khoảng gần 1 tháng thì huyết áp của bác đã trở lại con số bình thường và các căn bệnh khác cũng dần dần thuyên giảm bớt.

Nhiều trường hợp khác.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid

Nhiều bệnh nhân khác cũng đã rất hài lòng với sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image. Cảm ơn New Zealand đã mang đến sản phẩm tuyệt vời này cho chúng tôi.

Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết tham khảo: Sữa non alpha lipid – thế nào là chính hãng?

Đánh giá bài viết này