NHÂN CHỨNG SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID SỐ 1

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ là thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, những nhân chứng dưới đây đều là sử dụng sữa kết hợp với điều trị của bác sĩ hoặc là ăn kiêng, ăn chế độ dinh dưỡng, …

Bác Long với bệnh hở van tim.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Bác Long

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Bác Long

Ông Long năm nay 55 tuổi, quê ở Tiền Giang. Trước đây ông bị hở van tim, rất hay mệt mỏi, đi lại cực kì khó khăn, không ngồi lâu được và cũng không vận động nhiều được, chủ yếu là chỉ ngồi im một chỗ. Sau khi được hàng xóm xung quanh giới thiệu thì ông đã có cơ hội sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline. Sau khi sử dụng 2 lon và kết hợp điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ thì ông đã thấy cơ thể mình khỏe lên, không còn mệt mỏi nữa và vận động được nhiều hơn, ăn ngủ tốt hơn.

Bé Lê Thị Thanh Tuyền hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid lifeline - Bé Lê Thị Thanh Tuyền

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid lifeline – Bé Lê Thị Thanh Tuyền

Bé Lê Thị Thanh Tuyền 18 tháng tuổi ở Bầu Vàng, Bình Dương. Bé khi sinh ra đã bị bệnh bẩm sinh ở tim, đường ruột không được tốt do vậy nên bé rất biến ăn. Mẹ của bé được mọi người trong bệnh viện giới thiệu sử dụng sữa non alpha lipid kết hợp với phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong và dùng sữa khoảng 5 ngày thì bé đã khỏe hơn, bệnh về đường ruột của bé cũng khỏi hẳn. Hiện tại bé đã hồi phục hoàn toàn với mới chỉ 1 lon sữa non alpha lipid. “Cảm ơn New Image đã mang đến sản phẩm tốt như vậy đến với cuộc đời của con tôi”: lời của mẹ bé.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Cô Lê Thị Kim Thanh – bệnh loãng xương, cao huyết áp, tiểu đường.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Cô Lê Thị Kim Thanh

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Cô Lê Thị Kim Thanh

Cô Lê Thị Kim Thanh năm nay đã ngoài 60 tuổi, nhà ở đường Trần Phú, thành phố Đà Lạt. Cô bị bệnh loãng xương, cao huyết áp, mỡ trong máu và tiểu đường đã rất nhiều năm nay. Sau một lần đi điều trị ở bệnh viện thì có một bác sĩ giới thiệu và khuyên cô dùng sản phẩm sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image. Sau khi sử dụng được 4 lon thì cô cảm thấy mình khỏe hơn rất nhiều và các căn bệnh nói trên cũng thuyên giảm phần nào. Cảm ơn alpha lipid lifeline đã giúp cô khỏe mạnh được như bây giờ.

Bà Ba với căn bệnh cao huyết áp.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Bà Ba

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Bà Ba

Bà Ba năm nay tuổi đã cao, nhà ở Nha Trang. Bà mang trong mình căn bệnh cao huyết áp đã nhiều năm nay, có khi huyết áp còn lên đến 210. Sau khi được một người họ hàng xa giới thiệu thì bà đã sử dụng sữa non alpha lipid. Khi dùng được 2 lon thì huyết áp đã giảm xuống và hiện giờ đang ổn định ở khoảng 170.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

Cô Nguyễn Thị Bé với chứng bao tử trào ngược.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Cô Nguyễn Thị Bé

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Cô Nguyễn Thị Bé

Cô Nguyễn Thị Bé năm nay đã 62 tuổi, nhà ở Đồng Tháp. Cô mắc chứng bệnh bao tử trào ngược đã hơn 3 năm nay làm cho cơ thể không hấp thụ được chất dinh dưỡng nên nhìn cô gầy gò suy nhược. Ngoài ra cô còn có chứng bệnh khó ngủ, mất ngủ. Cô đã đến với sữa non alpha lipid khi con gái cô tìm đọc được trên mạng và mua cho cô dùng. Sau khi dùng được 3 lon thì những chúng bệnh trong người cô thuyên giảm rất nhiều. “Cảm ơn sữa non alpha lipid lifeline đã mang đến cho tôi một người mẹ mới”: lời của cô con gái.

Lưu ý: sản phẩm chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe và không phải là thuốc chữa bệnh.

Bài viết tham khảo: Điều cần biết khi sử dụng sữa non alpha lipid

Đánh giá bài viết này