SỮA NON ALPHA LIPID – THẾ NÀO LÀ CHÍNH HÃNG

 

Sữa non alpha lipid chính hãng

Sữa non alpha lipid chính hãng

Trên thị trường hiện nay, đa số các mặt hàng đều có hàng giả, hàng nhái và đặc biệt là các thực phẩm chức năng vì nó có giá đến hàng triệu đồng, nếu làm giả được sẽ thu lợi rất cao. Sữa non alpha lipid lifeline cũng không thể thoát khỏi tình trạng này, món hàng vài chục ngàn còn làm giả được huống chi là lon sữa có giá trị hơn một triệu này. Vì sản phẩm chất lượng, chiếm được lòng tin của nhiều người nên càng dễ giả mạo và tiêu thụ hơn. Là một khách hàng thông minh chúng ta chúng ta cần biết cách nhận dạng lon sữa thật giả để tránh hàng nhái, uống vào lại “tiền mất tật mang”. Nếu bạn muốn mua đúng sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng cho bản thân và gia đình thì bài này sẽ bổ sung cho bạn nhiều kiến thức cần thiết đấy.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

Contents

Cách nhận biết bằng cách nhìn từ bên ngoài lon.

  • Biểu tượng lá dương sỉ là biểu tượng quốc phẩm New Zealand không thể thay thế được.

Sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image đã được công nhận bởi chính phủ New Zealand và được trao tặng một biểu tượng quý giá đó là biểu tượng lá dương sỉ đại diện cho sản phẩm uy tín của New Zealand. Rất hiếm có sản phẩm nào của nước này mà được trao tặng biểu tượng quý giá này. Do đó, trên mỗi lon sữa ở góc phía dưới đều có biểu tượng lá dương sỉ được in ấn rất rõ ràng, không bị mờ nhạt.

  • Tiếp theo là bạn có thể kiểm tra mã QR trên lon sữa non alpha lipid. QR Code tạm dịch là mã phản hồi nhanh, đây là dạng mã vạch hai chiều. Chúng ta có thể dùng điện thoại đã cài đặt phần mềm đọc mã code để quét mã QR từ đó có thể biết được nguồn gốc của sản phẩm. Sau khi quét xong sẽ xuất hiện ra nguồn gốc xuất xứ của lon sữa non alpha lipid lifeline là: http://www.alphalipidlifeline.co.nz

Các hóa đơn và đơn đặt hàng.

Các hóa đơn khi mua sữa non alpha lipid chính hãng

Các hóa đơn khi mua sữa non alpha lipid chính hãng

Khi mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng bạn sẽ nhận được hóa đơn VAT phô tô có dấu đỏ của công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam. Trên hóa đơn có ghi đầy đủ rõ ràng ngày xuất hóa đơn, mã code của lon và giá sản phẩm. Mã code trên phiếu giá trị gia tăng phải trùng với mã code ở từng đay lon.

Chú ý: giá của một lon sữa non alpha lipid là 1.280.000 (giá của nhà phân phối) và nếu là hàng chính hãng thì không có bất cứ giá nào rẻ hơn.

Ngoài ra, khi mua lon sữa chính hãng thì các bạn còn nhận được đơn đặt hàng thể hiện rõ ngày đặt hàng , tên và mã số của nhà phân phối, tên sản phẩm, số lượng sản phẩm và giá sản phẩm.

Chú ý thêm: từ ngày 11-5-2017 sẽ lưu hành chính thức hóa đơn VAT phô tô có dấu đỏ của công ty. Do nhu cầu khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid tăng cao và hệ thống hóa đơn cũ không đáp ứng kịp nên dùng cách này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hóa đơn phô tô sẽ có đóng dấu đỏ của công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam nên các bạn cứ yên tâm. Các hóa đơn phô tô có dấu đỏ đều có thể làm bằng chứng khi bạn khiếu kiện về chất lượng sản phẩm.

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid lifeline chính hãng.

Mã Code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

Mã Code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

Lon sữa chính hãng sẽ có mã code rõ ràng dưới đáy lon. Mã code dùng để quản lí sản phẩm, từ đó biết lô hàng nào, biết ngày nào mua, ngày nào giao hàng và điều quan trọng là biết chính xác có phải hàng của công ty hay không, chống hàng giả mạo công ty.

Dưới đáy lon còn có một số thông tin như: ngày sản xuất, ngày hết hạn và mã code để khách hàng đối chiếu với mã code trong phiếu giá trị gia tăng. Điều này có thể chứng minh lon sữa non alpha lipid lifeline đó là hàng chính hãng.

Bên trên là những điều kiện của một lon sữa alpha lipid chính hãng. Là người tiêu dùng thông minh hãy chọn đúng sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu bạn nhé. Đừng để mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe, hay người ta thường nói là “tiền mất tật mang”.

Bài viết tham khảo: Sữa non alpha lipid – sự thật

5/5 - (1 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này