CÁCH SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID HIỆU QUẢ

Cách sử dụng sữa non alpha lipid

Cách sử dụng sữa non alpha lipid

Khi xem một quảng cáo hay mua sản phẩm bất kì thì chúng ta thường được mọi người nhắc nhở: “đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng”. Đây là một câu nói được xem là nhàm chán nhất khi mua hàng nhưng không làm theo thì tác hại vô cùng lớn đấy nhé. Nhất là mấy ông lanh chanh cứ nghĩ dễ nên không thèm đọc thì khi mua hàng trên website mong rằng mấy ông sẽ đọc trúng bài này. Bài này hướng dẫn về cách sử dụng sữa non alpha lipid lifeline một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tác dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Contents

Cách pha một ly sữa alpha lipid thơm ngon bổ dưỡng.

Khi mua 1 lon sữa alpha lipid lifeline thì sẽ tặng kèm theo muỗng đong sữa và bình lắc có vạch chỉ số lượng nước.

  • Cho khoảng 150ml nước sôi để nguội vào bình lắc (nhiệt độ nước phải dưới 30 độ C, nếu nhiệt độ quá 30 độ C thì sẽ làm mất đi các thành phần dinh dưỡng có trong sữa).
  • Cho 1.5 muỗng bột sữa vào bình lắc.
  • Vặn chặt nắp bình lại và lắc đều tay cho đến khi sữa sánh lại.
  • Đổ sữa ra ly thưởng thức hoặc uống luôn trong ly đó cũng được.

Chú ý: sử dụng sữa khi bụng đói mà trước khi ăn 30 phút là tốt nhất nhé.

Pha sữa thì ai mà chẳng biết nhưng có giữ được thành phần dinh dưỡng trong đó hay không mới là quan trọng (tôi thấy có ông cho luôn vào nước nóng như những loại sữa bình thường). Sữa non alpha lipid chỉ giữ lại tất cả chất dinh dưỡng và có hiệu quả khi chúng ta pha đúng cách và đúng liều lượng.

Liều lượng pha sữa:

  • Đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi: khi trẻ còn nhỏ như vậy thì tất nhiên sữa mẹ vẫn là tốt nhất cho bé rồi. Ai có đủ sữa thì ráng mà cho con bú đi, còn nếu sau sinh mà người mẹ thiếu sữa thì người mẹ nên bổ sung thêm sữa non alpha lipid sẽ giúp lích thích tiết sữa. Nhớ là người mẹ uống nhé, còn sữa non alpha lipid không thể thay thế cho sữa mẹ được đâu. Cái này cần phải tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng thì tốt nhất.
  • Đối với trẻ em từ 3 tuổi trở lên: pha nửa muỗng sữa với 50ml nước, ngày cho trẻ uống khoảng 2 lần. Sử dụng trong khoảng 3 – 4 tháng sẽ giúp trẻ cải thiện chiều cao, phát triển trí não giúp bé thông minh hơn và hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ rất nhiều.
  • Đối với trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành thì pha 1.5 muỗng sữa với 150ml nước, uống ngày từ 1 – 2 lần. Uống như vậy sẽ bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày cho các bạn, giúp chắc khỏe xương, dễ ăn dễ ngủ hơn, chống lão hóa, giúp cơ thể dẻo dai. Sử dụng lâu năm thì sẽ thấy trẻ hơn tuổi và sống được lâu hơn tí.
  • Đối với những người bệnh xương khớp, cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch và người già yếu thì tuân đầu tiên chỉ nên sử dụng liều lượng bằng 1/3 người bình thường tức là ½ muỗng sữa pha với 50ml nước, ngày uống 3 lần. Sau tuần đầu tiên thì sức khỏe đã tốt lên nên có thể sử dụng với liều lượng như người bình thường rồi nhé, 1.5 muỗng sữa với 150ml nước, nhưng ngày nên uống 3 lần. Khoảng 2 – 3 tháng sử dụng thì sức khỏe sẽ được cải thiện rõ rệt, kết hợp với thuốc điều trị bệnh thì bệnh tình sẽ thuyên giảm nhiều.

Tham khảo thêm: Điều cần biết khi sử dụng sữa non alpha lipid

Cách bảo quản lon sữa non alpha lipid quý giá.

Cái này cũng như mấy cái quảng cáo chúng ta xem thôi. Nói chung là bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng của mặt trời đi, nhiệt độ phòng phải dưới 30 độ C, đậy kín nắp sau khi sử dụng nhé. Làm đúng những cái trên thì sẽ bảo vệ tốt được các thành phần dinh dưỡng vốn có trong lon sữa non alpha lipid lifeline.

Qua bài viết trên thì điều tôi cho rằng cần phải nhớ kĩ là mấy ông lanh chanh đừng nên pha sữa non alpha lipid với nước sôi như bình thường nhé, không đúng đâu. Và còn cái nữa là cố gắng đọc hướng dẫn trước khi sử dụng đi cho rồi để khỏi phải làm tào lao rồi bị người khác chê cười.

5/5 - (3 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này