ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID

Điều cần biết khi sử dụng sữa non alpha lipid

Điều cần biết khi sử dụng sữa non alpha lipid

Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image đang nhận được rất nhiều sự tin cậy và tin dùng của khách hàng trên toàn thế giới. Phần thì được bạn bè và người thân giới thiệu, phần thì tự tìm hiểu trên các trang báo và mạng xã hội và sợ nhất là những thành phần chỉ nghe thoáng qua đâu đó và mua về dùng. Những thành phần như thế mong là có thể tìm thấy và đọc được bài này để không hiểu lầm về sữa non alpha lipid nhé!

Lưu ý đặc biệt: khi sử dụng sữa non alpha lipid những ngày đầu sẽ gây tiểu đêm nhiều hoặc thấy khô miệng, loét miệng, đầy bụng, đại tiện phân lỏng, … Tất cả các phản ứng đó đều là các phản ứng thải độc, kích hoạt tế bào nên các bạn không cần phải lo lắng gì cả. Vì vậy tôi mới nói là sợ nhất mấy ông chỉ nghe thoáng qua đâu đó rồi về mua dùng, có khi bị những tình trạng trên rồi không biết lại đi rêu rao xấu làm ảnh hưởng thương hiệu của sữa và công ty.

Nếu sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian mà xuất hiện triệu chứng ho nặng thì là do tính chất công việc của người đó. Có thể là người đó đã hít phải nhiều khói bụi hoặc các chất độc hại (nữ là chính nhé vì ở trong bếp hít khói, dầu mỡ nhiều) tích tụ trong phổi lâu ngày không được đào thải cho nên khi sử dụng sữa non alpha lipid lifeline có tác dụng thải độc tạo nên tình trạng ho. Quá trình phản ứng tùy thuộc vào mỗi người, chủ yếu là từ 1 – 3 tháng. Nếu mắc phải các triệu chứng trên thì cứ yên tâm sử dụng nhé, không có hại đâu, có thể tăng liều lượng sử dụng để rút ngắn quá trình phản ứng.

Quá trình sử dụng sữa non alpha lipid lifeline.

Để hấp thu dược chất dinh dưỡng tốt nhất thì sẽ phải trải qua 4 giai đoạn như sau:

  • Đầu tiên là tạo sự hấp thu các chất dinh dưỡng, khi sử dụng lần đầu tiên thì các cơ thể không tương thích sẽ mắc phải các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi, đêm mất ngủ, … Quá trình tạo chất dinh dưỡng này sẽ diễn ra trong vài ngày để hấp thu được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
  • Thứ hai là quá trình giải các độc tố trong cơ thể. Trong quá trình làm việc và ăn uống thì cơ thể của chúng ta luôn tích tụ những độc tố, khi sử dụng sản phẩm thì lại có nhiều triện chứng như đổ mồ hôi, đau bụng tiêu chảy, nôn ói, tiểu nhiều, ho, ngứa da, nóng trong người, …, đó là quá trình thải độc tố ra khỏi cơ thể đấy.
  • Thứ ba là điều hòa và lưu thông các mạch máu.
  • Và cuối cùng là tái tạo lại các tế bào, trước khi các bạn có một làn da đẹp thì trước đó phải trả giá chút ít là gây buồn ngủ và hơi mệt mỏi.

Bốn giai đoạn trên xuất hiện trong khoảng từ 3 – 10 ngày sẽ hết nên các bạn đừng lo lắng gì hết nhé, tỉnh táo lên, đừng như mấy ông kia.

Xem thêm: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Sữa non alpha lipid tạo phản ứng tích cực với một số bệnh thường gặp.

Phản ứng tích cực khi dùng sữa non alpha lipid

Phản ứng tích cực khi dùng sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid chỉ là thực phẩm chức năng nhưng hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh cho con người. Dưới đây chỉ là hướng dẫn sử dụng và phản ứng tích cực của một số các bệnh thường găp.

  • Các bệnh về tim mạch: sử dụng ngày 3 lần, mỗi lần uống 1 thìa (có thìa trong lon sữa nhé), uống trước khi ăn khoảng 20 phút, sau 1 tuần có thể tăng lên 1.5 – 2 thìa. Khi có phả ứng tích cực thì cơ thể sẽ mệt mỏi và gây buồn ngủ, tình trạng kéo dài khoảng 3-7 ngày sau đó trở về trạng thái bình thường.
  • Bệnh cao huyết áp: khi sử dụng lần đầu sẽ gây ra huyết áp tăng giảm thất thường do sản phẩm làm sạch máu và hút bớt lượng cholesterol trong máu rồi đào thải ra ngoài. Mỗi ngày uống 3 lần và cũng uống trước khi ăn 20 phút (vấn đề uống trước khi ăn là điều bắt buộc nên lần sau em không nhắc lại nữa nhé), mỗi lần 1 muỗng và có thể tăng lên 1.5 – 2 muỗng. Sử dụng từ 1-2 tháng sẽ có hiệu quả tích cực.
  • Người mắc bệnh tiểu đường: sử dụng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 thìa, sau 1 tuần thì có thể tăng liều lượng lên. Thời gian đầu chỉ số đường huyết sẽ lên xuống thất thường từ 3 – 7 ngày do sữa làm sạch lượng đường tích tụ trong cơ thể. Khi làm sạch xong thì đường huyết trở lại bình thường và sau 1-2 tháng bệnh tình sẽ thuyên giảm bớt.
  • Bệnh loãng xương: sau khi sử dụng khoảng 3 tháng thì sẽ thấy xương của bạn được cải thiện rõ rệt. Uống lâu dài thì mật độ xương sẽ trở lại bình thường, nếu kết hợp phơi nắng sẽ hồi phục nhanh hơn. Ngàt uống 2 – 3 lần, mỗi lần uống từ 1 – 2 thìa.
  • Bệnh gout: khi sử dụng vào lúc đầu có khi sẽ gây đau nhức hơn và có thể bị sung to hơn nhưng vài ngày sau sẽ xẹp xuống lại và cơn đau sẽ giảm hẳn.

Tất cả các bệnh trên không phải viết khống đâu nhé, là những kinh nghiệm được đúc kết lại trong quá trình sử dụng thật tế đấy. Các bạn còn chờ gì nữa mà không mua sữa non alpha lipid lifeline để cho chính mình và những người thân của mình nữa. Cuối cùng xin chúc các bạn sức khỏe nhé, chúc luôn mấy ông nghe thông tin tào lao ở phía trên nữa.

Bài viết tham khảo: Tác dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Đánh giá bài viết này