CHÀO ĐÓN TUỔI 20

“Tuổi 20 nhí nhố, …. Tuổi 20 rạo rực, …. Tuổi 20 nổi loạn, .… Nhưng tuổi 20 cũng là thời gian đáng nhớ nhất của tuổi trẻ”.

Chào đón tuổi 20

Chào đón tuổi 20

Thời gian trôi qua nhanh thoáng chốc như một cơn gió mà không bao giờ quay trở lại, con người dần lớn lên và đứng trước những ngưỡng cửa của cuộc đời. Con người là một “đứa trẻ khó tính, khó dạy bảo nhất” lúc nhỏ thì mong muốn mình làm người lớn, nhưng lớn lên thì lại muốn quay trở về ngày bé. Ở cái tuổi 20 không còn là trẻ con, cũng chưa hẳn là người lớn ta phải làm gì? Chào đón nó bằng niềm vui hay nỗi buồn.

Hai mươi là cái tuổi tròn trịa, một cột mốc quan trọng của đời người, nó lưng chừng chênh vênh giữa những cái đúng sai, sợ hãi và dũng cảm. Đến với tuổi 20 ta không biết nên buồn hay vui đây! Mười mấy nghe có vẻ trẻ trung, không phải lo toan cuộc sống vô tư, muốn cười thì cười muốn khóc thì khóc, ngủ vùi trong chăn cả ngày, mơ mộng ngây thơ hồn nhiên, rong chơi khắp nơi mà mình yêu thích, mệt mỏi thì dừng lại. Nhưng khi qua tuổi hai mươi ta chợt nhận ra ta vẫn chưa là được gì, cảm nhận thấy mình dường như thay đổi biết nghĩ biết lo lắng nhiều hơn, không còn hồn nhiên mặc kệ cuộc đời như trước mà bắt đầu lo cho cuộc sống của mình. Tuổi của tự lập rời xa vòng tay ba mẹ, bản thân tập sống với môi trường mới của năm nhất Đại Học, tự quyết định ước mơ hi vọng của mình, bắt đầu quan tâm đến việc học cách sống, nên làm gì và không nên làm gì, hiểu chuyện hơn, biết suy nghĩ trước khi nói, biết che dấu cảm xúc của bản thân. Nhưng rồi đó chính là cái quãng thời gian mà ta phải trải qua, phải thích ứng với nó ta thích nó hơn, nhanh buồn rồi cũng nhanh vui và cũng sẽ nhanh qua đi nếu không nắm giữ.

Xem thêm: Tuổi 20 – Sự trưởng thành trong mỗi con người

Tuổi 20 - Đã đến lúc chọn cho mình con đường để đi

Tuổi 20 – Đã đến lúc chọn cho mình con đường để đi

Hai mươi tuổi là 1/3 phần của cuộc đời cũng giống một đứa trẻ lên 3 vậy! Thế giới rộng lớn mới mẻ còn rất nhiều điều mà 19 năm về trước dưới vòng tay bảo bọc của cha mẹ ta chưa từng nhìn thấy, giờ tự bước đi không khỏi sợ hải, mất phương hướng, mơ hồ vô định trước ngã tư đường, sống mà không biết mình đang đi đâu, tương lai của mình sẽ ra sao, sống nhanh bận rộn dường như quên đi nhiều thú vui lúc trước, bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn. Ra đời mới thấy mình nhỏ bé, biết thương yêu cha mẹ nhiều hơn, biết quan tâm đến những người xung quanh hơn.

Hai mươi là một phần của tuổi trẻ, của những hi vọng, tuổi mà khát vọng sống, khát vọng sức mạnh còn mãnh liệt, tuổi của màu xanh tình nguyện khắp mọi miền quê nẽo đường. Tuổi mới bắt đầu trưởng thành bắt đầu tiếp xúc với nhiều người, biết yêu bản thân mình nhiều hơn, cái tuổi theo đuổi đam mê cháy bỏng. Bạn nên nhớ rằng con người không ai có thể đắm chiềm mãi ở cái thời thơ bé, thời gian trôi đi, việc tuổi tác lớn lên là một điều tất yếu của tự nhiên mà không ai có thể thay đổi chỉ quan trọng là cách ta sống sao mà thấy mình là chính mình, thấy vui vẻ hạnh phúc là bạn đã hoàn thành tròn nhiệm vụ cuộc đời mình. Chỉ mới 20 tuổi thôi bạn đừng buồn vì sợ mình già, mình còn rất trẻ còn nguyên cả tuổi thanh xuân mà mình cần chạm đến nó, còn nguyên cả con đường mà ta chưa đi qua, còn nguyên cả cái đích mà ta chưa cắn nút, vì thế đừng lo lắng, buồn bã, mạnh mẽ vui vẻ cho đúng với tuổi trẻ nhé.

Tham khảo thêm: Cuộc sống – Không trưởng thành thì sẽ trắng tay

Tuổi 20 - Đừng sợ vấp ngã.

Tuổi 20 – Đừng sợ vấp ngã.

Một cái tuổi đẹp như vậy bạn đừng để nó trôi qua một cách vô nghĩa, đừng sợ vấp ngã, hãy cứ sống mạnh mẽ hết mình với nó, đừng sợ vấp ngã, chừng ấy vấp ngã nó không là gì so với khoảng thời gian cuộc đời của mình nhưng nó là cả kinh nghiệm của thành công mà không ai có thể dạy ta, nên nhớ rằng có vấp ngã, có khó khăn mới có đỉnh cao. Để khi nhắc lại nó là cả một trang sách hồng trong những năm tháng cuộc đời.

“Thôi xin mơ một giấc mơ tình yêu
Mơ…trở về tuổi hai mươi thần tiên.”

Đã đến lúc ta cần trưởng thành, đừng quá đặt quá nhiều chuyện khiến ta suy nghĩ hay buồn phiền, sống vui vẻ nhiệt tình với tuổi trẻ, có thái độ lạc quan, tích cực, hài lòng và biết ơn với những gì mình đang có đó là hạnh phúc ngay trong tầm tay của mình, dù không biết mình đang đi đâu nhưng quan trọng trong con tim mình phải có điểm đến. Khi già người ta rất ít khi nghĩ đến những việc mình đã làm mà thường hay nghĩ về những gì mình chưa làm vì thế khi còn tuổi trẻ, mới 20 thôi nhấc chân lên và mở rộng cánh cửa của mình đi, cuộc đời con người chỉ có một đừng phải hối tiếc vì những thời gian lãng phí tuổi trẻ, lãng phí tuổi 20. “Hãy nắm lấy từng phút giây, xin đừng, xin đừng đánh rơi tuổi 20.”

Chia sẻ về sữa non alpha lipid lifeline muốn chia sẻ về cuộc đời của mình cho các bạn biết, chúng tôi xem bạn như người thân của mình và luôn muốn sức khỏe tốt nhất cho bạn. Chúng tôi không vì bất cứ lợi ích cá nhân nào mà chỉ mong muốn mang đến những gì tốt nhất về sức khỏe và đời sống dành cho bạn.

Sữa non alpha lipid luôn luôn đồng hành cùng bạn qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bài viết sản phẩm: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...