SỮA NON ALPHA LIPID – SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Khi đã bước sang giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì đời sống của mỗi con người cũng được nâng cao hơn rất nhiều, không còn khó khăn như thuở bao cấp nữa. Với việc đời sống được nâng cao thì kéo theo đó cũng có một số hệ lụy như sau: thay đổi về môi trường; thay đổi về tiêu dùng thực phẩm; thay đổi về lối sống, sinh hoạt và thay đổi về phương thức làm việc. Các thay đổi nói trên ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống con người: gia tăng các gốc tự do trong cơ thể, thiếu hụt dinh dưỡng, vitamin, canxi, khoáng chất, rối loạn tế bào, … từ đó gây nên các bệnh nguy hiểm như: tim mạch, tiểu đường, xương khớp, tiêu hóa, thần kinh, ….

Sữa non alpha lipid đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Sữa non alpha lipid đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Muốn giải quyết các vấn đề nói trên thì phải có những thực phẩm chức năng bổ sung được các chất mà cơ thể đã thiếu hụt. Từ đó hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cũng cho ra đời giải thưởng: “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” với 2 cấp độ: trao huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng và trao cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image cũng đã có 4 năm liên tiếp được vinh dự nhận được giải thưởng này. Lần gần đây nhất là vào ngày 8-1-2017.

Xem thêm: New Image nhận thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017

Đôi nét về giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng được tổ chức bởi hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, cũng là năm mà sản phẩm sữa non alpha lipid du nhập vào thị trường Việt Nam. Mục đích của giải thưởng là nhằm tôn vinh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, các thực phẩm chức năng hỗ trợ con người, các sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, ngăn ngừa bệnh tật. Ngoài ra giải thưởng còn khuyến khích sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, ….

Sữa non alpha lipid đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Sữa non alpha lipid đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) từng phát biểu: “Hội đồng giải thưởng đã làm việc rất nghiêm túc, xem xét kĩ càng để lựa chọn trong số hơn 500 sản phẩm tham gia để chọn những sản phẩm thực sự tốt nhất nhằm vinh danh trong lễ trao giải gồm có 3 tiêu chí về kinh tế, 3 tiêu chí về tính xã hội nhân văn, 3 tiêu chí về kinh doanh và 4 tiêu chí về sản phẩm.”

Sữa non alpha lipid đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

Sữa non alpha lipid đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

  • Tiêu chí về kinh tế: có hiệu quả về kinh tế; tăng trưởng theo thời gian (tính 3 năm gần đây nhất); có sức cạnh tranh cao và có tiềm năng xuất khẩu.
  • Tiêu chí về tính xã hội nhân văn: nộp thuế theo quy định; có giá cả hợp lí và đóng góp nhiều cho xã hội; cải thiện được sức khỏe của người tiêu dùng (số lượng người tiêu dùng sản phẩm thường xuyên, số lượng người cải thiện sức khỏe, …).
  • Tiêu chí về kinh doanh: có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm; tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường; áp dụng khoa học kĩ thuật, công nghệ, quản lí chất lượng tiên tiến.
  • Tiêu chí về sản phẩm: sản phẩm đảm bảo và tuân thủ các quy định của luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa; đảm bảo sở hữu trí tuệ; đảm bảo về lưu hành; bao bì và nhãn sản phẩm đúng quy định của pháp luật, có tính thẩm mĩ cao, nhiều người yêu thích.

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

New Image 4 lần liên tiếp nhận giải thưởng.

Sữa non alpha lipid đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014

Sữa non alpha lipid đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014

Sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image được nhập khẩu 100% từ New Zealand tính đến nay thì đã vào Việt Nam khoảng 4 năm và cũng rất xuất sắc vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 4 lần liên tiếp (tổ chức định kì mỗi năm 1 lần). Qua đó, sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu của mình nhờ  vào nguồn nguyên liệu, quá trình sản xuất và chất lượng tuyệt vời của nó. Sữa non alpha lipid đáp ứng được rất nhiều nhu cầu về sức khỏe của người tiêu dùng, từ đó làm cho người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi, nhờ có nhiều sự quan tâm của các bạn nên chúng tôi mới có thể đi đến được tới ngày hôm nay.

Cuối cùng, chúc các bạn sức khỏe nhất.

Bài viết tham khảo: Mua sữa non alpha lipid ở đâu cho an toàn

Đánh giá bài viết này