SỮA NON ALPHA LIPID – HỘ VỆ CỦA HỆ TIÊU HÓA

Để có sức khỏe tốt thì trước hết chúng ta cần có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, mà để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì cần phải bổ sung đầy đủ lợi khuẩn (probiotic) cho cơ thể. Theo nghiên cứu thì sữa non alpha lipid lifeline có thể giải quyết được vấn đề về lợi khuẩn này. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 2 phút để uống một ly sữa thì đã có thể cung cấp cho cơ thể 1 tỷ lợi khuẩn probiotic rồi.

Lợi khuẩn probiotic

Lợi khuẩn probiotic

Lợi khuẩn probiotic là gì?

Lợi khuẩn probiotic thuộc nhóm các vi khuẩn sống và chúng cũng là những sinh vật sống. Chúng được xem là các vi khuẩn có lợi vì chúng giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột để cải thiện sức khỏe. Theo định nghĩa của Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Tổ chức lương nông thế giới (FAO) thì probiotic là những sinh vật còn sống mà khi được đưa và cơ thể một lượng đầy đủ sẽ rất có lợi cho sức khỏe ký chủ (thân chủ mà nó ký sinh).

Theo nghĩa gốc thì chữ “biotic” bắt nguồn từ chữ “life” có nghĩa là đời sống và “pro” là thân thiện nên chúng ta có thể suy luận ra probiotic có nghĩa là thân thiện với đời sống con người.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid – vấn đề tăng trưởng

Công dụng khi sữa non alpha lipid cung cấp lượng lớn Probiotic.

Công dụng của probiotic

Công dụng của probiotic

Tham khảo thêm: Bổ sung kháng thể cùng sữa non alpha lipid

  • Ảnh hưởng đến vi khuẩn đường ruột: điều chỉnh thành phần cấu tạo của vi khuẩn đường ruột. Probiotic khi tập trong ở khoang ruột thì chúng tạo nên hệ cân bằng tạm thời của hệ sinh thái đường ruột. Khi được bổ sung thường xuyên probiotic thì lợi khuẩn sẽ định cư một cách tạm thời trong ruột, một khi chấm dứt bổ sung thì lượng lợi khuẩn sẽ giảm xuống.

Lợi khuẩn probiotic rất cần thiết cho hệ tiêu hóa bởi nó có nhiệm vụ là điều hòa hoạt động trao đổi chất của các sinh vật của đường ruột. Nó còn có thể là giảm độ pH và là nguyên nhân gây cản trở cho hoạt động tiết enzyme của sinh vật đường ruột trong hệ tiêu hóa. Ngoài ra probiotic còn giúp chúng ta tăng sự dung nạp đường latose, giúp tránh được tình trạng đầy hơi, khó tiêu khi sử dụng thực phẩm có nhiều đường lactose, làm giảm vi khuẩn có hại và tăng vi khuẩn có lợi.

  • Ảnh hưởng đến sự miễn dịch: probiotic có thể xem như là phương tiện vận chuyển và phân phát các phân tử kháng viêm cho đường ruột. Nó đẩy mạnh sự báo hiệu cho tế bào chủ để làm giảm đáp ứng viêm. Ngoài ra nó còn tạo đáp ứng miễn dịch để làm giảm dị ứng.
  • Ảnh hưởng đến mô biểu bì ruột: probiotic đẩy mạnh sự liên kết chặt giữa những tế bào biểu mô, giảm kích thích bài tiết và những hậu quả do sự lây nhiễm vi khuẩn. Hơn nữa nó còn đẩy mạnh sự tạo ra các phân tử phòng vệ như chất nhầy.
Tác dụng của probiotic

Tác dụng của probiotic

  • Ảnh hưởng tới sự kháng khuẩn:

Lợi khuẩn probiotic tạo ra các chất có thể ức chế cả khuẩn Gram (+) và Gram (-). Probiotic có thể làm giảm không chỉ những sinh vật mang mầm bệnh mà còn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của vi khuẩn và sự tạo ra các độc tố.

Đấu tranh với các nguồn bệnh để bảo vệ đường ruột và cạnh tranh dinh dưỡng cần thiết cho sự sống của mầm bệnh, làm cho các vi khuẩn gây hại không có dinh dưỡng để sinh sống.

  • Một số công dụng khác đối với cơ thể: probiotic giúp cơ thể chống dị ứng và chống ung thư. Ngoài ra còn có tác dụng khử chất độc gây ung thư và làm chậm sự phát triển của các khối u, bướu.

Probiotic còn có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh, ngăn ngừa cao huyết áp. Nó còn giúp nhanh chóng bình phục sau khi mắc bệnh tiêu chảy hoặc sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh.

Các bạn đã hiểu rõ tầm quan trọng của lợi khuẩn đối với hệ tiêu hóa của mình rồi chứ. Hãy sử dụng ngay sữa non alpha lipid lifeline để có một hệ tiêu hóa tốt nhất nhé, sữa non alpha lipid còn được mệnh danh là hộ vệ của hệ tiêu hóa đấy.

Bài viết tham khảo: Sữa non alpha lipid – giải quyết vấn đề về protein

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (86 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...