SỮA NON ALPHA LIPID – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ PROTEIN

Chắc ai cũng biết là protein rất cần thiết đối với cuộc sống của con người. Tuy protein rất quan trọng nhưng nhiều người vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu về protein mỗi ngày cho mình. Không sao, từ bây giờ đã có sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline làm điều này giúp bạn, nó sẽ cung cấp lượng lớn protein hàng ngày để bạn có sức khỏe thật tốt, làm việc không biết mệt mỏi.

Sữa non alpha lipid - giải quyết vấn đề protein

Sữa non alpha lipid – giải quyết vấn đề protein

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngành sữa thì sữa non alpha lipid cung cấp hàm lượng protein lớn cho cơ thể (2.6g/1 ly 16g).

Protein là gì?

Protein là hợp chất hữu cơ rất quan trong trong cuộc sống của loài người chúng ta, nó cung cấp cho cơ thể khoảng 10 – 15% năng lượng sống và là chất cần thiết nếu cơ thể muốn sinh trưởng và phát triển. Các protein đơn giản thì chỉ gồm axit amin còn phức tạp hơn thì liên kết thêm với các nhóm bổ sung, protein chiếm hơn 50% khối lượng khô của tế bào và nó cũng là vật liệu cấu trúc của tế bào.

Protein là thành phần dinh dưỡng quan trọng bậc nhất trong việc tạo nên các bộ phận của cơ thể, nó có trong nhân và chất nguyên sinh của tế bào. Quá trình sống là sự thái hóa và thay đổi thường xuyên protein, vì vậy cơ thể cần bổ sung protein mỗi ngày thông qua chế độ ăn uống.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid – giải quyết vấn đề về vitamin

Các loại protein.

Phân loại protein

Phân loại protein

Protein có cấu trúc đa dạng, chia làm nhiều loại khác nhau và cũng có nhiều chức năng khác nhau:

  • Protein dự trữ có chức năng dự trữ chất dinh dưỡng.
  • Protein thụ quan: cảm nhận đáp ứng lại các kích thích từ môi trường.
  • Protein vận động: tham gia vào chức năng vận động của cơ thể và tế bào.
  • Protein cấu trúc: tạo nên một số cấu trúc của cơ thể và giúp nó bền vững hơn.
  • Protein enzyme có chức năng xúc tác sinh học: tăng nhanh, chọn lọc các phản ứng sinh hóa.
  • Protein hormone: điều hòa các hoạt động sinh lí.
  • Protein vận chuyển có vai trò vận chuyển các chất.
  • Protein vận động: tham gia vào chức năng vận động của cơ thể và tế bào.

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid – nền tảng canxi của cơ thể

Công dụng của protein

Công dụng của protein

Công dụng của protein

Mỗi tế bào trong cơ thể con người đều chứa protein, nó là một thành phần của da, cơ bắp, các cơ quan, … Protein còn có trong tất cả các dịch thể ngoại trừ nước tiểu và mật.

Cung cấp protein đầy đủ mỗi ngày sẽ giúp sữa chữa các tế bào cơ thể của bạn và làm mới nó. Protein cũng rất quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ, vị thành niên và mang thai.

Protein hình thành, duy trì và thay thế các tế bào trong cơ thể, thiếu protein sẽ gây ra tình trạng suy dinh dưỡng, chậm lớn, suy giảm miễn dịch, ảnh hưởng xấu đến các cơ quan của cơ thể.

Protein tham gia vào thành phần cơ bắp, kháng thể, men, hormone, bạch huyết, máu, các tuyến bài tiết và nội tiết. Vì những lý do trên cho thấy protein liên quan đến mọi hoạt động sống của cơ thể (hô hấp, sinh dục, tiêu hóa, tuần hoàn, bài tiết hoạt động thần kinh và tinh thần).

Protein giữ vai trò tiếp nhận các chế độ ăn khác nhau nên nó cũng kích thích sự thèm ăn trong chúng ta. Thiếu protein gây ra các hậu quả nghiêm trọng như: giảm khả năng miễn dịch sinh học của cơ thể, tăng tính cảm thụ của cơ thể với các bệnh nhiễm khuẩn, thay đổi thành phần máu, rối loạn hoạt động tuyến nội tiết, gây mỡ gan, làm cho cơ thể ngừng lớn hoặc chậm phát triển.

Protein cần thiết cho sự chuyển hóa các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt là vitamin và khoáng chất. khi thiếu protein thì vitamin không thể phát huy hết chức năng vốn có của mình.

Protein là nguồn năng lượng của cơ thể, thường thì cung cấp từ 10 – 15% khẩu phần, 1g protein có thể đốt cháy trong cơ thể cho ra 4 Kcal.

Qua bài này thì các bạn chắc đã hiểu rõ vai trò của protein rồi chứ. Để có một sức khỏe tốt thì nên bổ sung protein đầy đủ mỗi ngày bạn nhé. Bạn chỉ cần dành ra 2 phút/ngày để dùng sữa non alpha lipid thì vấn đề về protein sẽ được giải quyết. Tuy nhiên cũng không nên bổ sung quá nhiều protein, ăn quá nhiều protein sẽ gây hại cho gan và thận. Ngoài ra ăn nhiều protein mà không tập luyện thể dục thì chất protein dư thừa sẽ chuyển hóa thành mỡ dưới da, gây béo phì.

Bài viết tham khảo: Tác dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (46 votes, average: 4.98 out of 5)
Loading...