NHÂN CHỨNG SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID SỐ 5

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ là thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, những nhân chứng dưới đây đều là sử dụng sữa kết hợp với điều trị của bác sĩ hoặc là ăn kiêng, ăn chế độ dinh dưỡng, …

Chú Nguyễn Văn Nhu.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Chú Nguyễn Văn Nhu.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Chú Nguyễn Văn Nhu.

Chú Nguyễn Văn Nhu sinh năm 1957, hiện tại đang ở số 8/5A, Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chú bị vẩy nến đã hơn 7 năm nay, đi chữa trị nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi được. Sau khi được một người bạn của người bạn khuyên thì chú đã đến với sản phẩm sữa non alpha lipid, chú dùng sản phẩm kết hợp với điều trị thì sau khi dùng 4 lon tình hình vẩy nến của chú đã cải thiện lên rất nhiều, gần như khỏi hẳn.

Cô Giang Thị Mỵ và bà Nguyễn Thị Mạnh.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - cô Giang Thị Mỵ và bà Nguyễn Thị Mạnh.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – cô Giang Thị Mỵ và bà Nguyễn Thị Mạnh.

Cô Giang Thị Mỵ năm nay 50 tuổi hiện đang cư trú tại thôn 7, xã Cự Róa, M’Đrăk, Đăk Lăk, cô bị g x dạ dày máu trào ngược lên miệng. Cô đã đi chữa rất nhiều nơi, uống cũng rất nhiều loại thuốc, nhập viện nhiều lần. Sau khi được hàng xóm giới thiệu thì cô đã dùng sữa non alpha lipid kết hợp với điều trị thì sau khoảng 1 tháng rưỡi sức khỏe cô đã được cải thiện rất nhiều, da mặt hồng hào ra hẳn. Hiện nay thì cô chỉ mới đang dùng lon sữa thứ 2, cô cảm ơn những người làm sữa non, cảm ơn công ty sữa non alpha lipid rất nhiều.

Cụ Nguyễn Thị Manh năm nay 82 tuổi hiện đang ngụ tại tổ 1, khu phố Phú Lộc, phường Phú Đức, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Cụ bị rất nhiều loại bệnh điển hình như: viêm dây thần kinh liên sườn, viêm phổi, viêm phế quản, cao huyết áp, có lần còn đột quỵ, … Bà từng nằm ở bệnh viện Chợ Rẫy khoảng 6 tháng sau đó bác sĩ bó tay trả về nhà. Vì đã trả về nhà nên người nhà nghe được gì thì cho bà dùng cái đó, trong 1 lần thì nghe phong phanh về sữa non alpha lipid của tập đ0àn New Image nên đã mua về cho bà sử dụng. Kết quả thật tuyệt vời, sau khi dùng được 1 lon thì sức khỏe của bà có tiến triển rất tốt, bà đã dần dần đi đứng lại được.

Xem thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 4

Cô Năm.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Cô Năm.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Cô Năm.

Cô Năm năm nay 77 tuổi, sức khỏe cô rất kém do bị mắc rất nhiều căn bệnh ở người già như: đau ốm thường xuyên, mắt không nhìn rõ, huyết áp cao, viêm gan B, … Cô phải nhập viện điều trị rất nhiều lần nhưng cơ thể vẫn ốm yếu như thường, da thì xanh xao. Sau khi con của cô tìm hiểu trên mạng internet thì đã thấy sản phẩm sữa alpha lipid rất tốt nên mua về cho mẹ mình sử dụng thử. Sau khi cô Năm dùng được 2 lon thì thấy sức khỏe cải thiện một cách bất ngờ, hiện tại thì cô đã dùng tới lon thứ 10, con gái cô thấy tốt nên cũng đã sử dụng sản phẩm.

Cụ Ngô Thị Mai.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Cụ Ngô Thị Mai.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Cụ Ngô Thị Mai.

Cụ Ngô Thị Mai năm nay đã 82 tuổi hiện đang trú tại tổ 4, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Cụ bị bệnh Zola thần kinh phát lên cả vùng tai và mắt, uống rất nhiều thuốc, đi rất nhiều bệnh viện nhưng không khỏi. Tình cờ thì cụ đã gặp một nhà phân phối sữa non alpha lipid đi tình nguyện và đã giới thiệu cho cụ sản phẩm sữa non alpha lipid. Sau khi cụ sử dụng sản phẩm khoảng 1 tuần thì sức khỏe của cụ đã cải thiện nhiều, những chỗ bị zola gần như khỏi hẳn. Cụ rất cảm ơn công ty cùng những người làm sữa alpha lipid.

Tham khảo thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 3

Nghệ sĩ Phượng Hằng.

Nhân chứng sữa non alpha lipid - Nghệ sĩ Phượng Hằng.

Nhân chứng sữa non alpha lipid – Nghệ sĩ Phượng Hằng.

Sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm của tập đoàn New Image được nhập khẩu 100% từ New Zealand, là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cực kì tốt. Sản phẩm làm tăng hệ miễn dịch cho cơ thể, bổ sung canxi, vitamin và khoáng chất, yếu tố tăng trưởng, … Vì biết được những tác dụng hiếm có như thế này nên nghệ sĩ Phượng Hằng đã quyết định dùng sữa non hằng ngày để duy trì sức khỏe của mình.

Bài viết sản phẩm: Những tuyệt chiêu lừa đảo về sữa non alpha lipid

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...