NHÂN CHỨNG SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID SỐ 4

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ là thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, những nhân chứng dưới đây đều là sử dụng sữa kết hợp với điều trị của bác sĩ hoặc là ăn kiêng, ăn chế độ dinh dưỡng, …

Anh Nam.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Anh Nam.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Anh Nam.

Anh Nam hiện tại đang ở Long An, anh bị bệnh tiểu đường rất lâu năm rồi nên giờ đang phải chịu rất nhiều các bệnh khác từ biến chứng tiểu đường. Một trong những biến chứng đó là da bị lỡ loét không chịu lành và bị hoại tử dần dần vào xương. Anh đi chạy chữa rất nhiều chỗ nhưng không khỏi được, rất may là anh được người bạn giới thiệu cho dùng sữa non alpha lipid. Sau khi uống và sử dụng sữa bôi lên chỗ bị lở loét thì trong vòng khoàng 20 ngày vết thương đã dần dần lành hẳn, còn lượng đường trong máu cũng hạ xuống mức chấp nhận được.

Anh Nguyễn Văn Duân và cháu Chu Thị Thu Hương.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - anh Nguyễn Văn Duân và cháu Chu Thị Thu Hương.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – anh Nguyễn Văn Duân và cháu Chu Thị Thu Hương.

Anh Nguyễn Văn Duân hiện tại đang ở Lục Ngạn, Bắc Giang, anh đi xe không cẩn thận nên bị té xe. a đình của anh lên mạng tìm hiểu thì đã cho anh sử dụng sữa non alpha lipid của New Image. Vì sữa non alpha lipid có tác dụng làm lành nhanh sau chấn thương nên khi anh mới sử dụng được 4 ngày thì viết thương đã bắt đầu liền và da non được tạo ra rất nhanh. Sau 1 thánh thì vết thương hầu như là lành hẳn, anh và gia đình anh rất vui mừng vì kết quả kinh ngạc ngoài sự mong đợi này.

Cháu Chu Thị Thu Hương Năm nay 12 tuổi, hiện tại thì đang ở xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, cháu mắc bệnh lupus ban đỏ. Cháu đã được bố mẹ đưa đi chữa trị nhiều nơi, tốn kém hơn 100 triệu nhưng vẫn không khỏi. Cháu đã đến với sữa non alpha lipid vào ngày 27/2/2017 sau một lần tư vấn của bác sĩ. Đến nay thì cháu đã sử dụng được 3 lon và thấy bệnh của cháu cải thiện rõ rệt, gần như là gần khỏi hẳn, gia đình rất biết ơn sữa non alpha lipid.

Xem thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 3

Cháu bé bị u máu.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - bé bị u máu.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – bé bị u máu.

Cháu bé hiện đang ở Quê Nham, Tân Yên, Bắc Giang và bị mắc bệnh u máu. Vì cháu còn quá nhỏ nên các bác sĩ hiện tại không có cách gì để chữa trị cho bé. Bé đã được sử dụng alpha lipid lifeline sau khi ba mẹ của bé được hàng xóm giới thiệu. Cháu bôi alpha lipid và vết thương chỉ 1 thời gian ngắn thì đã cải thiện rất tốt, máu u tan dần dần, sức khỏe tốt hẳn lên, gia đình rất vui mừng và thật sự cảm ơn sữa non alpha lipid lifeline.

Chị Nguyễn Thị Bích Liên.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Nguyễn Thị Bích Liên.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Nguyễn Thị Bích Liên.

Chị Nguyễn Thị Bích Liên hiện đang ở tại số 558A Nguyễn Thị Định, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chị bị tiểu đường đã lâu năm nên khi bị thương vết thương không chịu lành, bắt đầu họi tử. Chị được một người thân giới thiệu nên đã dùng thử sản phẩm sữa non alpha lipid, ban đầu thì chị không tin chỉ uống thử cho vui nhưng sau khi uống được 1 lon thì vết thương đã cải thiện rõ rệt, uống xong lon thứ 2 thì vết thương đã khỏi hoàn toàn.

Tham khảo: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 2

Chị Nguyễn Thị Hạnh và Bà Đỗ Thị Sáu.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Chị Nguyễn Thị Hạnh và bà Đỗ Thị Sáu.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Chị Nguyễn Thị Hạnh và bà Đỗ Thị Sáu.

Chị Nguyễn Thị Hạnh hiện đang ở Bến Cát, Bình Dương, chị bị phỏng cồn do giác hơi. Sau khi được bác sĩ gần đó khuyên nhủ thì chị đã sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid từ New Zealand. Một ngày chị bôi vào vết thương 2 lần, bôi được khoảng 5 lần thì vết thương đã thấy cải thiện rõ rệt. Chị và gia đình chị trân trọng cảm ơn sữa non alpha lipid.

Bà Đỗ Thị Sáu đang ở Phú Thạnh, Phú Tân, An Giang. Bà bị rất nhiều bệnh như: suy kiệt cơ thể, hội chứng cushing, thiếu máu cơ tim, suy thận mãn, dạ dày, thoái hóa cột sống, huyết áp độ 2, … Trước giờ bà uống rất nhiều thuốc tây nhưng đó cũng chỉ là để sống chứ không khỏe lên chút nào, từ khi bà được giới thiệu cho dùng sữa alpha lipid thì bà thấy cơ thể khỏe hơn, ăn nhiều, ngủ ngon, đầu óc sảng khoái, minh mẫn.

Bài viết sản phẩm: Công dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...