HỒI PHỤC SAU CHẤN THƯƠNG – SỮA NON ALPHA LIPID

Chấn thương là việc không thể né tránh hết được trong cuộc sống hàng ngày, nhưng làm thế nào để hạn chế và hồi phục nhanh sau chấn thương là điều rất cần thiết nhất. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì muốn cơ thể phục hồi nhanh sau chấn thương thì cần bổ sung rất nhiều yếu tố như: chất dinh dưỡng, kháng thể, canxi, lợi khuẩn, vitamin và nhiều loại khoáng chất khác. Và sữa non alpha lipid có thể đáp ứng những điều nói trên, sản phẩm được nghiên cứu và chứng minh là có thể hỗ trợ phục hồi các vết thương nhanh chóng.

Hồi phục sau chấn thương - sữa non alpha lipid

Hồi phục sau chấn thương – sữa non alpha lipid

Chấn thương là gì?

Chấn thương là trạng thái của cơ thể bị một tác nhân nào đó gây tổn thương dưới nhiều hình thức và mức độ khác nhau trong các tai nạn hàng ngày (sinh hoạt, lao động, tham gia giao thông, …). Tác nhân gây chấn thương có thể là các vật sắc nhọn, vật khối tù, mảnh bom đạn, súng nổ, sự thay đổi đột biến và trên mức giới hạn của áp lực, … hoặc các yếu tố nóng lạnh, lý học, hóa học.

Các loại chấn thương.

Một số loại chấn thương

Một số loại chấn thương

Tùy vào mức độ và hình thái tổn thương có thể chia ra làm nhiều loại chấn thương:

 • Chấn thương kín: tuy da, niêm mạc không bị đứt, rách nhưng có thể đã bị tổn thương bên trong da, niêm mạc hoặc nội tạng.
 • Chấn thương mở: là da, niêm mạc, các phần mền hoặc phần cứng bị đứt, gãy, hình thành một vết thương để lộ phần cơ thể bị thương ở dưới.
 • Tùy thuộc vào vị trí chấn thương mà phân loại ra các chấn thương như: tứ chi, tai – mũi – họng, mắt, mặt hàm, răng miệng, sinh dục, sọ não, cột sống, …
 • Còn có một loại chấn thương được dùng trong tâm lí học và tâm thần học đó là chấn thương tâm lý.

Xem thêm: Bổ sung kháng thể cùng sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid giúp phục hồi nhanh sau chấn thương.

Sữa non alpha lipid giúp phục hồi nhanh sau chấn thương

Sữa non alpha lipid giúp phục hồi nhanh sau chấn thương

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại tin dùng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline mà là do chất lượng và những công dụng nó mang lại cho người dùng. Dưới đây các bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi tại sao sữa non alpha lipid lại có công dụng giúp hồi phục nhanh sau chấn thương nhé.

 • Sữa non alpha lipid cung cấp nguồn dinh dưỡng lớn.

Sau khi chấn thương thì cơ thể có thể bị mất nhiều máu, người bệnh yếu, gặp nhiều khó khăn trong vấn đề ăn uống. Sữa non alpha lipid sẽ giúp người bệnh có thêm nhiều chất dinh dưỡng hơn, nhiều protein và đạm hơn vì thế người bệnh sẽ mau có lại sức khỏe bình thường.

 • Sữa non alpha lipid có hàm lượng photpholipid, cacbonhidrat thấp.
 • Sữa non có nguồn gốc từ sữa bò của New Zealand, rất tự nhiên. Bò là động vật hiền lành nên nó sẽ cho ra sữa mang tính chất lành tính, người bị thương ngoài da khi uống sẽ yên tâm hơn, không sợ da bị lồi lên.
 • Người sau chấn thương sẽ rất yếu do bị các vết thương hành hạ và có thể gây ra nhiều triệu chứng như đau nhức, sốt, chán ăn, mệt mỏi vì thế cần phải cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, canxi, khoáng chất hơn nữa. Trong sữa non alpha lipid lại có đầy đủ các yếu tố này, chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhiều loại vitamin A, B1, B2, B3, B6, B12, C, D, E và các khoáng chất cần thiết như kẽm, sắt, kali, … và quan trọng hơn hết là nó cung cấp tới 1000mg canxi/1 ly 16g rất phù hợp cho những người chấn thương về xương và răng.
 • Khi con người bị thương thì hệ miễn dịch củng bị yếu đi, sữa non alpha lipid cung cấp cho cơ thể rất nhiều các kháng thể có lợi (IgG, IgE, IgM, IgA, IgF1, F2) giúp phát hiện các vi sinh vật có hại, phòng chống và hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn.
 • Sữa non alpha lipid lifeline còn bổ sung cho cơ thể hơn 1 tỷ lợi khuẩn mỗi ngày, chỉ có tốt, không có hại.
 • Cái đặc biệt nhất là trong sữa non alpha lipid có chứa rất nhiều các yếu tố tăng trưởng như: FGF, EGF, PDGF, IGF1 – IGF2 giúp làm lành các chỗ bị thương, kích thích tái tạo lại các tế bào, các mô, các xụn xương, phát triển tế bào huyết cầu lưu thông máu, chữa lành các vết thương ngoài da.

Qua bài viết này chắc bạn đã tin sữa non alpha lipid giúp phục hồi sau chấn thương rồi chứ. Nên nhớ sản phẩm không phải là thuốc mà chỉ là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho mọi người thôi nhé!

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (84 votes, average: 4.92 out of 5)
Loading...