SỮA “XỊN – ALPHA LIPID” LÀM TỪ HÓA CHẤT TRUNG QUỐC

Đa số người mua sữa đều nghĩ những loại sữa rẻ tiền, sữa bán đại trà đều là những loại thiếu dinh dưỡng, mua uống cho có chứ không mong nó mang lại tác dụng gì nhiều. Còn các sữa mắc tiền, sữa ngoại là những loại sữa tốt nhất, uống những thứ này và cô thể sẽ khỏe mạnh bất ngờ, tràn đầy sức sống. Trái ngược lại với các suy nghĩ của các bạn, những lon sữa được xem là “xịn” kia giờ cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng thì hãy mua nhé.

Sữa non alpha lipid làm giả từ hóa chất Trung Quốc

Sữa non alpha lipid làm giả từ hóa chất Trung Quốc

Với cái nhãn mác bên ngoài là những thương hiệu sữa lớn (có cả sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline) nhưng thực tế thì bên trong chỉ là những bột sữa giả làm từ các chất bột tạo màu, hóa chất, phụ gia, … có xuất xứ từ Trung Quốc. Kĩ thuật làm giả của Trung Quốc cực kì tinh vi nên rất nhiều các thương hiệu lớn cũng không thể không thành nạn nhân của bọn chúng. Đa số bọn chúng là đánh vào lòng tham của mọi người, sự ham rẻ, tiếc tiền, thiếu hiểu biết nên bị lừa hết lần này đến lần khác.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid – những tuyệt chiêu lừa đảo

Sữa giả Trung Quốc đi vào Việt Nam như thế nào?

Cách vận chuyển sữa giả Trung Quốc vào Việt Nam

Cách vận chuyển sữa giả Trung Quốc vào Việt Nam

Theo nghiên cứu của các vị tiến sĩ thì sữa giả từ Trung Quốc có thể đi vào Việt Nam theo ba con đường như sau:

  • Con đường đầu tiên là người Trung Quốc mở luôn các doanh nghiệp tại Việt Nam và nhờ người Việt Nam nào đó đứng tên làm chủ. Nếu người Trung Quốc tự đứng tên thì phải theo hình thức là nhà đầu tư ở nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam nên họ lách luật bằng cách này. Trên danh nghĩa là người Việt Nam làm chủ nhưng thật tế là bọn Trung Quốc đứng đằng sau lưng. Bọn chúng có rất nhiều ý định xấu, sản xuất những hàng không đúng chất lượng, hàng giả, hàng nhái và tung ra trên thị trường nước ta. Đây là một trong những điều rất nguy hiểm.
  • Con đường thứ hai là các thương nhân Việt Nam đặt hàng giả ở Trung Quốc về và tiêu thụ trong chính đất nước mình. Người Việt Nam sản xuất hàng giả nhưng không có đủ kĩ thuật và công nghệ nên phải nhờ nước khác sản xuất hộ, với lại chi phí sản xuất còn rất rẻ.
  • Con đường thứ ba là thông qua chính nhu cầu sử dụng hàng hóa của nước ta mà bắt buộc phải nhập khẩu thêm hàng của Trung Quốc về. Có thể xem Trung Quốc là cái nôi sản xuất hàng giả của các nước trên thế giới.

Trong ba con đường trên thì con đường thứ hai có vẻ là thông dụng nhất vì ở Trung Quốc đã có sẵn máy móc, công nghệ và nhân lực để làm những việc này. Rõ ràng là người Việt Nam đang vì những đồng tiền dơ bẩn mà tự hay hại đồng bào của chính mình.

Sữa non alpha lipid lifeline củng không thể thoát ra khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái này nên các quý khách hàng khi mua cần xem xét rõ hóa đơn và các mã code khác trên hóa đơn và trên lon nhé.

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid – thế nào là chính hãng?

Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng.

Mua sữa non alpha lipid ở đâu cho an toàn

Mua sữa non alpha lipid ở đâu cho an toàn

Theo giá của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên New Image Việt Nam thì giá của một lon sữa non alpha lipid lifeline chính hãng là 1.280.000vnđ. Khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì sẽ có hóa đơn của công ty và mã code dưới đáy lon sẽ trùng với mã code trong phiếu giá trị gia tăng (VAT). Tất cả các sản phẩm đều có bảo hiểm Vero lên đến 20 triệu USD New Zealand nên khi mua hàng chắc chắn sẽ có hóa đơn đàng hoàng.

Nếu sản phẩm không có hóa đơn thì chứng tỏ chúng là các sản phẩm sữa giả do các đối tượng lừa đảo, dẻo miệng để lừa những người cả tin, ham rẻ, … mang đến những hậu quả không thể lường trước được. Các sản phẩm như thế này thì tuyệt đối đừng mua.

Suanonalphalipidlifeline.net cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao nhất. Hãy chung tay cùng chúng tôi để có một sức khỏe tốt nhất các bạn nhé.

Bài viết tham khảo: Mua sữa non alpha lipid ở đâu cho an toàn?

Đánh giá bài viết này