SỮA NON ALPHA LIPID VỚI SỮA THƯỜNG – TỐT XẤU THẾ NÀO

Sữa non alpha lipid và sữa thường

Sữa non alpha lipid và sữa thường

Trên thị trường không biết bao nhiêu là loại sữa, muốn chọn cho mình một loại sữa tốt, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe thì rất khó. Nhưng với thành phần dinh dưỡng và chất lượng cực tốt thì sữa non alpha lipid lifeline đang nổi bật hơn hẳn so với các loại sữa khác, dần dần khẳng định mình trên thị trường Việt Nam cũng như toàn thế giới. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ rõ cho các bạn thấy sữa non alpha lipid có những gì mà lại nổi bật hơn so với những loại sữa thông thường.

Điểm khác biệt giữa sữa non alpha lipid và sữa thông thường.

Đầu tiên là sữa non alpha lipid được sản xuất từ New Zealand (là nơi có những đồng cỏ tốt tự nhiên và có nền công nghệ chết biến sữa hàng đầu thế giới). Điều này đã cho thấy sự khác biệt quá lớn của nó đối với các loại sữa thông thường rồi.

Tính chất vật lí:

Về màu sắc thì sữa non alpha lipid có màu vàng nhạt còn các loại sữa khác có màu trắng.

Sữa non alpha lipid đặc sánh, sữa thường thì hơi lỏng.

Xem thêm: Tác dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Một số đặc tính có trong sữa non alpha lipid mà sữa thường không có.

Thành phần trong sữa non alpha lipid lifeline

Thành phần trong sữa non alpha lipid lifeline

 • Kháng thể Immunoglobulin A: còn được gọi là chất nhầy kháng thể ngăn ngừa vi khuẩn, giúp cơ thể sản xuất protein.
 • Kháng thể Immunoglobulin D: có vai trò cung cấp nhiệt hấp thụ canxi.
 • Kháng thể Immunoglobulin E: bảo vệ màng tế bào tăng trưởng, các tế bào thần kinh và não bộ.
 • Kháng thể Immunoglobulin G: tổng kháng thể là 1875mg/100g. Giúp chống lại các vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn E.coli.
 • Kháng thể Immunoglobulin M: kích hoạt việc sản xuất tế bào máu cung cấp thêm oxi trung hòa độc do các vi khuẩn gây ra.
 • Kháng thể Immunoglobulin F1 và F2: kích thích sự tăng trưởng của da, duy trì tính đàn hồi để chống nấm và virut.
 • Yếu tố tăng trưởng (Growth Factor): nhiều nghiên cứu cho thấy các yếu tố tăng trưởng có khả năng tăng cơ bắp và tăng mật độ xương. Ngoài ra còn giúp da trở nên đàn hồi và giảm mức độ lão hóa của tất cả các tế bào trong cơ thể.
 • Yếu tố miễn dịch (Immune Factor): sữa non của bò có chứa: lactoferrin, glycolprotein, và proline rich polypeptide (PRP) giúp con người chống lại triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch.
 • Lactoferrin: nằm trong yếu tố miễn dịch. Là một trong những thành phần kháng khuẩn của hệ miễn dịch chống lại các vi khuẩn và nấm trong cơ thể. Trung hòa độc tố và cholesterol, mỡ thừa. Diệt vi khuẩn nguy hiểm, nuôi các vi khuẩn có lợi, liên kết với sắt để ngăn chặn các gốc tự do, ức chế tế bào ung thư, giảm viêm, chống bệnh béo phì. Lactoferrin còn kháng virut, kháng khuẩn, dùng để điều trị ung thư, HIV, mệt mỏi mãn tính, …

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

So sánh về những chất mà trong sữa non alpha lipid và sữa thông thường đều có.

 • Hàm lượng canxi: đối với sữa non alpha lipid là 6250mg/100mg còn sữa thường chỉ có 1000mg/100mg. Tác dụng của canxi rất lớn: chống loãng xương cho con người, đặc biệt là người trên 35 tuổi, những người sau phẫu thuật. Đặc biệt sữa non alpha lipid có thể sử dụng cho người bị suy thận mà không sợ tăng canxi.
 • Hàm lượng chất béo ở sữa non alpha lipid thấp, trẻ dễ dàng hấp thụ, còn có tác dụng nhuận tràng giúp trẻ thải hết phân su. Ở người trưởng thành thì người muốn giảm cân cũng có thể uống được, người già tiểu đường cũng dùng được luôn. Còn ở sữa thông thường thì hàm lượng chất béo cao và không sử dụng được cho nhiều đối tượng.
 • Hàm lượng đường ở sữa non alpha lipid thấp, có thể dùng được cho người tiểu đường còn các loại sữa thông thường thì người tiểu đường không được uống.
 • Lactose (đường sữa): ở sữa non alpha lipid thì đã loại bỏ nên sẽ giảm triệu chứng đau bụng đối với người thiếu enzim latase. Còn ở sữa thông thường thì ngược lại.
 • Độ hấp thụ: 90 – 98% là ở sữa non alpha lipid còn 20 – 30% là của sữa thông thường.
 • Công nghệ sử dụng: sữa non alpha lipid thì sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của New Zealand bảo quản trọng thùng lạnh và diệt khuẩn nhanh trong vòng 15 giây ở nhiệt độ 72 độ C. Ngoài ra còn sử dụng công nghệ độc quyền là công nghệ alpha lipid.
 • Ở các loại sữa thông thường thì chỉ sử dụng công nghệ thông thường diệt khuẩn trong vòng 30 phút ở nhiệt độ cao làm mất phần lớn chất dinh dưỡng.
 • Sữa non alpha lipid còn có rất nhiều điểm vượt trội như: cung cấp rất nhiều lợi khuẩn (1 tỷ lợi khuẩn/16g), có hàm lượng protein cao, nhiều vitamin và khoáng chất và đối tượng sử dụng cũng đa dạng hơn. Trong khi đó tất cả các thành phần của sữa thông thường đều thua kém rất nhiều so với sữa non alpha lipid.

Các bạn chắc đã hiểu ra được vấn đề và biết nên chọn loại sữa nào rồi chứ. Chúng tôi chỉ muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng. Hãy sử dụng sữa non alpha lipid của chúng tôi nhé!

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (84 votes, average: 4.98 out of 5)
Loading...