SỮA NON ALPHA LIPID – QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid

Hiện nay sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu của loài người. Chính vì thế nên ngày càng xuất hiện nhiều loại thực phẩm chức năng được bày bán trên thị trường. Bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín và chất lượng. Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng nhiều nhất hiện nay là sữa non alpha lipid lifeline không chỉ vì nó chất lượng mà nó còn có một quy trình sản xuất cực kì đáng nể. Trong bài viết này các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất đặc biệt này nhé.

Sơ lược về đất nước New Zealand và tập đoàn New Image.

Tập đoàn sản xuất sữa non alpha lipid - New Image

Tập đoàn sản xuất sữa non alpha lipid – New Image

New Zealand là một đất nước phát triển, nơi đây rất chú tâm đầu từ cho ngành chăn nuôi nên việc nuôi bò ở đây đươc thực hiện theo một quy trình khoa học, chặt chẽ và đảm bảo kiểm soát được chất lượng của chúng. New Zealand còn được mệnh danh là xứ sở của các nàng bò sữa, là quốc gia có nền công nghiệp chế biến sữa lớn nhất thế giới và luôn luôn được công nhận là nơi tạo ra sữa có chất lượng cao nhất. Nơi đây ngoài những đồng cỏ tự nhiên rộng lớn để nuôi bò sữa còn có sự kiểm soát nghiêm ngặt của bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp về ngành chế biến sữa, vậy nên không có chất lượng tốt nhất thế giới cũng hơi khó. Ở đây, sữa chỉ được lấy của những con bò khỏe mạnh ăn trên những cánh đồng cỏ tự nhiên, không có phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, không sử dụng thuốc kháng sinh và chất tăng trưởng, …

New Image là tập đoàn tiên phong và dẫn đầu về công nghệ sản xuất sữa non. Tập đoàn được thành lập vào năm 1984, chủ tịch sáng lập công ty là là ông Graeme Clegg là một chuyên gia quốc tế uy tín. Tập đoàn New Image đang sở hữu số lượng bò cực lớn, hơn 5.5 triệu con bò được nuôi dưỡng cực kì đặc biệt. Công ty có thể cung cấp hơn 1000 tấn bột sữa non pha trộn trong vòng một năm. Sữa non của  tập đoàn được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP cùng với công nghệ hoạt tính sinh học tiên tiến nhất đó là công nghệ Alpha lipid. Công nghệ này là công nghệ độc quyền của New Image, chúng nâng cao độ hấp thụ lên đến 90 – 98% làm cho người sử dụng sản phẩm đạt được kết quả tối ưu nhất.

Xem thêm: Công ty sữa non alpha lipid – New Image

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid.

  • Trước tiên là các trang trại bò sữa của tập đoàn New Image luôn có được sự quản lí nghiêm ngặt về các điều kiện như môi trường, thức ăn của đàn bò sữa, không khí, không gian sống, …
  • Thứ hai là công ty có đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm dày dặn, những chú bò ở đây được chăm sóc hết sức đặc biệt, các chuyên gia tạo cho chúng có điều kiện sống tốt nhất, được tắm rửa sạch sẽ và nghe nhạc mỗi ngày. Điều này giúp cho chúng luôn trong tình trạng thoải mái để sản xuất ra nguồn sữa tốt nhất.
  • Thứ 3 là về việc kiểm tra nguồn thức ăn của bò: thức ăn sạch, không sử dụng tất cả các loại thuốc, không phân bón, không chất tăng trưởng, chất kháng sinh để đảm bảo cho sữa được an toàn tới lúc tiến hành thu hoạch.
  • Thứ 4 là sau khi thu hoạch sẽ phải qua sự kiểm tra của các chuyên gia. Nơi đây có những chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chế biến sữa.
  • Và cuối cùng là sau khi thu hoạch và kiểm tra sẽ được đóng hộp theo công nghệ mới nhất mang đến cho quý khách hàng những lon sữa thơm ngon tuyệt vời.

Tìm hiểu về “chuẩn GMP”.

 

Sữa non alpha lipid đạt tiêu chuẩn GMP

Sữa non alpha lipid đạt tiêu chuẩn GMP

GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices là 1 tiêu chuẩn thực hành sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nói chung, đạt chuẩn GMP thì cần đạt được những yếu tố sau:

  • Quy trình sản xuất khép kín, có tiệt trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sử dụng hệ thống quét mã vạch (việc này dùng để giải quyết vấn đề khiếu nại về chất lượng sản phẩm).
  • Kiểm tra nguyên liệu, nguyên liệu phải đủ chất lượng.
  • Thanh trùng, đồng hóa và xử lí sản phẩm bằng hệ thống tiệt trùng nhanh, bảo quản trong thùng lạnh và diệt khuẩn nhanh trong vòng 15 giây với nhiệt độ là 72 độ C để không làm mất các chất dinh dưỡng và không cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào.

Như các bạn đã thấy rồi đầy, để sản xuất ra được 1 lon sữa alpha lipid mang đến cho người tiêu dùng thì phải tốn bao nhiêu thời gian, công sức và tiền bạc của bao nhiêu người. Chúng tôi chỉ muốn mang lại cho các bạn được sản phẩm tốt nhất có thể. Bạn đừng băn khoăn nữa và hãy chọn sữa non alpha lipid lifeline ngay hôm nay để có một sức khỏe hoàn hảo hạn nhé!

Bài viết tham khảo: Tác dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Đánh giá bài viết này