CÔNG TY SỮA NON ALPHA LIPID – NEW IMAGE

Nếu bạn đã và đang sử dụng sữa non alpha lipid lifeline thì bạn cũng nên biết ai và công ty nào đã mang lại sản phẩm tuyệt vời đó cho mình chứ nhỉ. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi để biết thứ bạn đang dùng có nguồn gốc từ đâu, của công ty nào? Thuộc quốc gia nào? Có uy tín hay không nhé!

Giới thiệu về tập đoàn New Image

Công ty sản xuất sữa non alpha lipid - New Image

Công ty sản xuất sữa non alpha lipid – New Image

Sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm của tập đoàn New Image, có trụ sở chính tại New Zealand – một quốc gia có khí hậu hải dương ôn hòa. Xứ xở này được ông trời đặc ân ban tặng cho những đồng cỏ tự nhiên, không cần thuốc trừ sâu, phân bón nhưng vẫn tươi tốt. Chính vì thế nên nguồn bò sữa nơi đây luôn đứng đầu thế giới về chất lượng và độ an toàn, kết hợp kỹ thuật chăn nuôi hiện đại nơi đây đã trở thành “xứ sở của những nàng bò sữa chất lượng”.

Tập đoàn được thành lập vào năm 1984, New Image International là môt trong những người tiên phong về sản phẩm y tế và bán hàng trực tuyến của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tuy được sinh ra và lớn lên ở một quốc gia có nguồn bò sữa chất lượng cao nhưng lại sống trong môi trường độc hại khiến cả cha lẫn mẹ và anh trai đều mất do căn bệnh ung thư, người thành lập tâp đoàn New Image – giám đốc Greame Clegg luôn luôn ấp ủ trong mình ý tưởng tạo ra sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng. Mãi đến tháng 6 – 1984 ý tưởng ấp ủ lâu ngày của ông mới thành công khi New Image ra đời và mang đến cho thế giới sản phẩm sữa non alpha lipid. Hiện nay, sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người trên thế giới, đem lại cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày.

New Image International đến với khách hàng thông qua một nhóm các văn phòng ở tại các quốc gia như: Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật bản, Malaisia, Philippin, Singapore, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và xuất khẩu sang một số nước khác nữa như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nam Mỹ và Trung Đông.

Tập đoàn New Image trong hàng chục năm qua vẫn đứng vững trên thị trường thế giới. Thành công lâu dài của tập đoàn được xây dựng dựa trên bốn thuộc tính quan trọng: sản phẩm tuyệt vời, hệ thống hiệu quả, mọi người không thể tin được và tinh thần doanh nghiệp.

Năm 2005, tập đoàn chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New Zealand và trở thành công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên có mã chứng khoán được niêm yết ở New Zealand.

  • Tập đoàn New Image gồm có 3 công thành viên:
  • Công ty bán hàng trực tiếp – New Image Châu Á.
  • Công ty chuyên sản xuất sản phẩm từ sữa – BioActive.
  • Công ty công nghệ sinh học tập trung nghiên cứu về sữa non – Symbiotics.

Xem thêm: Tác dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Sứ mệnh của tập đoàn New Image

Sứ mệnh và mục tiêu của tập đoàn New Image

Sứ mệnh và mục tiêu của tập đoàn New Image

  • Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới.
  • Triết lí hoạt động của công ty New Image là: “không có sức khỏe thì không có tương lai”. Điều này có giống như các bạn suy nghĩ không.

New Image Việt Nam.

Tại Việt Nam với một nền kinh tế đang phát triển hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là một trong những thị trường hết sức quan trọng của tập đoàn. Chính thức thành lập Công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam vào tháng 6 năm 2013, có thêm trung tâm đào tạo và giao dịch Công ty TNHH một thành viên New Image.

Công ty New Image Việt Nam đã và đang phát triển vài năm nay với sản phẩm chủ lực là sữa non alpha lipid lifeline giúp con người tăng cường khả năng miễn dịch, tái tạo tế bào, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tật và chống lão hóa.

Vì một tương lai tươi sáng cho toàn thể mọi người, tập đoàn xin hứa sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu về sức khỏe tốt nhất cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu nội dung thông tin của chúng tôi, kính chúc các bạn luôn có sức khỏe tốt và thành công trong công việc của mình.

Bài viết tham khảo: Điều cần biết khi sử dụng sữa non alpha lipid

Đánh giá bài viết này