SỮA NON ALPHA LIPID – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VỀ VITAMIN

Con người muốn sống khỏe thì cần bổ sung rất nhiều các chất dinh dưỡng, canxi, khoáng chất, …, và thứ không thể thiếu chính là vitamin. Mọi người sử dụng vitamin trong cuộc sống hằng ngày để cải thiện sức khỏe và tăng thêm năng lượng cho cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trong ngành sữa thì trong sữa non alpha lipid lifeline có chứa nhiều loại vitamin cực kì cần thiết cho hoạt động sống hàng ngày của chúng ta.

vitamin

vitamin

Vitamin là gì?

Vitamin là nhóm các hợp chất hữu cơ có phân tử bé, có cấu tạo hóa học, tính chất hóa học cũng như tính chất vật lý rất khác nhau. Nhưng chúng có đặc điểm giống nhau đó là rất cần cho hoạt động sống bình thường của bất kì người nào. Hiện nay người ta đã nghiên cứu và phát hiện ra khoảng hơn 30 loại vitamin khác nhau và chia thành 2 nhóm lớn là vitamin tan trong nước và vitamin tan trong chất béo.

Các vitamin tan trong nước thì chủ yếu tham gia nhiệm vụ xúc tác trong quá trình sinh học và những quá trình đó giải phóng năng lượng (sự phân giải các hợp chất hữu cơ, phản ứng oxi hóa – khử). Nói chung những vitamin nhóm này có chức năng năng lượng.

Các vitamin tan trong chất béo (trong dầu mỡ) tham gia vào phản ứng tạo nên các chất, các cấu trúc, cơ quan và các mô cơ thể. Vitamin nhóm này có chức năng là tạo hình.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid – nền tảng canxi của cơ thể

Sữa non alpha lipid bổ sung nhiều loại vitamin cần thiết.

Sữa non alpha lipid bổ sung nhiều loại vitamin

Sữa non alpha lipid bổ sung nhiều loại vitamin

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì sữa non alpha lipid bổ sung nhiều loại vitamin cho cơ thể con người sử dụng như: vitamin A, C, D, E, B1, B2, B3, B6, B12. Nhờ có những loại vitamin này con người mới có thể duy trì sự sống.

Dưới đây là công dụng cụ thể của các loại vitamin nói trên:

  • Vitamin A: có rất nhiều lợi ích đối với con người.

Đối vối thị giác: vì mắt được cấu tạo bởi các sắc tố chứa vitamin A, vì vậy nên sự có mặt của vitamin A là điều không thể thiếu nếu bạn muốn có thị giác tốt nhất.

Chống ung thư: có thể kìm hãm một số gốc tự do nên cũng có thể ngăn chặn một số bệnh ung thư.

Chống lão hóa: có thể ngăn chặn một số gốc tự do nên có thể kéo dài quá trình lão hóa.

Đối với các mô: kích thích quá trình phát triển của các mô như mô ở sừng, ruột vá các đường hô hấp. Ngoài ra vitamin A còn có ảnh hưởng rất lớn đến da, nó làm cho da bị thương liền nhanh hơn và hạn chế một số bệnh ở da.

Đối với sự sinh trưởng của cơ thể: vitamin A là một trong những yếu tố không thể thiếu của phôi thai và trẻ em, nó còn có tác dụng làm phát triển xương, thiếu vitamin A sẽ làm xương mềm và mảnh hơn.

Đối với hệ thống miễn dịch: tham gia tích cực vào việc giúp cơ thể chống lại bệnh tật.

  • Vitamin B1: đóng vai trò tạo năng lượng cần thiết cho các hoạt động chức năng của con người. Ngoài ra vitamin B1 còn cần thiết cho việc tạo ra một loại enzym để tham gia vào quá trình chuyển hóa đường và phát triển của cơ thể. Nói chung nhu cầu vitamin B1 đối với cơ thể tỉ lệ thuận với nhu cầu năng lượng.

Vitamin B1 còn là nhân tố tạo nên sự ngon miệng: tạo ra một loại enzym tham gia vào quá trình đồng hóa thức ăn, từ đó tạo nên cảm giác thèm ăn.

Vitamin B1 giúp có sự cân bằng về thần kinh, kích thích hoạt động trí nhớ và trí óc.

Vai trò của vitamin

Vai trò của vitamin

  • Vitamin B2: có vai trò xác định trong các phản ứng của một số enzym cần thiết cho quá trình hô hấp. Ngoài ra vitamin B2 còn tham gia vào quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, giúp mắt cảm thụ đươc ánh sáng nhất là việc nhìn thấy các màu.
  • Vitamin B3: được xem như lá một loại vitamin mà con người có thể tổng hợp từ tryptophan. Vitamin B3 tham gia vào 150 quá trình khác nhau mà quan trọng nhất là quá trình tạo năng lượng. Nó còn rất cần thiết cho quá trình sản xuất các hormone, từ đó có thể phòng ngừa nguy cơ gây ung thư. Loại vitamin này còn giúp cơ thể chống lại các độc tố và những hóa chất gây hại.
  • Vitamin B6: đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa chất đạm, chất béo, carbohydrate. Nó còn tham gia vào quá trình tổng hợp hemoglobin và sự bài tiết ở tuyến thận. Vitamin này còn góp phần duy trì lượng đường huyết trong máu ổn định, giúp bảo vệ tim mạch và duy trì chức năng não khỏe mạnh.
  • Vitamin B12: tham gia vào quá trình phản ứng tổng hợp thydimylate, một thành phần trong phân tử ADN, cung cấp nguyên liệu để tổng hợp ADN, góp phần vào việc phân chia tế bào và sự phát triển của tế bào trong cơ thể.
  • Vitamin D: có nhiều vai trò quan trọng.

Cốt hóa răng: có tác dụng làm bộ răng con người chắc khỏe hơn.

Hình thành bộ xương: vitamin D tham gia vào quá trình hấp thụ canxi và photpho ở ruột non, từ đó cũng cố bộ xương chắc khỏe hơn.

Ngoài ra vitamin D còn có nhiều chức năng khác như: tham gia vào điều hòa chức năng một số gen, phát triển hệ sinh sản và da ở nữ giới, …

  • Vitamin E: có nhiều chức năng liên quan thiết thực tới cuộc sống của mỗi người như: ngăn ngừa hiện tượng lão hóa, ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa bệnh tim mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể biết thêm nhiều điều về vitamin vì nó rất quan tọng đối với cuộc sống chúng ta. Nếu bạn đang mắc bệnh về vitamin hoặc muốn bổ sung vitamin thì sữa non alpha lipid có thể giúp bạn. Hãy sử dụng ngay để có một sức khỏe tuyệt vời nhất có thể nhé.

Tham khảo thêm: Mua sữa non alpha lipid ở đâu?

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (48 votes, average: 4.98 out of 5)
Loading...