SỮA NON ALPHA LIPID – NỀN TẢNG CANXI CỦA CƠ THỂ

Muốn có một cơ thể khỏe mạnh thì cần bổ sung không thừa không thiếu các nhóm thực phẩm sau đây: nhóm chất bột đường, nhóm chất đạm, nhóm chất béo, nhóm vitamin và khoáng chất. Trong nhóm vitamin và khoáng chất thì có một yếu tố rất quan trọng đó là canxi. Dưới đây sẽ là vai trò của nó và cách bổ sung đầy đủ canxi cho tất cả mọi người.

Sữa non alpha lipid - nền tảng canxi của cợ thể

Sữa non alpha lipid – nền tảng canxi của cợ thể

Contents

Canxi và vai trò của canxi.

Canxi là một nguyên tố hóa học có vai trò cực kì quan trọng đối với cuộc sống của các loài sinh vật nói chung và với con người nói riêng. Với con người thì muốn có một thể hình đẹp, một sức khỏe tốt đòi hỏi chúng ta trước hết phải có được một khung xương chắc chắn, mà muốn có bộ xương khỏe thì canxi là yếu tố quan trong nhất rồi. Khoảng 99% canxi trong cơ thể được tìm thấy trong răng và xương, còn 1% thì nằm ở các bộ phận khác.

Canxi không chỉ đóng vai trò trong việc làm chắc xương và răng, nó còn giúp duy trì hoạt động của các cơ bắp, kích thích máu lưu thông, … Vì vậy, bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể là điều vô cùng cấp bách và cần thiết hơn bất cứ thứ gì hết.

Bình thường thì mỗi ngày một người cần khoảng 800 – 1000mg canxi, nhu cầu này có thể thay đổi ở từng người. Nhưng bạn đừng lo, sữa non alpha lipid lifeline sẽ giúp bạn điều này. Trong 1 ly 16g sữa non alpha lipid có chứa tới 1000mg canxi, nếu ngày nào cũng sử dụng sữa thì nổi lo về thiếu canxi sẽ không còn nữa nhé.

Công dụng của canxi

Công dụng của canxi

Công dụng của canxi

 • Nhiệm vụ chính của canxi là cấu tạo bộ xương và hàm răng vững chắc.
 • Giúp duy trì huyết áp và nhịp tim bình thường.
 • Có vai trò quan trọng trong sự đông máu, ngăn ngừa bang huyết khi mạch máu bị tổn thương.
 • Điều hòa co bóp các bắp thịt, đặc biệt là các tế bào ở tim.
 • Hỗ trợ phân phát, thu nhận và dẫn truyền tín hiệu thần kinh.
 • Canxi cũng cần trong việc sản xuất một số chất kích thích như Insulin.
 • Canxi có tác dụng kích hoạt các enzyme, làm giảm mỡ trong máu, từ đó làm giảm béo phì hiệu quả.
 • Canxi có thể trị một số bệnh như bệnh dị ứng, bệnh xuất huyết.
 • Ion canxi giúp bảo vệ đường hô hấp: bổ sung đầy đủ canxi sẽ giúp những người mắc bệnh phế quản hoặc bệnh phổi sớm được đẩy lùi.
 • Ion canxi còn có tác dụng kết dính các tế bào lại với nhau. Nếu thiếu ion canxi thì tế bào kém khả năng kết dính, tổ chức khí quản không hoàn chỉnh, nên chức năng của khí quản sẽ bị suy giảm.
 • Đối với trẻ em, canxi là thành phần không thể thiếu nếu muốn phát triển chiều cao tốt, mọc răng, xương cứng cáp và trẻ mau biết đi. Trẻ mà thiếu canxi thì sẽ gây ra rất nhiều bệnh nghiêm trọng, đây cũng là một mối quan tâm lo ngại của rất nhiều người làm cha, làm mẹ.
 • Theo nghiên cứu thì chúng ta có thể mắc tới 147 loại bệnh nếu như thiếu canxi đặc biệt là các bệnh như là vận động kém, mất trí nhớ, loãng xương, yếu tim, …
 • Canxi hỗ trợ rất nhiều cho việc tiết hormone sinh dục, hỗ trợ cho cơ thể hấp thu được nhiều vitamin D hơn.

Xem thêm: Tác dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid – giải pháp về canxi

Sữa non alpha lipid - giải pháp về canxi

Sữa non alpha lipid – giải pháp về canxi

Canxi có vai trò cực kì quan trọng đối với đời sống con người, vì vậy chúng ta cần phải chú trọng nhiều thêm đến việc bổ sung đầy đủ hàm lượng canxi cho cơ thể. Chúng ta nên thay đổi khẩu phần ăn cũng như nên sử dụng các thực phẩm chức năng bổ sung canxi để luôn luôn khỏe mạnh đồng thời chống được nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Ngoài việc ăn uống và hoạt động thường xuyên thì tôi khuyên bạn nên dùng thêm sản phẩm sữa non alpha lipid của công ty chúng tôi. Sữa non alpha lipid lifeline chứa 1000mg canxi/1 ly 16g có thể đáp ứng nhu cầu mỗi ngày của các bạn. Hiện tại đây có thể được xem là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề nan giải là cần bổ sung canxi đầy đủ mỗi ngày.

Ngoài bổ sung đầy đủ canxi cho các bạn thì sữa non alpha lipid cũng có thêm nhiều công dụng khác như có nhiều kháng thể tự nhiên (immunoglobulin), yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng cùng rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, lợi khuẩn, … giúp cho cơ thể các bạn phát triển khỏe mạnh và toàn diện nhất.

Bài viết tham khảo: Mua sữa non alpha lipid ở đâu cho an toàn?

Đánh giá bài viết này