IMMUFORT ULTRABOOST COLOSTRUM

Cuộc sống bận rộn với nhiều công việc khác nhau khiến cho nhiều người không thu xếp được thời gian để chăm sóc cho sức khỏe của mình. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn cầu thì công ty New Image New Zealand đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm với nhiều lợi ích khác nhau nhằm giải quyết vấn đề về năng lượng, sức khỏe. Và Immufort Ultraboost Colostrum là một sản phẩm được sinh ra dành cho những người bận rộn.

Immufort Ultraboost Colostrum

Immufort Ultraboost Colostrum

Immufort Ultraboost Colostrum là sữa non ở dạng viên nhai có chứa lượng kháng thể IgG (Immunoglobulin) lên đến 40% giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng đề kháng chống lại nhiều loại bệnh tật, virut, vi khẩn, … Trong sản phẩm có thành phần sữa non nên giúp đường ruột khỏe, hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn qua đường ăn uống và tránh những bệnh về đường ruột. Cũng là sản phẩm của tập đoàn New Image nên nó cũng giống như sữa non alpha lipid lifeline sử dụng công nghệ độc quyền alpha lipid giúp nâng cao độ hấp thụ lên đến trên 90%. Sản phẩm được nói là tạo ra dành cho người bận rộn vì người dùng chỉ cần bỏ vào miệng nhai và nuốt, rất thuận tiện cho việc sử dụng hoặc mang đi du lịch, công tác.

Contents

Thành phần của Immufort Ultraboost Colostrum.

Trong mỗi viên Immufort Ultraboost Colostrum có chứa những thành phần đặc biệt sau:

  • 550mg sữa non của bò (Bovine Colostrum powder).
  • 220mg Immunoglobulins (40% IgG)
  • 9mg Calcium
  • 6 mg Lactoferrin
  • Các thành phần khác
  • Sản phẩm không chứa đường, chất tạo màu, chất bảo quản.

Xem thêm: Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline

Công dụng của Immufort Ultraboost Colostrum.

Công dụng của Immufort Ultraboost Colostrum

Công dụng của Immufort Ultraboost Colostrum

Hàm lượng kháng thể Immunoglobulin cao sẽ giúp cho người dùng tăng cường sức đề kháng chống lại các mầm bệnh, đặc biệt là khi chúng ta đang sống ở môi trường ngày càng ô nhiễm, môi trường hóa chất, độc hại, …

Kháng thể Immunoglobulin còn phân biệt được được tế bào nhiễm bệnh, từ đó nó sẽ cô lập, tiêu diệt, giúp người bệnh mau khỏe lại.

Việc bổ sung các kháng thể tự nhiên là vấn đề cực kỳ cần thiết, đối với những người đang mắc bệnh thì còn gì quý giá hơn việc có lại được sức khỏe bình thường.

Trong sản phẩm còn chứa các thành phần như canxi giúp răng và xương chắc khỏe, ngăn chặn mắc phải nhiều loại bệnh; vitamin và khoáng chất thiết yếu dành cho cơ thể; lợi khuẩn probiotics giúp hệ đường ruột khỏe mạnh, hấp thu thêm được nhiều chất dinh dưỡng; giúp người chấn thương mau chóng bình phục.

Tham khảo thêm: Sản phẩm Alpha Lipid Dinotabs

Cách sử dụng và bảo quản Immufort Ultraboost Colostrum.

Đối tượng sử dụng: tất cả mọi người trên 1 năm tuổi. Đặc biệt dành cho những người đi công tác xa, du lịch; người mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, gout, tim mạch, ung thư, …

Cách sử dụng: Mỗi ngày sử dụng 2 viên Immufort Ultraboost Colostrum, nghiền nát trong miệng càng lâu càng tốt để cơ thể dễ hấp thu.

Bảo quản: tránh xa tầm tay trẻ em, cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm khác: Alpha Lipid SD2

Giá và nơi mua Immufort Ultraboost Colostrum chính hãng.

Giá gốc 1 lọ (60 viên) Immufort ultraboost colostrum là: 1.380.000vnđ.

Giá ưu đãi tại suanonalphalipidlifeline.net là: 1.150.000vnđ.

Liên hệ hotline để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé: 0981 877 960.

Sản phẩm mới: Alpha Lipid Colostem

Đánh giá bài viết này