ALPHA LIPID DINOTABS

Theo khảo sát của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam thì tình trạng trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân cũng như tình trạng thấp còi cũng đã giảm đáng kể. Nhưng ở đây chỉ là giảm thôi, nếu tính ở Việt Nam thì cứ 4 trẻ thì sẽ có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi (chiều cao thấp hơn so với lứa tuổi). Nguyên nhân không phải thứ gì xa lạ mà chính là tỉ lệ thiếu vi chất dinh dưỡng còn cao: thiếu máu ở trẻ em dưới 5 tuổi là 29,2%, thiếu 14,2% vitamin A, thiếu 81,2% kẽm, thiếu vitamin D và canxi rất nhiều. Hiểu rõ được tình trạng này nên công ty MTV New Image Việt Nam đã đưa sản phẩm Alpha Lipid Dinotabs từ New Zealand về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu trên.

Alpha Lipid Dinotabs

Alpha Lipid Dinotabs

Alpha Lipid Dinotaps là sản phẩm của tập đoàn New Image được tạo ra nhằm dành riêng cho trẻ em. Đây là sản phẩm dưới dạng viên nhai, có mùi thơm quyến rủ rất hấp dẫn đối với các bé. Alpha Lipid Dinotaps sẽ giúp trẻ tạo nên một hệ miễn dịch vô cùng tuyệt vời, đường ruột khỏe mạnh, hệ tiêu hóa phát triển nhanh hơn, răng và xương chắc khỏe, bổ sung lượng lớn vitamin và khoáng chất cần thiết để cho cơ thể trẻ phát triển toàn diện nhất.

Alpha Lipid Dinotabs cũng tốt tương tự như sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline (sản phẩm chủ đạo của tập đoàn New Image).

Contents

Thành phần của Alpha Lipid Dinotabs.

Trong Alpha Lipid Dinotabs có các thành phần như: sữa non của bò, lượng lớn canxi, xyliton và một số thành phần bổ sung khác như: hương dâu, màu tự nhiên, lactose, tableting aids, …

Một hộp Alpha Lipid Dinotabs gồm 120 viên, trong 1 viên của nó có chứa:

  • Sữa non của bò: 400mg
  • Canxi: 50mg
  • Xylitol: 434mg
  • Protein: 331mg
  • Cacbohydrat: 32mg
  • Sodium: 3mg
  • Tổng các chất béo: 5mg
  • Chất béo bão hòa: 3mg
  • Đường: 32mg
  • Năng lượng: 28kj

Xem thêm: Sản phẩm Alpha Lipid Colostrum Capsules

Công dụng của Alpha Lipid Dinotabs.

Công dụng của Alpha Lipid Dinotabs.

Công dụng của Alpha Lipid Dinotabs.

Thành phần chính của sản phẩm là sữa non nên nó cung cấp cho bé rất nhiều kháng thể, yếu tố miễn dịch giúp cho bé nâng cao đề kháng để chống lại các vi khuẩn và virut gây bệnh. Ngoài ra còn giúp bé mau chóng hình thành hệ miễn dịch và tạo ra một lá chắn vững chắc giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Trong sữa non còn có các yếu tố tăng trưởng giúp bé tránh khỏi suy dinh dưỡng thấp còi, phát triển trí não và một số cơ quan khác tốt hơn rất nhiều.

Lợi khuẩn probiotics giúp cho đường ruột của bé trở nên khỏe mạnh, hệ tiêu hóa hoàn thành sớm. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì bé sẽ mắc phải những bệnh lặt vặt ít hơn lại tăng cường hấp thu thêm được nhiều chất dinh dưỡng.

Alpha Lipid Dinotabs cũng bổ sung lượng canxi lớn giúp cho bé tránh được còi xương, thấp còi, răng và xương chắc chắn hơn, phát triển chiều cao và não bộ tốt.

Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp cho trẻ một lượng lớn vitamin và khoáng chất đảm bảo cho trẻ đủ chất để phát triển toàn diện.

Alpha Lipid Dinotabs còn được phủ 1 lớp xylitol giúp cho răng của trẻ luôn luôn chắc khỏe. Dùng công nghệ độc quyền alpha lipid giúp nâng cao độ hấp thụ và cơ thể trên 90%.

Tham khảo thêm: Sản phẩm Alpha Lipid Tablets

Cách sử dụng và bảo quản Alpha Lipid Dinotabs.

Cách sử dụng Alpha Lipid Dinotabs.

Cách sử dụng Alpha Lipid Dinotabs.

Đối tượng dùng: mọi trẻ em trên 2 tuổi. Đặc biết là những trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn, có vấn đề về hệ tiêu hóa, …

Cách dùng: mỗi ngày dùng từ 1 đến 2 lần, mỗi lần dùng 1 viên.

Bảo quản: tránh xa tầm tay trẻ em, cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm khác: Alpha Lipid Bee Venom

Giá và nơi mua Alpha Lipid Dinotabs chính hãng.

Giá gốc của 1 lọ 120 viên Alpha Lipid Dinotabs là: 1.320.000vnđ.

Giá khuyến mãi khi mua tại suanonalphalipidlifeline.net là: 1.100.000vnđ.

Liên hệ hotline để nhận hàng ưu đãi và chính hãng ngay hôm nay nhé: 0981 877 960.

Sản phẩm mới: Alpha Lipid Colostem

Đánh giá bài viết này