THẾ NÀO LÀ CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN ALPHA LIPID

Công nghệ alpha lipid được sáng chế ra bởi tập đoàn New Image của New Zealand.

Công nghệ độc quyền alpha lipid

Công nghệ độc quyền alpha lipid

Contents

Giới thiệu về New Zealand và ngành sữa nơi đây.

New Zealand là một quốc gia cực kì phát triển nằm ở phía Tây Nam Thái Bình Dương, bao gồm 2 đảo chính là đảo Nam và đảo Bắc. Diện tích nước này chỉ xấp xỉ bằng nước Việt Nam nhưng dân số chỉ có khoảng 4 triệu người. Ở thế chiến thứ 2, New Zealand là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới. New Zealand được người ta biết đến với một vẻ đẹp hung vĩ, sự hoang sơ của những thảo nguyên lớn và đặc biệt là bởi nền công nghiệp sản xuất sữa cực kì phát triển tại nơi đây.

Ngành công nghiệp chế biến sữa tại New Zealand đã có từ năm 1814, từ đó đến nay ngành này vẫn đang tiếp tục phát triển và mang về rất nhiều lợi nhuận cho quốc gia này. Hiện nay thì New Zealand có khoảng hơn 5.8 triệu con bò sữa, cung cấp khoảng 21 tỷ lít sữa, chiếm 3% sản lượng sữa thế giới và cũng là quốc gia sản xuất sữa đứng thứ 8 trên toàn cầu. Chăn nuôi bò sữa chủ yếu tập trung ở đảo Bắc: có 73% tổng số lượng bò sữa. 95% lượng sữa nước này sản xuất ra đều đem đi xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới chứ ít khi để lại đáp ứng nhu cầu của người dân nội địa.

Trong những năm gần đây, giá sữa tuy có nhiều chuyển biến nhưng New Zealand vẫn luôn luôn là nước xuất khẩu sữa lớn nhất thế giới, sữa xuất khẩu của nước này chiếm 1/3 toàn cầu và đóng góp lên đến 25% ngoại tệ kim ngạch xuất khẩu. Tính đến tháng 3/2016, giá trị xuất khẩu của ngành sữa có giá trị cao gấp nhiều lần so với các ngành khác, gấp 9 lần so với rượu vang, 4 lần so với ngành gỗ và gấp đôi so với ngành thịt. Xuất khẩu sữa và các sản phẩm từ sữa chủ yếu là sữa gầy, sữa bột nguyên kem và kem.

Xem thêm: Có thể bạn sẽ thích thú với ngành sữa ở New Zealand

Tập đoàn New Image.

Bằng sáng chế công nghệ độc quyền alpha lipid

Bằng sáng chế công nghệ độc quyền alpha lipid

Vào tháng 6 năm 1984 tập đoàn New Image được thành lập và trụ sở chính đặt tại AuckLand, New Zealand. Tập đoàn là nhà cung cấp sản phẩm tự nhiên chăm sóc sức khỏe hàng đầu New Zealand, xếp hạng 80 trong danh sách các doanh nghiệp bán hàng trực tiếp chạy nhất thế giới. Bên cạnh đó New Image còn dẫn đầu toàn cầu trong sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dinh dưỡng.

Người thành lập tập đoàn là ông Graeme Clegg, là một doanh nhân có uy tín rất lớn và cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng những lợi ích của sữa non vào việc bảo vệ sức khỏe con người. Sữa non cũng là sản phẩm chủ chốt của tập đoàn trong vòng 30 năm qua. Hiện nay, New Image đang đứng đầu toàn cầu trên thị trường cung cấp sữa non, là nhãn hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời công ty cũng nhiều lần đạt được giải thưởng sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất New Zealand.

Tập đoàn gồm có 3 công ty thành viên: thứ nhất là New Image châu Á (công ty bán hàng trực tiếp); thứ hai là BioActive (công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa); thứ ba là Symbiotics (công ty công nghệ sinh học tập trung nghiên cứu về sữa non).

Tập đoàn đã phát triển nhanh chóng và sản phẩm của họ có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Đây là tập đoàn đã nghiên cứu ra công nghệ độc quyền alpha lipid, công nghệ alpha lipid được xem như là một công nghệ đột phá trong ngành sản xuất sữa non.

Tham khảo thêm: Công ty sữa non alpha lipid – New Image

Công nghệ độc quyền alpha lipid

Công nghệ alpha lipid

Công nghệ alpha lipid

  • New Image là tập đoàn tiên phong và tập trong nghiên cứu, phát triển về các sản phẩm sữa non. Qua 30 năm nghiên cứu thì cuối cùng vào tháng 8 năm 2010 tập đoàn đã vinh hạnh được cấp bằng sáng chế độc quyền về công nghệ alpha lipid (bằng sáng chế số 570635). Sau khi có được công nghệ độc quyền này thì tập đoàn New Image đã cho ra nhiều sản phẩm mũi nhọn của mình và nổi bật lên trong đó là sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline giữ lại hầu hết được các chất dinh dưỡng trong sữa non tự nhiên và nâng độ hấp thụ vào cơ thể con người lên đến 90 – 98%.
  • Công nghệ alpha lipid bắt nguồn từ chất chuyển hóa sữa photpholipid. Photpholipid thật ta là một lớp các chất béo nhưng nó cũng là thành phần quan trọng của tất cả các màng tế bào, có công dụng bao bọc các hạt sữa non, bảo vệ các kháng thể (immunoglobulin) đặc trưng trong sữa non và các thành phần đặc biệt không bị axit bởi dạ dày. Ngoài ra nó còn giúp ổn định các hoạt tính sinh học, nâng cao khả năng hấp thụ vào cơ thể.
  • Hơn nữa trong quá trình sản xuất sữa non alpha lipid còn vận dụng cơ chế vận chuyển Lipsome để vận chuyển các hạt sữa non được bao bọc bởi màng photpholipid ở kích thước nano đến được từng cơ quan, bộ phận trên cơ thể ở những vị trí mong muốn một cách chính xác. Lipsome được coi là hệ vận chuyển có tính tương hợp sinh học cao nhất, vận chuyển qua màng sinh học trực tiếp đến các mô và các bộ phận trên cơ thể cần kích thích để trẻ hóa, tối ưu hóa.
  • Sữa non alpha lipid lifeline còn được loại bỏ hầu như hoàn toàn đường lactose, tránh được cảm giác khó chịu khi đường ruột không dung nạp đường lactose.
  • Hệ thống tiêu hóa của trẻ sơ sinh không có các loại dịch vị giúp tiêu hóa mạnh mẽ như người trưởng thành. Công nghệ alpha lipid bảo vệ một cách hoàn hảo các hoạt chất sinh học (Bioactive) và Peptide có trong sữa non, mang lại cho trẻ hấp thụ tối đa được như người trưởng thành. Các sản phẩm sữa non khác không thể làm được điều này.
  • Một số tính năng độc đáo khác của công nghệ alpha lipid như: có thêm các chất cần thiết cho tế bào não và thần kinh, có các thành phần chính cho màng tế bào của cơ thể và thúc đẩy phát triển trí não, khả năng học hỏi của trẻ nhỏ.

Sữa non alpha lipid là sản phẩm làm từ sữa non và áp dụng công nghệ độc quyền alpha lipid nên không có gì để hoài nghi về chất lượng của nó nữa. Bạn còn chờ gì nữa mà không chọn sữa non alpha lipid lifeline để bạn và người thân có một sức khỏe tuyệt vời nhất có thể.

Bài viết tham khảo: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Đánh giá bài viết này