Sữa Non ILDONG Hàn Quốc tăng đề kháng cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Sữa Non ILDONG Hàn Quốc tăng đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, bổ sung vitamin và khoáng chất dồi dào và đặc biệt là nguồn kháng thể giàu có. Vậy Sữa Non ILDONG Hàn Quốc có công dụng gì? Thành phần trong sữa là gì và Sữa Non ILDONG Hàn Quốc Số 1 Số 2 có thật hay không mà nhiều bà mẹ tin dùng vậy? Tìm hiểu ngay về sản phẩm sữa Non ILDONG Hàn Quốc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ.

Milk Non ILDONG Hàn Quốc số 1

Contents

Mô tả sản phẩm Sữa Non ILDONG Hàn Quốc

 • Tên sản phẩm: Sữa Non ILDONG Hàn Quốc
 • Sản xuất: tại tập đoàn ILDONG tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc.
 • Đóng gói dạng gói nhỏ trong hộp sữa tiện dụng.
 • Giấy tờ hợp pháp và đạt chứng nhận tại Hàn Quốc  và cả Việt Nam.

Sữa non có tác dụng như thế nào?

Trẻ sơ sinh uống sữa gì tốt nhất? Các chuyên gia khuyên rằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khi chào đời bản năng lực trẻ sơ sinh là tìm mẹ và cho con bú, hãy đặt bé sơ sinh tiếp xúc da trên ngực mẹ trong vòng một thời gian sau sinh để mang lại lợi ích cho cả mẹ và bé. Tiếp xúc da kề da, giúp trẻ ổn định thân nhiệt nhịp thở, đường huyết, đồng thời kích hoạt sự phát triển của não bộ, tăng cường tình cảm của mẹ và con. Khi bắt đầu bú, bé nhận được những giọt sữa đầu tiên được gọi là sữa non.

 Sữa non rất giàu dinh dưỡng và cảm biến có thể được ra cuối kỳ thai kỳ của người mẹ và đặc biệt là trong vòng 72 giờ sau khi sinh. Sữa non thì nó có tính chất rất giàu kháng thể được ví như một loại vắc xin đặc biệt giúp trẻ tăng cường sức mạnh kháng chiến miễn dịch. Các nhà nghiên cứu khoa học đã được chứng minh trong sữa non có chứa hàm lượng cao các chất kháng, các yếu tố miễn dịch, các yếu tố kích hoạt đặc biệt tăng trưởng cho trẻ giai đoạn đầu, nâng cao sức đề kháng, phát triển nhanh và mạnh. Sữa non giúp ứng dụng và kiểm tra trùng lặp cho bé, giúp bé đào thải, phân hủy, giảm vàng da. Và khi bé thay đổi môi trường từ trong bụng mẹ ra ngoài, cơ thể trẻ có thể dễ dàng để thích nghi và chống lại các phần tử có lợi hại như vi khuẩn, vi rút có hại cho môi trường từ đó giúp cho trẻ sẽ luôn mạnh mẽ và ít mắc phải hơn.

Tuy nhiên, vì một số lý do mà việc cho con bú bằng sữa mẹ có thể không thực hiện được nhiều khi mẹ sinh ra thì sẽ bị mất sữa hoặc không có sữa hoặc sữa không về kịp thì lúc này sẽ rất thiệt hại cho bé, bởi vì con sẽ không thể bổ sung sữa non quý từ cái cơ thể người mẹ nó, lúc này theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, chúng ta sẽ bổ sung cho bé những loại sữa non từ bên ngoài vào để từ đó cơ thể bé sẽ được bổ sung đầy đủ các loại cảm ứng và giúp trẻ luôn khỏe mạnh và ít mắc bệnh hơn.

Sữa Non ILDONG Hàn Quốc khác gì so với sữa công thức?

Sữa công thức nó chính là nguồn dinh dưỡng rất quan trọng, chỉ sau sữa mẹ giúp cho trẻ có thể bổ sung dinh dưỡng và phát triển một cách toàn diện. Tuy nhiên, đối với một số bé mà cần yêu cầu dinh dưỡng cao hơn như những bé hay học vặt, hoặc những bé có hệ thống tiêu hóa bị suy giảm sáng hoặc rối loạn tiêu hóa bên ngoài hoặc những bé có biểu hiện thiếu sót .

Trong trường hợp này, đối với một số công thức sữa sẽ không thể đáp ứng đủ được một số yêu cầu trên. Ví dụ bé hay nhỏ thì sẽ vì cần tăng cường sức đề kháng, bé bị tiêu hóa kém, chúng ta sẽ phải tăng cường chất lượng hoặc lợi khuẩn hay bé bị thiếu máu, chúng ta sẽ phải tăng cường hàm lượng dạng axit folic hoặc là nhóm vitamin B. Đối với trường hợp này, các mẹ sẽ phải bổ sung một sản phẩm bổ trợ để có thể giúp trẻ có thể bù đắp được cái gì đó dinh dưỡng quan trọng là thiếu sót. giúp trẻ có sức khỏe luôn khỏe mạnh. Chính là dòng sản phẩm Sữa Non ILDONG Hàn Quốc tăng sức đề kháng và hệ thống miễn dịch.

 

Sữa Non ILDONG Hàn Quốc tăng đề kháng cho trẻ sơ sinh

>>> Đọc ngay SỮA BỆNH CỦA NGƯỜI – KHÁC BIỆT ĐỘI KHÔNG: tại đây

Thành phần dinh dưỡng trong sữa non ILDONG Hàn Quốc

Hỗn hợp đạm nguyên chất (Đạm tách nguyên chất 60%, bổ xung đạm IGF 40% Newziland, 25.167%, đường nho, đường (Newziland), đường từ hoa quả (Hàn Quốc) sản phẩm lactic acid bateria, sữa canxi, đạm tách, vitamin C, lecithin (đậu tương), bột bơ (chứa sphingomylein), vitamin E (DL- alpha-tocopherol acetate), dextrin, Food Starch Modified, Lactoferrin Concentrates, zinc oxide, canxium panthenate, vitamin D3 (Arabic Gum tự nhiên, tinh bột, sữa MTC, vitamin D3, DL- alpha-tocopherol), magnesium hydroxide, dầu cá tinh chế (chứa DHA), vitamin B6, hydrocloride, nicotinic acid amide, biotin, folic acid, vitamin B2, vitamin B1 [chứa sữa, đậu nành]

Thành phần dinh dưỡng trong sữa non ILDONG Hàn Quốc

 

C ông sử dụng sữa non ILDONG Hàn Quốc

Sữa Non ILDONG Hàn Quốc là sản phẩm của tập đoàn ILDONG tập đoàn được sử dụng hàng đầu của Hàn Quốc để ra đời các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Tất cả các sản phẩm của ILDong đều được chọn lọc kỹ lượng về nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất cùng đóng. Đối với dòng sản phẩm sữa Non ILDONG trên mỗi hộp sữa có in nổi bật và có các thành phần IgG, IgF, DHA, vitamin và chất lượng rất đa dạng và phong phú.

 • Trong đó IgG, IgF là những kháng thể quý giúp trẻ tăng cường sức đề kháng nên hệ miễn dịch phát triển tối ưu về mặt thể chất và trí não. IgG là kháng thể chiếm khoảng 70 % tỷ lệ trong sữa non. IgF ngoài công dụng chính giúp trẻ tăng cường sức miễn dịch, còn thúc đẩy quá trình hoá sụn của bé giúp trẻ có thể phát triển chiều cao và có mang lại một kệ cho bé một tầm vóc dáng lý tưởng.

 • DHA giúp trẻ có thể hoàn thiện thị giác và não bộ, giúp trẻ thông minh ham học hỏi hơn.

 • Khác với các loại sữa non thông thường Sữa Non Ildong bổ sung thêm  vitamin và khoáng chất tham gia vào quá trình chuyển hoá cơ thể để từ đó giúp cho trẻ có thể dễ dàng hấp thu dinh dưỡng và phát triển toàn diện nhất.

 • Hệ vi sinh đường ruột Probiotic trong sữa non  giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn ăn ngon miệng ngon, đặc biệt là vitamin B kích thích trẻ ăn ngon miệng chóng tăng cân.

 • Bổ sung Canxi huyết thanh và vitamin D cho xương chắc khỏe và phát triển chiều cao vượt trội

Trẻ nào nên sữa non ILDONG Hàn Quốc?

 • Bé bị rối loạn tiêu hóa.
 • Trẻ hay nôn trớ không rõ nhân nguyên.
 • Trẻ có sức đề kháng kém.
 • Trẻ không được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu.
 • Trẻ còi xương, chậm lớn, tiêu hóa chậm.

Sữa non ILDONG Hàn Quốc

Bao gồm 2 loại: Sữa Non ILDONG Số 1 và Sữa Non ILDONg Số 2 chỉ khác nhau về độ tuổi sử dụng.

Sữa Non ILDONG Hàn Quốc số 1 (Colostrum Plus 1)

 • Dùng cho trẻ từ  0-12 tháng.
 • Sử dụng từ 2 -4 lần / ngày, mỗi lần 1 gói, và chia khoảng thời gian đều trong ngày cho bé dễ hấp thu tốt.

Sữa Non ILDONG Hàn Quốc số 2 (Colostrum Plus 2)

 • Dành cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi.
 • Trẻ 1-3 tuổi sử dụng từ 2 -4 lần / ngày, mỗi lần 1 gói.
 • Trên 3-9 tuổi sử dụng 2 lần / ngày, mỗi lần 2 gói.
Sữa non ILDONG Hàn Quốc cho trẻ chơi ăn hay chơi vặt

Cách sử dụng sữa Non ILDONG Hàn Quốc

Dòng sản phẩm Sữa Non ILDONG có khối lượng 100g chia thành 100 gói, mỗi gói tương đương với 1g tiện lợi khi sử dụng bảo quản. Chúng ta có thể dễ dàng pha với nước hoặc pha với sữa mẹ hoặc sữa công thức. Cho bé dùng lúc đói hoặc trước bữa ăn khoảng 30 phút để cơ thể hấp thụ được nhiều dinh dưỡng từ sữa non nhất.

Có hai cách pha sữa Non ILDONG tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cách pha 1: Pha sữa non

Cho 30ml nước ấm, đun sôi để nguội khoảng từ 40-50 độ và sau đó chúng ta sẽ cho một gói sữa Non ILDONG vào tầm nhìn khi tan hết, để giảm nhiệt độ C cho bé uống.

Cách pha 2: Pha sữa non chung với sữa công thức.

Pha sữa non chung với sữa công thức. Đầu tiên chúng ta sẽ pha riêng gói sữa Non ILDONG như cách 1 (1 gói sữa non với tầm 30 ml) sau đó thì chúng ta sẽ thêm lượng nước vừa đủ với tỷ lệ yêu cầu với sữa công thức, lúc đó chúng ta sẽ khuấy đều và đợi nhiệt độ khoảng tầm 37 độ C rồi cho bé sử dụng

Cách pha 3: Pha sữa non chung với sữa mẹ

Nếu bé không uống sữa công thức các mẹ có thể linh hoạt pha với sữa mẹ bằng cách hâm nóng sữa mẹ nên khoảng nhiệt độ là 40-50 độ, sau đó, chúng ta cũng sẽ đổ gói sữa Non ILDONG trực tiếp vào vết đều và để dần dần cho bé uống. Hoặc thứ hai là chúng ta có thể pha riêng 1 gói sữa không với 20-30ml nước giữ nhiệt độ 40-50 độ chờ nguội sau đó cho vào sữa lắc đều rồi cho bé sử dụng.

Cách pha 4: Pha sữa non với cháo

Cũng có thể pha với thức ăn như cháo tuy nhiên cũng cần theo dõi nhiệt độ của cháo từ 40-50 độ và trộn sữa Non ILDONG đã pha vào mà không làm giảm hay mất đi tác dụng của các thành phần dinh dưỡng. trong sữa Non ILDONG giúp trẻ hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng trong sữa Non ILDONG.

Lưu ý:

Sữa Non ILDONG khá dễ gây rối loạn tiêu hóa với các bé có cơ địa chúng ta có thể sử dụng theo 1 cách khác để sử dụng cho con 1 gói hoặc 2 ngày / 1 gói xem trẻ có thích hợp hay không thì mới tăng thêm.

Giải đáp các câu hỏi về sữa Non ILDONG Hàn Quốc

1, Dùng Sữa Non ILDONG Hàn Quốc có  giúp bé tăng cân hay không?

 Sữa Non ILDONG là dòng sản phẩm sữa non cô đặt,  giàu kháng thể nâng cao sức kháng, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ thống miễn dịch cơ thể. Tuy nhiên hàm lượng đạm trong sản phẩm sữa Non ILDONG này khá thấp đó, nên sử dụng sữa Non ILDONG trong trường hợp kết hợp với những nguồn dinh dưỡng khác như sữa mẹ hoặc sữa công thức hoặc đồ ăn dặm cho bé như cháo. Sữa Non ILDONG giàu hàm lượng kẽm và vitamin , khoáng chất, nó sẽ kích hoạt cho bé ăn ngon miệng hơn để từ đó thúc đẩy quá trình phát triển và tăng cân một cách tốt hơn.

2, Một ngày thì nên cho bé sử dụng bao nhiêu gói sữa Non ILDONG Hàn Quốc là đủ?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra thì chúng ta sẽ cho bé uống khoảng từ 2- 4 gói. Tuy nhiên mẹ có thể cho bé uống linh động một chút, mỗi ngày khoảng 3 gói, mỗi lần 1 gói, pha chung vào sữa công thức hoặc pha vào những cái đồ ăn hoặc sữa mẹ cho bé đều được.

Sữa Non ILDONG Hàn Quốc số 1 và Sữa Non ILDONG Hàn Quốc số 2

3,Có cho bé sử dụng sữa Non ILDONG duy trì lâu được hay không? Nếu sử dụng lâu dài thì có gây ra vấn đề gì hay không?

Sữa non ILDONG chiết xuất từ sữa non lành tính, bổ sung dinh dưỡng dào dào, an toàn cho sức khỏe của bé. Do vậy, chúng ta có thể cho bé sử dụng duy trì lâu dài bởi vì sữa non ILDONG giúp cho trẻ có thể bổ sung tăng sức đề kháng và hệ thống miễn dịch hơn. Các mẹ linh hoạt tùy theo độ tuổi của bé để chọn đến dòng sản phẩm sữa non ILDONG số 1 dành cho trẻ từ 0 tới 12 tháng và sữa non ILDONG số 2 dành cho trẻ từ 1 cho tới 9 tuổi.

4, Trẻ bị bệnh đang uống thuốc có sử dụng sữa Non ILDONG Hàn Quốc được  hay không?

Khi trẻ bị bệnh và đặc biệt là những bé hay bị ốm về đường hô hấp chính là do sức đề kháng và miễn dịch của bé khá yếu. Do vậy thì cơ thể bé sẽ không thể nào chống chọi lại được những yếu tố, những tác nhân xấu từ môi trường như vi khuẩn, virut. Để cho bé khỏe mạnh hơn, nâng cao sức đề kháng thì chúng ta sẽ phải bổ sung được những kháng thể từ bên ngoài vào sẽ lấp đầy khoảng trống miễn dịch. Từ đó sẽ giúp cho trẻ khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng, chống chọi lại được những con vi khuẩn, vi rút đó. Vậy thì sữa non có công dụng, đó chính là việc lấp đầy khoảng trống miễn dịch. Sữa non an toàn lành tính tương tự như sữa mẹ an toàn cho trẻ vì thế khi trẻ bệnh hay các trẻ hay ốm vặt thì chúng ta sẽ cho bé sử dụng sữa Non ILDONG bình thường. Lưu ý: uống sữa sau khi uống thuốc từ 30 phút đến 1 tiếng để hạn chế làm giảm tác dụng của từng sản phẩm.

5, Sữa Non ILDONG có hương vị như thế nào? Pha có dễ tan hay không?

 • Sữa Non ILDONG hương vị thơm, mùi vị nhạt khi pha chung với sữa công thức không hề biến mùi của sữa công thức hay cháo vì thế dễ dàng sử dụng và không bị mất mùi hương từ nguồn sữa công thức .
 • Nguồn gốc từ sữa non nên đặc tính tan của nó sẽ khó hơn so với các sữa công thức vì đặc tính để giữ lại hàm lượng dinh dưỡng của sữa.  Các phân tử sữa được sấy với công nghệ cao, khá nhẹ, như vậy khi pha thì nó cũng hơi khó tan hơn sau một số sản phẩm không sữa khác mà các mẹ cần lắc đều và cẩn thận.

Sữa Non ILDONG Hàn Quốc giá bao nhiêu? 

Giá của sữa Non ILDONG trên thị trường là  420.000 vnđ , khách hàng mua hàng ngay hôm nay tại Thanh An được hỗ trợ với giá là  390.000 vnđ  theo giá của thành viên.

Qua bài viết trên các mẹ cũng đã hiểu rằng sữa non có vai trò và công dụng mà quan trọng như thế nào đối với sức khoẻ của trẻ rồi đó. Tuy nhiên, đối với một số những bé có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt hơn một chút như các bé hay ốm vặt cần phải bổ sung nguồn kháng thể từ ngoài vào đó là sữa Non ILDONG sẽ giúp cho trẻ có thể lấp đầy khoảng trống kháng thể bị thiếu, tăng sức đề kháng, giúp cho trẻ ít mắc bệnh hơn.

Kiểm định chất lượng Sữa Non ILDONG Hàn Quốc

Ildong công bố phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm

Mua sữa Non ILDONG Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay chúng ta thấy có rất nhiều loại sữa non đến từ các thương hiệu khác nhau, tuy nhiên đến thời điểm này thì mình thấy rằng sữa Non ILDONG hiện tại vẫn đang là dòng sản phẩm được các mẹ cho bé sử dụng nhiều nhất và cũng như chiếm trọn lòng tin của các mẹ. sữa Non ILDONG thì cũng được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Bản thân nó là hàng sản phẩm nội địa được nhập khẩu về Việt Nam và có đầy đủ, có tem phụ, có đầy đủ thông tin pháp lý về sản phẩm. Do vậy thì mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng.

Sữa Non ILDONG đang được phân phối chính hãng tại Thanh An Shop chuyên các sản phẩm sữa không dành cho mẹ và bé với kinh nghiệm trên 5 năm.  Nếu các mẹ có những câu hỏi tư vấn, phân tích điều gì xin vui lòng để lại số điện thoại, cửa hàng sẽ gọi điện thoại tư vấn ngay cho khách hàng, hoặc hệ thống ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0388804555.

>>> Tìm hiểu thêm: Mama sữa non trẻ hết lười ăn, tăng cân nhanh chóng

Đánh giá bài viết này