Sữa non Alpha lipid lừa đảo giả mạo 950.000 vnđ/ 1 hộp

Mới đây ngày 25/8/2020 trên một trang mạng có đăng tải một video quay 1 lon sữa non alpha lipid giống từ mẫu mã bên ngoài nếu như người tiêu dùng không tìm hiểu rõ thì rất dễ mua trúng hàng giả. Thật hư vấn đề này ra sao và giải pháp nào để người tiêu dùng lựa chọn được hàng đúng chuẩn từ công ty. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải thích rõ cho bạn.

nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

Contents

Thật hư câu chuyện mua Sữa non Alpha lipid xách tay lừa đảo giả mạo 950.000 vnđ/ 1 hộp

Được biết cô “A” được con gái gửi sữa về, con gái mua xách tay lon sữa này tại một địa chỉ tại New Zealand chứ không phải trực tiếp từ công ty và không hề có một giấy tờ nào với giá 950.000 vnđ. Hình dáng bao bì y thật như lon sữa tại Newzeland giống từ logo công ty New Image, nhãn hiệu Alpha Lipid Lifeline, thành phần công dụng đối tượng sử dụng sử dụng sản phẩm, biểu trưng lá dương xĩ quốc hiệu của đất nước NewZealand có cả mã QR dưới đáy lon. Tuy nhiên lại có nhiều điểm khác biệt.

 

Điểm khác biệt của sữa non alpha lipid giả mạo

Thứ nhất xuất hiện mã vạch ảo

Lon sữa non alpha lipid giả lại xuất hiện mã vạch bên hông lon trong khi đó lon sữa non alpha lipid chính hãng tại công ty không hề có mã vạch. Mã vạch bên hông lon là “9421004010771” khi kiểm trang trên các phần mềm check mã vạch hàng đầu thế giới là UPC index, Barcode Database, Online Barcode Reader, Checkcosmetic, EANdata, Axicon nhưng chỉ có  duy nhất 1 trang là Barcode Lookup thì lại xuất hiện. Cái lạ ở đây là tại sao một sản phẩm bán chạy trên toàn thế giới như vậy mà chỉ có duy nhất 1 trang tìm mã vạch xuất ra mà trong khi thông tin xuất ra không có bất cứ thêm được nguồn gốc xuất xứ nào cả. Điều này thật sự rất đáng nghi ngờ, vấn đề này chúng tôi cũng đang đợi thông báo mới nhất từ tổng công ty New Image New Zealand. Còn tại Việt Nam thì xin khẳng định một điều rằng sữa non Alpha lipid nhập khẩu 100% từ New Zealand về Việt Nam không có mã vạch mà có mã QR và có mã code dưới đáy lon vì thế khi mua hàng khách hàng nên đặc biệt chú ý điểm này. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách check mã vạch bằng điện thoại của mình để kiểm chứng vấn đề này.

Sữa non alpha lipid giả có mã vạch ảo

Cùng với đó vào năm 2017 trang một trang thông tin cũng đã đăng tải về hình ảnh một lon sữa non alpha lipid có mã vạch giả y hệt.

Phân biệt sữa non alpha lipid

Thứ hai thiếu chứng nhận thương hiệu

Sữa non alpha lipid giả cũng làm giả cả biểu trưng lá dương xỉ nhưng thiếu dòng chữ chứng nhận thương hiệu. Từ tháng 3 năm 2020 tổng công ty đã bổ sung chứng nhận bảo vệ thương hiệu sản phẩm của tổ chức quốc gia New Zealand ngay bên dưới lá dương xỉ dòng chữ “New Zealand.com Licence No.100005”. 

Sữa non alpha lipid không có chứng nhận thương hiệu

Thứ ba lớp vỏ ni lông giả mạo

Lớp vỏ của sản phẩm giả mão bóc ra dễ dàng nhận thấy là một tấm ni long dày in chữ dán bên ngoài lon sữa. Trong khi lon sữa non alpha lipid chính hãng tất cả các thông tin đều được in chiềm trên vỏ miếng nhôm hàn kín không thể nào tháo ra được.

 

Sữa non alpha lipid lớp vỏ ni lông giả mạo

Sữa non alpha lipid giả

Công nghệ sản xuất vỏ lon của New Image là độc quyền chỉ có tại nhà máy New Image và không thể làm giả được với quy trình khép kín và tự động để bảo vệ nguồn dinh dưỡng sữa non cô đặc sau khi sấy. Chính vì thế đây cũng chính là một trong những giải pháp để bạn khi nhận lon sữa trong tay kiểm tra đúng.

Xem thử quy trình sản xuất vỏ lon sữa non Alpha lipid hiện đại đúng chuẩn là như thế nào qua video sau:

Thứ tư màu sắc lon sữa

Nếu nhìn kĩ thì thấy màu sắc lon sữa giả đậm hơn so với màu sắc lon sữa non Alpha Lipid chính hãng có màu tươi sáng và sắc nét hơn rất nhiều. Nhưng điều này vẫn không thể kết luận được là lon sữa này là thật hay giả.

Kết luận vấn đề

Vấn đề trên cũng đang làm hoang mang cho những khách hàng mua sữa non alpha lipid nội địa, và thật hư mã vạch ra sao thì vẫn còn chờ đợi kết quả từ các  nhà chức trách công ty New Image để giúp khách hàng an tâm hơn trong việc mua hàng.

Bỏ ra 950.000 vnđ mua một hộp sữa non alpha lipid từ New Zealand về là một số tiền không nhỏ nhưng lại chẳng nhận được gì ngoài một lon sữa giả kém chất lượng thì thật là đáng tiếc sức khỏe không thấy đâu mà còn bệnh tật thêm.

Chính vì công nghệ bây giờ rất tinh vi nên rất khó cho công ty khi kiểm soát được người làm hàng giả và cũng rất  khó khăn cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm. Đồ tiêu dùng, may mặc thì có thể dùng hàng giả còn sữa uống vào người mà dùng hàng giả thì rất tai hại tiền mất tật mang. Vụ việc này tổng công ty từ New Zealand sẽ điều tra làm rõ cho kết quả thỏa đáng cho khách hàng tiêu dùng.

Vì thế một lời cảnh báo đừng bao giờ ham rẻ mà vội vàng mua khi mua hàng thì nên tìm hiểu rõ sản phẩm, cách nhận biết hàng thật hàng giả và quan trọng là hãy mua hàng có hóa đơn giấy tờ đầy đủ đến lúc có vấn đề gì thì vẫn có thông tin địa chỉ để đòi quyền lợi.

Lon sữa non alpha lipid từ video trên được đánh giá là giả  khác xa mẫu mã so với lon sữa non alpha lipid chính hãng  mà chúng ta vừa xem ở trên chính lon sữa non alpha lipid nội địa tại New Zealand. Vậy thì lon sữa tại New Zeland khác gì với lon sữa non alpha lipid nhập khẩu từ New Zealand về Việt Nam.

>>>Xem thêm: SỮA NON ALPHA LIPID – NHỮNG TUYỆT CHIÊU LỪA ĐẢO đặt mua hàng ngay hôm nay tại Thanh An Shop 0388804555

So sánh Sữa non Alpha Lipid nội địa tại New Zealand và sữa non Alpha lipid nhập khẩu 100% từ NewZealnd về Việt Nam

Ngôn ngữ Tiếng Việt

Việt nam là một trong những quốc gia có lượng tiêu thụ sữa non alpha lipid lớn nhất nhì Đông Nam Á, là một thị trường vô cùng lớn mạnh. Chính vì thế đã đăng kí thị trường tại Việt Nam là công ty TNHH MTV New Image Việt Nam với 4 trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà nẵng và Cần Thơ. Các nước có doanh thu lớn sẽ được thiết kế thông theo ngôn ngữ của nước đó để người dùng dễ dàng đọc hiểu và sử dụng. Chính vì thế trên lon sữa ngoài 2 thứ tiếng thông dụng trên toàn thế giới là tiếng Anh và tiếng Trung thì sản phẩm sữa non Alpha Lipid nhập về Việt Nam thì phần thành phần, công dụng và lưu ý khi sử dụng sẽ có thêm dòng chữ tiếng Việt. Còn lon sữa tại NewZealand thì toàn bộ là tiếng Anh và tiếng Trung.

sữa non alpha lipid nội địa tại New Zeland và sữa non alpha lipid tại Việt Nam

 

Supplemented Food

Ngoài ngôn ngữ thì trên lon sữa non Alpha lipid tại Việt Nam sẽ có dòng chữ: “Trọng lượng tịnh 450g/ hộp và  净重450g /盒 ” thay vì chỉ là “Supplemented Food” như lon sữa tại NewZealand.

sữa non alpha lipid nội địa tại New Zeland và sữa non alpha lipid tại Việt Nam

Kết luận vấn đề

Đính chính thông tin được cung cấp từ cô “A” nói trên có  một  lỗ hỏng  lệch là khi nói ngay đó là lon sữa giả do không có chữ Viêt Nam “Trọng lượng tịnh 450g/ hộp” và chữ Trung Quốc 净重450g /盒 là sai. Vì đây là sản phẩm sữa non Alpha lipid nội địa tại New Zealand, cho nên chúng tôi cũng xin đính chính thông tin trên ở vấn đề này.

Hàng xách tay gặp vấn đề giả mạo như vậy thực sự làm tôi rất hoang mang, vậy tôi muốn chuyển sang mua sữa non alpha lipid thì làm cách nào? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này qua phần dưới

Muốn mua sữa non Alpha lipid tại việt nam thì làm cách nào?

Mua hàng trực tiếp công ty hay nhà phân phối

Như đã trình bày ở trên, bạn có thể mua tại New Zealand nếu như bạn sống tại New Zealand hay có người quen tại NewZealnd nhưng phải mua tại chính công ty có giấy tờ hẵn hoi thì mới đúng để tránh những trường hợp như vừa nói trên vừa mất tiền mua vừa gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất thêm phí vận chuyển và chờ đợi khoảng thời gian rất lâu để vận chuyển sữa về nữa.

Vì thế bạn có thể sữa non Alpha lipid đã được đăng kí tại Việt Nam chất lượng và giá thành ngang nhau. Bạn có thể mua trực tiếp từ công ty tại tại các trụ sở Đa Kao Quận 1 Thành phố Hồ chí minh, Giảng Võ Ba Đình Hà Nội, Hàm nghi Thanh Khê Đà Nẵng hoặc 30/4 Ninh Kiều Cần thơ. Tại công ty bạn sẽ được tư vấn và mua hàng chất lượng chính hãng có giấy tờ đầy đủ. Hoặc bạn cũng có thể mua trực tiếp từ các nhà phân phối uy tín chất lượng, tuy nhiên mua hàng thì nhớ là phải đầy đủ giấy tờ công ty và được kiểm tra hàng để tránh trường hợp đáng tiếc.

trụ sở công ty new image tại Việt Nam

Làm nhà phân phối của công ty

Lên công ty làm thẻ trực tiếp mang tên mình trở thành nhà phâ phối công ty là cách tốt nhất đảm bảo chính xác nhất để mua đúng hàng thật chính hãng không sai vào đâu được. Lựa chọn thông minh nhất là mở một thẻ làm nhà phân phối trực tiếp từ công ty để sử dụng đúng hàng đúng tên mình và đúng chất lượng nhé.

Mua hàng phải có hóa đơn

Vì sao chúng tôi luôn nhắc đến việc mua hàng phải có giấy tờ bởi vì đây là quyền lợi của người tiêu dùng. Khi bạn mua hàng có hóa đơn từ chính công ty nó đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn cho chính bạn, đảm bảo bạn mua đúng hàng chính hãng và quan trọng là có bảo hiểm cho người sử dụng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của công ty New Image đều có bảo hiểm Vero lên đến 20 triệu NZD tương đương 350 tỉ đồng tiền Việt Nam để đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. Do đó khi mua sản phẩm New Image chính hãng có đầy đủ giấy tờ thì gặp bất kì vấn đề gì công ty sẽ giải quyết thỏa đáng cho người tiêu dùng.

bảo hiểm Vero của sữa non

 

Do đó khi bạn mua hàng mà ham mê hàng rẻ tiền, giảm giá thì sẽ không bao giờ có hóa đơn và bất cứ một loại giấy tờ nào. Và khi đó có gặp vấn đề gì sẽ không có ai giải quyết cho bạn, gọi điện không ai bắt máy lúc đó biết tìm ai. Chỉ trách rằng mình sơ sót mua hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang thì mình phải chịu. Cho nên cần sáng suốt trước khi mua hàng đừng để kẻ gian lợi dụng. Kẻ gian đã lợi dụng sơ hở này để tự tay sản xuất hàng giả bán mà không cần bất kỳ giấy tờ nào mà không bị người mua nghi ngờ.

>>>Tham khảo thông tin chi tiết TỔNG QUAN VỀ SỮA NON ALPHA LIPID LIFELINE hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0388804555

Tại sao cùng một sản phẩm lại có nhiều giá?

Giá bán chính hãng 1.280.000 vnđ/ 1 lon

Bạn có thắc mắc tại sao mà cùng một sản phẩm mà có quá trời giá, vậy đâu mới là thật.

Một sản phẩm, một công ty mà lại có quá trời giá như vậy có khi là 700k, 950k, 1150k, 1536k, 1280k thậm chí 500k, 300k làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết tin vào đâu. Chúng tôi xin đính chính tất cả thông tin cho người tiêu dùng, thông tin chính xác nhất chính là thông tin công bố niêm yết tại công ty có sự kiểm định và quản lý của bộ công thương Việt Nam.

Gía bán một lon sữa non alpha lipid tại công ty theo giá thành viên là 1.280.000 vnđ/ 1 lon 450g và giá bán lẻ đưa ra cho các nhà phân phối phân phối về tay người tiêu dùng là 1.536.000 vnđ/ 1lon 450g. TẤT CẢ ĐỀU CÓ HÓA ĐƠN CHỨNG TỪ ĐẦY ĐỦ. Gía bán thấp nhất mà nhà phân phối bán đến cho người tiêu dùng là 1.280.000 vnđ. Khi nhà phân phối đã mua với giá 1.280k mà bán ra có 900k, 700k, 1150k có phải là lỗ vốn hay không bán số lượng nhiều mà tiền hoa hồng nhận được chưa đến 70k một lon thì làm sao mà có giá bán thấp như vậy được chỉ có nước mà lỗ vốn đổ nợ mà thôi.

sữa non alpha lipid giá 1280k

Giải thích vấn đề phá giá

Chính vì bán giá chính hãng 1280k không có người mua nên hàng lại cứ tồn kho tồn kho cho đến hết date họ mang ra bán giá thấp. Tất cả sản phẩm này đều không có giấy tờ, mã QR thì bị cạo, ngày sản xuất, hạn sử dụng thì mờ không rõ, mã số lon thì không có, lon sữa thì móp méo, chưa kể mở ra toàn bộ sữa vón cục biến dạng đổi màu móc meo.

Cùng nhìn qua những hình ảnh đằng sau giá rẻ sau đây:

sữa non alpha lipid giả

Như vậy còn nhẹ, chưa kể mấy sản phẩm làm giả làm nhái cao siêu , đã có rất rất nhiều vụ làm giả sữa non alpha lipid qua mắt người tiêu dùng. Chúng tiếp cận đến những đối tượng người tiêu dùng chưa tìm hiểu rõ sản phẩm. Và hậu quả của việc mua hàng hết chất lượng, hàng giả thì bạn cũng đã biết tiền mất tật mang, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe . Vụ việc “uống sữa Trung Quốc rẻ đầu to, còi xương vì uống ‘sữa đặc biệt'” là một minh chứng cho hàng giả tàn ác.

Tổng công ty New Image đã và đang truy tìm và dò tra tới cùng những vụ hàng giả hàng nhái để cho khách hàng an toàn sử dụng. Để làm được việc đó chúng tôi những thành viên của công ty New Image cần sự chung tay góp sức của quý khách hàng đừng bao nhiêu mua hàng mà không có hóa đơn chứng từ, khi mua hàng cần tìm hiểu kĩ thông tin và sản phẩm chính hãng đế tránh tiếp tay cho kẻ gian kẻ xấu. Cũng đừng bao giờ bán lon sữa đã qua sử dụng cho người thu mua, dù có nhiều thông tin cho rằng hiện nay có một số nơi thu mua lon sữa alpha lipid đã dùng hết với giá 200k, 300k để sản xuất lại. Việc này hết sức nguy hiểm và thực hư vấn đề mua lon sữa này vẫn chưa làm rõ, tuy nhiên đừng bao giờ bán đi nhé.

điểm thu mua lon sữa non alpha lipid

sữa non alpha lipid giả

Vậy những mua hàng thì sẽ có những loại giấy tờ nào và nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng bằng cách nào. Phần ngay dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ cho bạn biết.

Nhận biết sữa non Alpha lipid chính hãng. Sữa như thế nào là chính hãng?

Thứ nhất mua hàng phải có hóa đơn mã code

Khách hàng mua sữa sẽ nhận được 3 tờ hóa đơn:

  • 1 hóa đơn giá trị gia tăng
  • 1 phiếu giao hàng từ công ty
  • 1 tờ đơn đặt hàng.

Hóa đơn giá trị gia tăng.

Từ năm 2019 trờ đi do lượng doanh số sản phẩm lớn nên theo quy định của Cục quản lý kinh tế chuyển sang hóa đơn điện tử. Trên tờ hóa đơn điện tử này sẽ có mã số bí mật để khách hàng kiểm tra.

Hóa đơn giá trị gia tăng sữa non alpha lipid

Cách kiểm tra mã số bí mật:

Dưới mỗi tờ hóa đơn giá trị gia tăng có link tra cứu mã số bí mật cho khách hàng tra hoặc nhấp thẳng vào link trên trang web sau http://tracuuhoadon.newimageasia.vn/ sẽ hiện ra một trang thông tin. Bạn điền thông tin vào 3 ô bên dưới:

kiểm tra mã số bí mật

Ô nhất nhất “MST bên bán” bạn hãy nhập mã số thuế 0311114017  nó nằm ngay trên trang đầu PHIẾU GIAO HÀNG

mã số thuế 0311114017

Ô thứ hai “Mã số bí mật” bạn hãy nhập ngay mã số bí mật trên hóa đơn giá trị gia tăng nó nằm ngay dưới trang PHIẾU GIAO HÀNG bên cạnh dòng thông tin  trang web tra cứu

Mã số bí mật

 

Ô thứ ba “Mã bảo mật” mỗi lần đăng nhập sẽ có một mã capcha xuất hiện ngay bên cạnh ô cần nhập. Chỉ cần nhập đúng như mã hiện lên.

Sau khi nhập đầy đủ thì nhấn nút tìm kiếm là bạn đã kiểm tra mã số bí mật của mình nhé.

Phiếu giao hàng từ công ty

Trên mỗi tờ phiếu giao hàng sẽ có mã code, mã code này dùng để tra xem mã code đó có trùng với mã code dưới lon sữa thì đúng còn không trùng hợp thì là không hợp lệ có thể là giả mạo. Vì thế tờ giấy này hết sức cần thiết khi bạn kiểm tra hàng. Trên tờ phiếu giao hàng công ty cũng có định danh giá sản phẩm, số lượng sản phẩm mua hàng, ngày xuất hàng và dấu mộc từ công ty.

Phiếu giao hàng sữa non alpha lipid

Tờ đơn đặt hàng.

Trên tờ đơn đặt hàng sẽ có đầy đủ các sản phẩm của công ty New Image và giá của từng sản phẩm cũng như khối lượng, trọng lượng và số viên của từng loại sản phẩm. Đây là tờ giấy dùng để đặt hàng khi mua hàng trực tiếp tại công ty.

đơn đặt hàng sữa non alpha lipid

 

Thứ hai quan sát lon sản phẩm + mã code đáy lon

Mua hàng chú ý lon sản phẩm nguyên vẹn không móp méo, nắp còn nguyên, chú ý hạn ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng còn sử dụng được, mã QR dưới đây lon nguyên vẹn không bị cạo và còn mã số dưới đáy lon bắt đầu là 901, NZ BATCH MANF + MÃ CODE trước đó mẫu cũ là 28, NZ BATCH MANF + MÃ CODE. Mã code trùng mã số trên tờ phiếu giao hàng từ công ty, chúng tôi đã phân tích ở phần trên. Ngoài ra lon sữa mới cứng, vỏ gắn liền chặt lon không phải là bìa ni long không thể gỡ ra được.

Mặt đáy lon chứa mã code sản phẩm

mã code đáy lon sữa non

Lon sản phẩm bị cạo mã code

sữa non alpha lipid giả

Thứ ba mã QR bên hông lon.

Bên hông lon sản phẩm sẽ có mã QR dùng phần mềm quét mã QR đơn giản nhất là quét mã QR trên Zalo thì nó sẽ hiện ra trang web công ty tại NewZealand. Chú ý là mã QR bên hông sản phẩm không phải dưới đáy lon nhé, quét mã dưới đáy lon thì sẽ không ra đâu nhé.

quét mã QR bên hông lon sữa

Mẫu mã mới nhất của sữa non alpha lipid hiện nay

Cập nhật thêm thông tin vào logo “Lá dương xi” trên nhãn sản phẩm

Theo hồ sơ công bố sản phẩm TPBS NEW IMAGE ALPHA LIPID LIFELINE cũ thì trên nhãn sản phẩm cũ, không có số chứng nhận bảo vệ thương hiệu sản phẩm thuộc tổ chức quốc gia NewZealand

Theo hồ sơ công bố sản phẩm TPBS NEW IMAGE ALPHA LIPID LIFELINE mới thì trên nhãn sản phẩm mới có bổ sung thêm số chứng nhận bảo vệ thương hiệu sản phẩm của tổ chức quốc gia NewZealand

Cập nhật thông tin 02 nhà máy sản xuất

Theo hồ sơ công bố sản phẩm TPBS NEW IMAGE ALPHA LIPID LIFELINE cũ thì trên nhãn sản phẩm cũ, chỉ có 01 nhà máy sản xuất.

Theo hồ sơ công bố sản phẩm TPBS NEW IMAGE ALPHA LIPID LIFELINE mới thì trên nhãn sản phẩm mới, đã có 02 nhà máy sản xuất để đáp ứng việc mở rộng quy  mô  kinh doanh của tập đoàn.

sữa non alpha lipid mẫu mới

sữa non alpha lipid mẫu cũ

Đâu là địa chỉ bán sữa non alpha lipid chính hãng chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều nơi phân phối sữa non alpha lipid bạn có thể mua ở bất cứ nhà phân phối nào hoặc đến trực tiếp công ty miễn là chính hãng và chất lượng, một lời khuyên nên mua ở những nhà phân phối lâu năm chất lượng và có hóa đơn thì sẽ an toàn. Và Thanh An Shop của chúng tôi là một địa chỉ mà bạn nên lưu ý cung cấp sữa non alpha lipid chính hãng, giá tốt và nhiều ưu đãi, hàng chính hãng có hóa đơn đầy đủ.

Thanh An Shop chúng tôi đã kinh doanh sữa non alpha lipia hơn 5 năm từ ngày mà sữa non alpha lipid mới đặt chân đến Việt Nam. Uy tín chất lượng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến, thành công và chất lượng hơn 5 năm qua là cột mốc đánh dấu sự uy tín của chúng tôi. Sữa non Thanh An Shop đến mọi miền đất nước mọi tỉnh thành từ tận Cà Mau xa xôi cho đến địa đầu Hà Giang. Giao hàng nhanh trong vòng 30 phút tại Thành Phố Hồ Chí Minh, 1 ngày tại khu vực tỉnh thành lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh và 2 ngày đối với khu vực xa ngoài Bắc. Ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi còn có nhà đại lý chi nhánh phân phối tại:

Thanh An Shop Thành Phố Hồ Chí Minh: 30/4 Đường số 8, phường 11, quận Gò vấp

Đại lý phân phối Hà Nội: 73 Cầu giấy, Ba Đình, Hà Nội

Đại lý phân phối Đà nẵng: 21 Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng

Đại lý phân phối Cần Thơ: 132 Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đại lý phân phối Vũng Tàu: 329 xã Bình Châu, Xuyên mộc, BRVT.

Đại lý phân phối Lâm Đồng: 367/10 Phan Đình Phùng, phường 2, Đà Lạt.

Đại lý phân phối Bến Tre: 187 Xã Cẩm Sơn, Mỏ Cày Nam, Bến Tre.

Đại lý phân phối Bình Phước 32 Đồng Phú, Đồng Tiến, Tp Đồng Xoài, Bình Phước.

Gía sữa non Alpha lipid tại Shop là 1.280.000 vnđ/ 1 HỘP chính hãng có đầy đủ hóa đơn, kèm theo hướng dẫn giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn sử dụng đầy đủ  và kèm theo cả chế độ ăn dinh dưỡng của của bệnh tiểu đường. Giá bán tại Shop ngang với giá thành viên để khách hàng dễ dàng sử dụng. Xuất phát từ một người có ba mẹ bệnh cần dùng sữa non alpha lipid để cải thiện sức khỏe nên hơn lúc nào hết chúng tôi hiểu được khó khăn về đồng tiền mà bỏ ra để mua sản phẩm. Chính vì lẽ đó nên giá của chúng tôi đưa ra rất tốt cho khách hàng bù lại vì số lượng khách hàng lớn nên tiền hoa hồng nhận từ công ty đủ để chúng tôi chi trả khoản phí khi bán với giá này.

Bạn mua hàng tại Thanh An Shop sẽ không phải trả bất kỳ cước phí nào thêm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Khi bạn mua hàng tại Shop gặp bất kỳ vấn đề gì sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình đặc biệt là có tư vấn đến từ chuyên viên Vật Lý Trị Liệu từ Đại học Y Dược THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH chuyên về cơ xương và thần kinh. Ngoài ra Thanh An Shop còn liên kết với bác sĩ từ bệnh viện nhân dân 115, từng là phó trưởng khoa tim mạch với hơn 2000 ca mổ tim thành công.

Thanh An Shop cam kết hàng chính hãng hoàn trả 200% nếu hàng không đạt chuẩn. Ngoài sản phẩm sữa non Alpha lipid còn hơn 50 sản phẩm thực phẩm chức năng khác tại Shop bạn có thể tham khảo thêm.  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn xin liên hệ hotline 0388804555 để được tư vấn và mua hàng.

Đánh giá bài viết này