Rain Soul giải quyết vấn đề ung thư như thế nào?

Nhiều người đồn tai nhau rằng Rain Soul chữa bệnh ung thư. Thật hư vấn đề này ra sao. Rain Soul giải quyết vấn đề ung thư thật hay không. Đọc ngay bài viết dưới đây sẽ hiểu rõ nhé

Ung thư xuất phát từ đâu?

 Rain Soul
Tiến sĩ Otto Heinrich nghiên cứu các tế bào ung thư thích sống trong môi trường kị khí

Năm 1931, nhà khoa học người Đức, tiến sĩ Otto Heinrich ông đã từng đoạt hai giải Nobel. Ông đã khám phá ra rằng là khi tế bào của chúng ta bị mất đi 35 % oxy trong 48 giờ (tức hai ngày)  thì tế bào đó đã trở thành tế bào ung thư. Và ông cũng đã chứng minh được rằng các axit béo thiết yếu gọi tắt là EFAs như những chất béo đặc biệt không mà cơ thể không tạo ra được mà chúng phải đưa được đưa từ bên ngoài vào thông qua nguồn thức ăn.

Rain Soul giải quyết vấn đề ung thư như thế nào?

Rain Soul chiết xuất từ hạt bằng công nghệ ép lạnh bổ sung rất nhiều các axit béo thiết yếu. Những axit béo thiết yếu này nó đóng vai trò giống như những cái nam châm tí hon nó thu hút oxy vào trong từng tế bào, vào trong các mô, các cơ quan quan trọng.

Các nghiên cứu hiện nay về điều trị thuốc chống ung thư đang tập trung vào kháng viêm. Và viêm chính là nguyên hàng hàng đầu gây nên các căn bệnh mãn tính: khớp, các bệnh tự miễn . Rain Soul không trị ung thư, tiểu đường hay bất cứ gì hết nhưng nó làm được một việc là kháng viêm cực kỳ mạnh từ thiên nhiên. Vì vậy các bệnh thoái hóa khớp, lupus bệnh về da như chàm dùng Rain Soul rất tốt.

 Rain Soul
Cơ chế gây ra ung thư

Cơ thể của chúng ta thì được cấu tạo từ hơn 70.000 tỷ tế bào và mỗi một tế bào được bao quanh bởi một cái màng tế bào. Mà những cái màng tế bào này thì được cấu tạo từ Cholesterol tốt tuy nhiên khi chúng ta ăn rất nhiều dầu bẩn, những cái màng tế bào này bám bởi những những độc tố thì dinh dưỡng và oxy không vào bên trong được và những tế bào này lâu dần nó sẽ trở thành tế bào bệnh tế bào ung thư. Một khi cơ thể được chẩn đoán ung thư thì thật ra là những khối u hoặc những tế bào ung thư đó nó đã bắt đầu từ cách đây 5 năm 10 năm 20 năm rồi.

Khi cơ thể xuất hiện một khối u nhưng nếu khối u đó chưa có rễ thì không sao hết còn rất nhiều cơ hội, nhưng một khi các khối u nó lớn và các tế bào không có oxi, khối u càng ngày càng lớn nhu cầu dinh dưỡng càng cao buộc tạo ra các rễ bám vào mạch máu hút dinh dưỡng vì thế mà người mắc bệnh ung thư không được ăn thịt bò. Rain Soul làm được việc là đánh thức các tế bào bạch cầu trở dậy, đánh thức hệ thống thống miễn dịch và từ đó cơ thể chống lại sự phá hủy của các tế bào ung thư. Nó cung cấp oxy cho tế bào và các tế bào không còn dinh dưỡng và tự chết đi. Cho nên Rain Soul không chữa ung thư nhưng nó có tác dụng kháng viêm cực kì mạnh đánh thức thông báo khi có sự xâm nhập của kháng nguyên lạ từ đó đánh thức đẩy mạnh sự làm việc của hệ thống miễn dịch.

>>>Xem thêm: Rain Soul cân bằng hormon, bổ sung axit béo thiết yếu cải thiện bệnh

 Rain Soul
Rain Soul giải quyết vấn đề ung thư

Một minh chứng hạt thì là đen có khả năng giúp tăng trưởng tế bào tuỷ sống lên tới 250 %

Thì là đen đã có một lịch sử lâu đời, loại hạt này đã có 6 bằng sáng chế được công nhận trên toàn thế giới và một nhóm giáo sư tại Mỹ dựa trên rất nhiều những tài liệu lịch sử lâu đời của người Trung Đông, họ đã nghiên cứu và cho ra được những bằng sáng chế về hạt thì là đen tốt cho bệnh tiểu đường, các vấn đề về ung thư, tốt cho cải thiện hệ thống miễn dịch, tốt cho các vấn đề nhiễm virus, tốt cho bệnh vẩy nến và một bằng sáng chế về hen suyễn được cấp tại Anh.

Chúng ta cần nuôi dưỡng cơ thể bằng dinh dưỡng đúng đắn bằng việc cung cấp oxy cho từng tế bào khi chúng ta sử dụng các nguồn axit béo thiết yếu từ hạt dùng công nghệ ép lạnh. Rain Soul Một sản phẩm của khoa học cũng nghiên cứu dựa trên nền tảng lịch sử lâu đời của những người cổ đại nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật.

 Từ năm 1964 thì có nhiều nghiên cứu phổ biến hơn về hạt thì là đen tốt cho bệnh tiểu đường, động kinh cao huyết áp, đặc biệt là có một nhà nghiên cứu liên quan đến việc hạt là đen có khả năng kháng khuẩn. Một nghiên cứu khác nữa đã chỉ ra rằng hạt thì là đen, có khả năng giúp tạo máu và hạt thì là đen có khả năng giúp tăng trưởng tế bào tủy sống lên tới 250 %. Tế bào tủy sống là nơi sinh ra hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu, đồng thời nó có khả năng làm giảm tỷ lệ tăng trưởng khối u lên tới 50 %. Ngày nay thì công nghệ sản xuất ra các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe là rất quan trọng. Và công nghệ ép lạnh giúp giữ lại được những enzym tươi nguyên và nguồn dinh dưỡng trọn vẹn có trong hạt. Các trường hợp mắc bệnh về hồng cầu bạch cầu thiếu hoặc không làm việc, ung thư máu dùng sản phẩm Rain Soul rất phù hợp.

Hi vọng những kiến thức bổ ích trên sẽ giúp mọi người hiểu được tác dụng của Rain Soul. Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin liên hệ hotline:0388804555 để được tư vấn

>>>Tham khảo: Reserve Jeunesse làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư hiệu quả

Đánh giá bài viết này