NHÂN CHỨNG SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID SỐ 8

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ là thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, những nhân chứng dưới đây đều là sử dụng sữa kết hợp với điều trị của bác sĩ hoặc là ăn kiêng, ăn chế độ dinh dưỡng, …

Nguyễn Thị Thu.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Nguyễn Thị Thu.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Nguyễn Thị Thu.

Cô Nguyễn Thị Thu năm nay đã gần 60 tuổi, hiện tại thì cô đang ở số 99B Tuy Hòa, Phú Yên. Cô bị mắc rất nhiều căn bệnh ở người cao tuổi như: xương khớp, bệnh về đường ruột, huyết áp, đường ruột, tim mạch, viêm đại tràng, … Cô bị bệnh đã lâu năm rồi nên nhìn cô rất tiều tụy, yếu ớt. Cô được một người bạn gần nhà giới thiệu cho đến với sữa non alpha lipid và cô cũng dùng thử. Kết hợp với điều trị của bác sĩ và uống lon sữa đầu thì cô thấy sức khỏe của mình cải thiện rất nhiều, uống hết lon thứ 3 thì khỏe hẳn, da dẻ tươi tắn, hồng hào, ăn được, ngủ được.

Phan Văn Bộ.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Phạm Văn Bộ.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Phạm Văn Bộ.

Ông cụ Phan Văn Bộ năm nay đã rất cao tuổi, gần 100 tuổi, hiện đang trú tại 50 Nguyễn Thái Học, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Ông bị bệnh về đường ruột cực kì nặng, ăn vào là thải ra liền nên ông phải nằm viện thường xuyên để điều trị. Trong khi nằm viện thì người nhà của ông được các thân nhân của bệnh nhân khác giới thiệu cho về sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image nên người nhà của ông đã mua cho ông dùng thử. Sau khi sử dụng 2 lon sữa non alpha lipid kết hợp với điều trị ở bệnh viện thì sức khỏe ông đã hồi phục rất nhiều và cũng không cần phải nằm viện nữa.

Xem thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 7

Trịnh Xuân Khang Anh.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Trịnh Xuân Khang Anh.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Trịnh Xuân Khang Anh.

Cháu Trịnh Xuân Khang Anh sinh năm 2015, hiện tại cháu đang ở tại xã Tràng An, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Khi sinh ra tới giờ thì sức khỏe của cháu rất yếu vì mắc nhiều bệnh như: viêm phổi, viêm phế quản, suy hô hấp cấp độ 3. Cháu phải thường xuyên đi bệnh viện, phải thở oxy bằng máy, đặt ống thở, chi phí rất tốn kém. Cha mẹ của cháu được một người bác giới thiệu nên đã mua sản phẩm sữa alpha lipid cho cháu sử dụng, sau khi sử dụng sản phẩm kết hợp với điều trị của bác sĩ thì sức khỏe của cháu tốt hơn hẳn, thải độc tốt, thải nước tiểu mà sậm và cháu cũng không phải nhập viện nữa. Gia đình vô cùng vui mừng và họ chuyển lời cảm ơn đến dòng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline.

Tham khảo thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 6

Chú Trương Quang Tùng.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Chú Trương Quang Tùng.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Chú Trương Quang Tùng.

Chú Trương Quang Tùng năm nay 44 tuổi hiện đang trú tại thôn Phú Phong, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Chú bị bệnh sơ gan, lách lớn, giản tỉnh mạch thực quản nên hay ói ra cả máu, phải nhập viện truyền máu rất nhiều lần. Chú được một người họ hàng xa khuyên nên dùng sữa non alpha lipid, chú đã sử dụng kết hợp với điều trị của bác sĩ bệnh viện thì sau 10 ngày chú đã không còn nôn ra máu nữa, sức khỏe củng dần dần cải thiện và hiện giờ thì đã đi lại, lao động được.

Bài viết sản phẩm: Hỏi đáp về sữa non alpha lipid

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...