NHÂN CHỨNG SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID SỐ 7

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ là thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, những nhân chứng dưới đây đều là sử dụng sữa kết hợp với điều trị của bác sĩ hoặc là ăn kiêng, ăn chế độ dinh dưỡng, …

Nguyễn Thị Hạnh – Bé Lộc – Phạm Thị Hương – Trần Thị Ngon.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Nguyễn Thị Hạnh, Bé Lộc, Phạm Thị Hương, Trần Thị Ngon.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Nguyễn Thị Hạnh, Bé Lộc, Phạm Thị Hương, Trần Thị Ngon.

Chị Nguyễn Thị Hạnh hiện đang ở Bến Cát, tỉnh Bình Dương, chị bị phỏng do giác hơi. Chị đã được mọi người khuyên là dùng sữa non alpha lipid lifeline nên chị đã dùng thử. Sau khi sử dụng sản phẩm (ngày bôi 2 lần, bôi khoảng 5 ngày) kết hợp với sự điều trị của bác sĩ thì vết thương đã lành lại rất nhiều, gần như là khỏi hẳn.

Bé Lộc năm nay 4 tuổi, hiện đang ở Cần Thơ, bé bị bỏng nước sôi. Sau khi bé đi khám ở phòng khám thì bố mẹ bé được một y tá tư vấn về sữa non alpha lipid và đã mua về cho bé dùng. Về lấy sữa non bôi lên vết thương cùng với làm theo chữa trị của bác sĩ thì sau 5 ngày bé đã gần khỏi hẳn.

Bà Phạm Thị Hương năm nay đã gần 80 tuổi, hiện tại bà đang ở Bù Xiết, xã Long Giang, thị xã Phước Long, Bình Phước. Bà đi lên chùa quét dọn không may bị cây đập vỡ đầu, phải đi cấp cứu may hơn 10 mũi kim. Sau khi con cháu của bà tìm hiểu trên internet thì đã mua về cho bà sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image. Bà sử dụng gần 1 lon cùng với bôi sữa và vết thương kết hợp làm theo sự điều trị của bác sĩ thì khoảng hơn 10 ngày sức khỏe của bà đã được cải thiện rất nhiều, bà và người nhà của bà vô cùng cảm ơn sữa non alpha lipid.

Cô Trần Thị Ngon hiện đang ở Tịnh Biên, cô mắc phải rất nhiều chứng bệnh như: huyết áp, xương khớp, dạ dày, … Sau khi được hàng xóm láng giềng giới thiệu thì cô đã mua sữa alpha lipid về dùng thử. Kết quả vượt ngoài mong đợi đó là cô sử dụng kết hợp với điều trị theo lời bác sĩ thì sau thời gian 1 lon thấy sức khỏe tốt lên rất nhiều, lon thứ 2 thấy thân hình nhẹ lại, thon gọn, da dẻ hồng hào, tràn đầy sức sống.

Xem thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 6

Nguyễn Thị Nga – Thích Huệ Thủ.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Nguyễn Thị Nga, sư thầy Thích Huệ Thủ.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Nguyễn Thị Nga, sư thầy Thích Huệ Thủ.

Cô Nguyễn Thị Nga năm nay 65 tuổi, hiện tại cô đang ở Vọng Đông, An Giang. Cô bị rất nhiều các chứng bệnh ở người cao tuổi như: xương khớp, gout, bao tử, tim, ngứa ngáy, phổi, …. Cô đi khám ở rất nhiều bệnh viện nhưng cũng không thấy bệnh tình thuyên giảm là bao. Khi cô đến với sữa non alpha lipid kết hợp với dùng thuốc của bác sĩ thì sau 5 lon cô đã thấy sức khỏe cải thiện, khỏe mạnh, ăn được, ngủ ngon.

Sư thầy Thích Huệ Thủ hiện đang trú tại tịnh xá Ngọc Chiếu, Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, thầy bị tiểu đường đã nhiều năm nay và đã biến chứng sang nhiều bệnh và mờ cả mắt. Sau khi được các phật tử giới thiệu thì thầy cũng đã dùng sữa non alpha lipid của New Zealand cùng với dùng thuốc tây thì thầy thấy sức khỏe của mình tốt lên nhiều, mắt tỏ hơn đôi chút. Thầy rất cảm ơn các phật tử, cảm ơn sữa non alpha lipid.

Tham khảo thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 5

Chị Nguyễn Thị Thảo.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Nguyễn Thị Thảo.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Nguyễn Thị Thảo.

Chị Nguyễn Thị Thảo hiện đang định cư tại Yên Phú, Kim Hoa, Mê Linh, Hà Nội, chị bị hắc lào lâu năm gây cho chị rất nhiều phiền toái, ngứa ngáy khó chịu. Trong 1 lần ra chợ thì mẹ chị gặp một người quen và đã khuyên nên dùng sữa non alpha lipid. Mẹ chị cũng mua cho chị sử dụng thử, chị dùng thử khoảng hơn 1 tuần kết hợp với điều trị của bác sĩ thì thấy thuyên giảm rất nhiều, hiện tại chị vẫn đang dùng sản phẩm thường xuyên. Chị cảm ơn công ty cùng những người làm sữa non apha lipid.

Bài viết về sản phẩm: Tác dụng hiếm có của sữa non alpha lipid

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.86 out of 5)
Loading...