NHÂN CHỨNG SỬ DỤNG SỮA NON ALPHA LIPID SỐ 6

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm chỉ là thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, những nhân chứng dưới đây đều là sử dụng sữa kết hợp với điều trị của bác sĩ hoặc là ăn kiêng, ăn chế độ dinh dưỡng, …

Cụ Ninh.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Cụ Ninh.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Cụ Ninh.

Cụ Ninh hiện tại đang ở tại Phúc Yên, cụ bị mắc căn bệnh đái tháo đường đã rất nhiều năm. Bệnh tiểu đường thì các bạn biết rồi đó, chữa trị triệt để nó thì rất khó, đối với cụ cũng vậy, chữa không bớt bị căn bệnh này hành hạ nhiều năm trời. Sau đó, cụ được mọi người hàng xóm xung quanh nhà giới thiệu cho sữa non alpha lipid thì cụ đã sử dụng sản phẩm. Sau khi sử dụng sữa non alpha lipid cùng với ăn kiêng, điều trị theo lời của bác sĩ thì lượng đường trong máu của cụ đã trở lại gần như bình thường, cụ thể là tháng 5 chỉ số đường là 17.3 còn sang tháng 6 thì chỉ còn 7.6.

Cô Hoàng Thị Cẩm Bích và Chị Chi.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Hoàng Thị Cẩm Bích và chị Chi.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Hoàng Thị Cẩm Bích và chị Chi.

Cô Hoàng Thị Cẩm Bích năm nay 53 tuổi hiện nay đang ở Ba Vì, Hà Nội. Cô bị u bì thần kinh đã hơn 20 năm nay, đi chữa trị ở rất nhiều nơi, bệnh viện da liễu nhưng không thể khỏi được. Sau khi được một bác sĩ tư vấn thì cô đã về mua sữa non alpha lipid sử dụng. Sử dụng sữa kết hợp với điều trị của bác sĩ thì uống khoảng 2 lon sữa các vết u thần kinh đã teo đi rất nhiều, gần như bình phục hẳn. Giờ đây thì cô rất tâm đắc với sản phẩm, cô cảm ơn công ty và những người làm sữa non alpha lipid rất nhiều.

Chị Chi hiện đang ở cầu Mướp Vân, Vọng Thê, tỉnh An Giang. Chị đang bị chứng bệnh: thoái hóa đốt sống cổ, stress, mất ngủ trong vòng 3 tháng. Chị đi khám thì các bác sĩ chỉ kê cho chị thuốc giảm đau, thuốc ngủ, thuốc an thần, và 1 số thuốc khác, … Trong 1 lần lên mạng thì chị đã tìm thấy sản phẩm ưng ý đó là sản phẩm sữa non alpha lipid và sau khi sử dụng 1 lon đầu tiên cùng với điều trị của bác sĩ thì chị cảm thấy mình khỏe lên rất nhiều, ăn được, ngủ được. Chị rất vui mừng và cảm ơn sữa non alpha lipid.

Xem thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 5

Hòa thượng Tắc Thiện.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Hòa Thượng Tắc Thiện.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Hòa Thượng Tắc Thiện.

Thầy Tắc Thiện hiện đang ở chùa Thái Sơn, Phú Cường, Bình Dương. Thầy bị mắc rất nhiều căn bệnh nguy hiểm và đau đớn như: suy thận, mãn tinh, đại tràng, gan, dạ dày, gai cột sống lưng, máu nhiễm mỡ, huyết áp, mệt mỏi, dị ứng da, viêm khớp, đau đầu, tiểu đường, … Sau khi thầy được các người vào chùa tụng kinh niệm phật giới thiệu thì thầy đã bắt đầu sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid. Sử dụng sản phẩm kết hợp với điều trị của bác sĩ khoảng 1 tháng thì sức khỏe của thầy cải thiện rất nhiều, da dẻ hồng hào, ăn được ngủ được, …

Tham khảo thêm: Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid số 4

Bác Lê Ngọc Khả.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid - Lê Ngọc Khả.

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid – Lê Ngọc Khả.

Bác Lê Ngọc Khả năm nay đã trên 80 tuổi, trú tại nhà hàng Ngọc Lan, đường Nguyễn Huệ, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Bác mắc nhiều chứng bệnh thường gặp ở người già như: guot, suy thận mãn, huyết áp cao, táo bón, … Do tuổi bác đã cao nên không thể chuyển đi các bệnh viện lớn và cũng như là không thể điều trị triệt để được. Bác được con của mình mua cho sử dụng sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image. Bác sử dụng sữa kết hợp với uống thuốc theo đơn bác sĩ thì sức khỏe bác có thể thấy là cải thiện rõ rệt. Hiện tại thì bác đã sử dụng lên đến lon thứ 14 và cũng đang cảm thấy ngày càng khỏe lên nhiều.

Đánh giá bài viết này