CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH THÚ VỚI NGÀNH SỮA CỦA NEW ZEALAND

Bạn sẽ thích thú với ngành sữa của New Zealand

Bạn sẽ thích thú với ngành sữa của New Zealand

New Zealand là một nước nằm ở vùng Tây Nam Thái Bình Dương, gồm 2 đảo chính là đảo Bắc và đảo Nam. Trong khoảng thời gian biệt lập lâu dài do yếu tố địa lí, quốc gia New Zealand đã phát triển  một hệ động thực vật đặc thù tạo nên những điều kiện tuyệt vời hiếm có để chăn nuôi bò sữa. Chính vì vậy mà ngày hôm nay chúng ta mới có cơ hội sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline được sản xuất ra từ đất nước này.

Giới thiệu về ngành công nghiệp sữa ở New Zealand.

Mỗi năm, ngành công nghiệp sữa ở New Zealand xuất khẩu trên 11 triệu USD và là nước có doanh thu lớn nhất trong ngành sản xuất sữa của thế giới. Sữa và các sản phẩm từ sữa của nước này chiếm 1/3 trên thị trường toàn cầu, ngoài ra cũng là nước sản xuất sữa và các sản phẩm làm từ sữa đứng đầu thế giới.

Nơi đây có một hệ thống chăn nuôi cực kì hiệu quả, chế biến với quy mô lớn, đầu tư rất cũng rất lớn vào các cuộc nghiên cứu và mua những công nghệ máy móc tối tân nhất.

Nổi tiếng trên toàn thế giới về các sản phẩm sữa có hương vị thơm ngon, ngành sữa nước này cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp và tinh túy nhất. Các sản phẩm này cũng nổi tiếng về việc đảm bảo vệ sinh, chuẩn GMP và đáp ứng được nhiều yêu cầu về sức khỏe của con người.

Sản phẩm về sữa rất đa dạng, từ những sản phẩm sữa cơ bản có chất lượng cao như sữa bột, bơ cho đến các sản phẩm đặc sản như kem và các thực phẩm chức năng cao như sữa non alpha lipid. Các sản phẩm đó được làm khô bằng công nghệ phun, các hyđrôlysat và các protein có hoạt lực sinh học cao được làm lạnh và ướp khô. Trong đó nổi tiếng nhất vẫn là công nghệ độc quyền của tập đoàn New Image đó là công nghệ alpha lipid.

Hướng đi của nước này đang là tập trung phát triển các thực phẩm chức năng có hàm lượng chất béo thấp, hàm lượng canxi cao, tạo các các sản phẩm hóa sinh và y sinh.

Xem thêm: Công ty sữa non alpha lipid – New Image

Công nghệ chăn nuôi bò sữa ở New Zealand.

Công nghệ chăn nuôi bò sữa ở New Zealand

Công nghệ chăn nuôi bò sữa ở New Zealand

Đối với ngành chăn nuôi bò sữa thì những yếu tố thiên nhiên vẫn có ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng sữa thu hoạch chứ không phải là sử dụng các loại thuốc tăng trưởng.

Chất lượng của sữa chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố sau: con giống, chăm sóc nuôi dưỡng và cuối cùng là vấn đề quản lí các dịch bệnh. Để những con bò khỏe mạnh, cho nhiều sữa với chất lượng cao hơn thì thức ăn của nó phải sạch, sống trong bầu không khí trong lành, nơi ở sạch sẽ và phải được đi lại thoải mái.

Trong các yếu tố thì thức ăn cho bò và chất lượng của thức ăn là quan trọng nhất. Lượng sữa con bò cho ra phụ thuộc chủ yếu vào lượng thức ăn và chất lượng thức ăn. New Zealand có khí hậu ôn đới nên các đồng cỏ nơi đây xanh tốt quanh năm nên đàn bò được chăn thả suốt ngày ngoài đồng và ăn cỏ từ tự nhiên.

Nguồn nước cũng cực kì quan trọng. 90% sữa là nước nên những chú bò nơi đây được cung cấp nước sạch, bò sẽ uống nhiều hơn, ăn nhiều hơn và sản sinh ra lượng sữa tối đa. Chất lượng nước là không thể lơ là, bò rất thích uống nước sạch và bò cũng rất nhạy cảm với chất lượng nước.

Quốc gia New Zealand nuôi bò trong một môi trường yên tĩnh, thoải mái để có sản lượng sữa cao hơn. Mỗi con bò ở đây đều có không gian đi lại thoải mái, vận động tùy thích.

Với những yếu tố ở trên kết hợp với nhiều yếu tố khác như: thiết kế chuồng trại, chăm sóc đàn bò, hệ thống vắt sữa, … đã lạo nên môi trường vô cùng thoải mái cho đàn bò và cũng đảm bảo vệ sinh an toàn trong việc thu hoạch và chế biến sữa.

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

Trang trại bò sữa tại New Zealand

Trang trại bò sữa tại New Zealand

Trang trại bò sữa tại New Zealand

Trang trại ở New Zealand gồm nhiều các hệ thống công nghệ cao, quản lý tất cả các công việc cần cho trang trại hiện đại như: quản lý động vật, quản lý chăn nuôi, phân tích đồng cỏ, kiểm tra đất, dự báo thời tiết, …

Kỹ năng của các nhân viên chăm sóc cao, được đào tạo kĩ càng, trang bị kiến thức đầy đủ nên chăm sóc cho những chú bò rất tốt, tận tình với công việc.

Qua những yếu tố đã nói ở trên chắc các bạn cũng đôi phần biết tại sao New Zealand được mệnh danh là xứ xở của những nàng bò sữa rồi chứ. Và cũng không ngạc nhiên gì về sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline  tại sao lại tốt như vậy.

Và cuối cùng, xin chúc các bạn sức khỏe.

Bài viết tham khảo: Điều cần biết khi sử dụng sữa non alpha lipid

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (97 votes, average: 4.95 out of 5)
Loading...