CÂN BẰNG HỆ MIỄN DỊCH VỚI SỮA NON ALPHA LIPID

Cân bằng hệ miễn dịch với sữa non alpha lipid

Cân bằng hệ miễn dịch với sữa non alpha lipid

Khi được sinh ra thì bất cứ cơ thể nào cũng có hệ miễn dịch của riêng nó, hệ miễn dịch sẽ giúp chống lại những kẻ xâm nhập từ bên ngoài như vi khuẩn, virut, nấm và một số tác nhân gây hại khác. Nhưng không phải ai cũng có một hệ miễn dịch hoàn hảo, có những người mới sinh ra đã có hệ miễn dịch không tốt, còn nhiều người thì qua thời gian hệ miễn dịch đã không còn cân bằng được nữa. Chính vì điều này mà tập đoàn New Image chúng tôi muốn mang lại sản phẩm sữa non alpha lipid đến cho các bạn, sản phẩm được nghiên cứu là có thể giúp cân bằng hệ thống miễn dịch để mọi người có được sức khỏe hoàn hảo nhất.

Hệ miễn dịch.

Hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của bất cứ một cơ thể sống nào, giúp chống lại những tác nhân gây bệnh làm cho cơ thể khỏe mạnh. Hệ thống miễn dịch được chia làm hai loại là hệ thống miễn dịch đặc hiệu và hệ thống miễn dịch không đặc hiệu.

Hệ thống miễn dịch đặc hiệu (hay còn gọi là miễn dịch tự nhiên): là miễn dịch có sẵn khi mới sinh ra, là rào cản đầu tiên của của cơ thể chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Hệ thống miễn dịch không đặc hiệu (miễn dịch thích nghi): là các kháng thể hay tế bào Lympho T chỉ hoạt động hiệu quả khi đã tiếp xúc trước đó với các bệnh gây hại nhờ khả năng nhớ của tế bào miễn dịch, sau đó hệ miễn dịch sẵn sàng kích hoạt chức năng chống lại kháng nguyên lạ cho lần gặp tiếp theo. Miễn dịch đặc hiệu gồm 2 phương thức là miễn dịch dịch thể và miễn dịch qua trung gian tế bào.

Ngoài ra còn có hệ thống bach huyết: là một thành phần của hệ thống miễn dịch. Hệ bạch huyết tạo thành một mạng lưới chứa mô bạch huyết và tất cả các cấu trúc dành riêng cho việc sản xuất các tế bào miễn dịch (tế bào lympho).

Xem thêm: Sữa non alpha lipid – giải quyết vấn đề protein

Vai trò của hệ miễn dịch.

Hệ miễn dịch có thể xem như là một hệ thống bảo vệ tự nhiên của bất cứ một người nào, nó chống lại sự xâm nhập trước các tác nhân gây hại như vi khuẩn, virut, kí sinh trùng, nấm. Nó còn có thể sữa chữa lại các tế bào bị hỏng, phòng chống lại một số bệnh ung thư. Nếu bạn có một hệ miễn dịch khỏe mạnh thì nó sẽ giúp bạn đẩy lùi sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh nên cơ thể sẽ phát triển tốt nhất có thể.

Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid – nền tảng canxi của cơ thể

Sữa non alpha lipid – cân bằng hệ miễn dịch.

Sữa non alpha lipid - cân bằng hệ miễn dịch

Sữa non alpha lipid – cân bằng hệ miễn dịch

  • Sữa non alpha lipid chứa rất nhiều các yếu tố miễn dịch: kháng thể (immunoglobulin) do các tế bào lympho B tiết ra giúp hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ có thể gây hại đến cơ thể thân chủ. Sữa non alpha lipid bổ sung các kháng thể sau:

Ig F1. F2: kích thích tái tạo lại da, chiến đấu chống nấm, virut và các mầm bệnh ở da.

Ig M: được sinh ra bởi tế bào B trong xương, phổi giúp sản xuất tế bào máu đỏ, cung cấp oxi hóa trung hòa các chất độc.

Ig E: ngăn sự tăng trưởng của các tế bào gây bệnh.

Ig D: hấp thụ canxi và phân phối đến xương.

Ig A: ngăn ngừa vi khuẩn lây nhiễm, giúp cơ thể sản xuất protein.

Ig G: kích hoạt tế bào trắng để giúp chống lại vi khuẩn đặc biệt đó là vi khuẩn E.coli

  • Sữa non alpha lipid cung cấp hàm lượng lợi khuẩn lớn:

Nhóm vi khuẩn có lợi được gọi là Probiotics, nó có tác dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và giúp cơ thể chống lại nhiều loại bệnh tật. Probiotics còn giúp làm giảm cholesterol trong máu, chống lại các loại bệnh thường gặp như táo bón, giảm thiểu các hiện tượng dị ứng do ngộ độc thức ăn, ngăn ngừa các bệnh ung thư, bệnh mãn tính của con người như thận, tim, gan, phổi, gout, tiểu đường, …

Nói chung là yếu tố miễn dịch có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người. Vì vậy, chúng ta cần cân bằng hệ miễn dịch bằng cách sử dụng sữa non alpha lipid để chống lại các bệnh tật và có một sức khỏe tốt nhất để hoàn thành các công việc của mình.

Cuối cùng, chúc các bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Bài viết tham khảo: Sữa non alpha lipid – tốt hay không?

Gọi: 03 888 04 555 mua sữa non alpha lipid chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (49 votes, average: 4.98 out of 5)
Loading...