AM/PM Jeunesse cải thiện chất lượng giấc ngủ

AM/PM Jeunesse  là một sản phẩm rất đặc biệt duy nhất của Jeunesse.  AM tăng sự tập trung tinh thần tỉnh táo, PM hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ. AM/PM là sản phẩm mà chúng ta nên bổ sung vào sử dụng thường xuyên, nó giống như chế độ ăn hằng ngày của chúng ta đó chính là sản phẩm AM PM.

AM/PM Jeunesse

Contents

Mô tả sản phẩm AM/PM Jeunesse

Tên sản phẩm: Thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe AM PM

1 hộp gồm có 60 viên nén

Công ty sản xuất: tập đoàn Jeunesse Global Mỹ.

AM/PMsở hữu một công thức đặc biệt được phát minh bởi tiến sĩ Vincent Giampapa người đã từng được đề cử giải Nobel Y học năm 2014 với công trình về AM/PMnày. Vincent Giampapa là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như một trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Y khoa New Jersey,cũng là một nhà sáng lập của Viện Y học chống lão hóa Hoa Kỳ.

AM & Pm essentials Jeunesse

Thành phần dinh dưỡng AM/PM Jeunesse

Thành phần chiết xuất ra AM/PM Jeunesse

 • Thành phần dinh dưỡng của AM và PM giống nhau tuy nhiên chỉ thay đổi một phần nhỏ để thích ứng với riêng với từng sản phẩm AM tăng sự tập trung và PM cải thiện giấc ngủ. Và điều quan trọng là phải sử dụng đúng sản phẩm vào đúng thời gian để đem lại kết quả mong muốn.
 • AM/PMlà sự pha trộn độc quyền của lecithin đậu nành cùng với dầu hạt cây lưu ly, dầu hoa anh thảo, dầu cá . Ngoài ra còn có hạt cỏ cà ri, chiết xuất rễ nghệ curcuminoids, Quercetin khử nước, Chiết xuất rễ xương cựa, Quả ớt Cayenne, Chiết xuất Purslane, Vanadi, chiết xuất hạt Guarana, chiết xuất nấm Cordyceps sinensis, Sữa ong chúa 3X.
 • Pha trộn thêm axit Alpha lipoic, L-Carnitine tartrate, Coenzyme Q10, L-Carnitine HCl, Betaine HCl, Fisetin Pterostilbene và đặc biệt là Resveratrol (từ chiết xuất rễ Polygonum cuspidatum), Lưu huỳnh.
 • Một sự pha trộn độc quyền của chiết xuất lá Ginkgo biloba (24% ginkgo flavonglycosides, 6% sesquiterpene lactones), chiết xuất lá trà xanh (40% catechin và polyphenol), Cỏ lúa mạch xanh (các bộ phận trên không), Anthocyanins (từ quả việt quất đen và chiết xuất vỏ nho)
 • Trong AM còn có các loại tảo như: tảo xanh lam Klamath, tảo Spirulina, tảo Chlorella, tảo biển Fucoxanthin (toàn bộ thực vật), chiết xuất tảo biển Nori

Thành phần dinh dưỡng AM & PM Jeunesse

Thành phần dinh dưỡng trong 1 viên nén AM & PM bao gồm có hơn 70 loại vitamin và khoáng chất

 • Viatmin: Vitamin A (có retinyl palmitate và 85% beta-carotene tự nhiên), Vitamin C (có axit ascorbic và ascorbyl palmitate), Vitamin D (có cholecalciferol), Vitamin E (dưới dạng d-alpha tocopheryl succinate và các tocopherol tự nhiên hỗn hợp), Vitamin K (loại phytonadione), Thiamin (có thiamin Hal), Riboflavin (dưới dạng riboflavin và riboflavin-5-phosphate), Niacin (có niacinamide và niacin), Vitamin B6 (có pyridoxine HCl và pyridoxal-5 phosphate), Folate (có Quatrefolic ™ (6S) -5-methyltetrahydrofolic axit glucosamine), Vitamin B12 (có cyanocobalamin), Biotin, axit pantothenic (có D-calcium pantothenate)
 • Khoáng chất: Iốt (như kali iốt từ tảo bẹ), Magie (có magie oxit và glycinat), Kẽm (có kẽm glycinat), Selen (dưới dạng selenomethionine), Đồng (có đồng lysinate), Mangan (có mangan gluconat), Crom (có polynicotinat crom), Molypden (như natri molypdat)
 • Khoáng chất: Iốt (như kali iốt từ tảo bẹ), Magie (có magie oxit và glycinat), Kẽm (có kẽm glycinat), Selen (dưới dạng selenomethionine), Đồng (có đồng lysinate), Mangan (có mangan gluconat), Crom (có polynicotinat crom), Molypden (như natri molypdat).

Thành phần dinh dưỡng AM/PM Jeunesse

Cơ chế tác dụng của AM/PM Jeunesse

AM/PMgiúp các gen của cơ thể làm việc với hiệu suất tối ưu của nó bằng 2 công thức có khả năng đảo ngược đồng hồ bằng cách tắt gen lão hóa và kích hoạt gen trông trẻ trung của chúng ta.  Tại sao lại dùng AM và PM vì nó liên quan đến quy định hệ thống thần kinh tự trị quy định đồng hồ sinh học của chúng ta. Nó điều chỉnh việc giải phóng các hormone trong suốt cả ngày và suốt đêm, giữ cân bằng chi tiêu năng lượng và nghỉ ngơi. Đồng hồ sinh học giúp chúng ta tỉnh táo vào buổi sáng cũng như thư giãn cho giấc ngủ vào buổi tối. AM: cung cấp nhiên liệu để cung cấp năng lượng ban ngày hoạt động trí óc và điều chỉnh hệ thống thần kinh. Và PM: chuẩn bị cho một đêm ngon giấc, thời gian này cho phép cơ thể sữa chữa và điều chỉnh hệ thống phó giao cảm.

Đặc biệt trong AM/PMcó hơn 70 vitamin và khoáng chất. Bởi vì một tế bào hoạt động tốt luôn cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng. AM/PMnó ảnh hưởng trực tiếp đến biểu hiện gene bằng cách quyết định chọn gene nào cần hoạt động và kích hoạch để kích hoạt gen đó  nhờ vào quá trình “Methyl hóa”. Sau đó xử lý trình tự sản xuất protein bởi một loạt enzyme điều chỉnh các tín hiệu đi ra khỏi DNA rồi đi ra khỏi hạt nhân để vào bên trong plasma. Cuối cùng là sản sinh  ra protein gửi nó đi đến toàn bộ các cơ quan tế bào đển nó sữa chữa và điều chỉnh chức năng của tế bào bằng cách hành động sửa chữa DNA rút ngắn Tolome và tổn thương tế bào gốc. Đây là lý do tại sao AM/PMchứa hơn 70 thành phần, chia thành nhiều loại vitamin, khoáng chất khu phức hợp bao gồm: phức hợp bảo trì Tolome,  phức hợp giảm calo, phức hợp biểu hiện gen, phức hợp chống oxy hóa sửa chữa AND, phức hợp  bảo trì tế bào gốc, phức hợp quy chuẩn tế bào và những phức hợp thải độc, men vi sinh và các enzyme tiêu hóa.

Cơ chế tác dụng của AM/PM Jeunesse

Công dụng AM/PM Jeunesse

 • Bổ sung Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nâng cao sức khỏe, bổ sung sức khỏe toàn diện.
 • AM thiên về Tăng sự tỉnh táo, cải thiện trí nhớ và khả năng làm việc.
 • PM thiên về Cải thiện giấc ngủ, ngủ sâu và ngủ ngon hơn, điều hòa nhịp độ sinh học của cơ thể.
 • Sửa chữa ở cấp độ tế bào, làm chậm quá trình lão hóa.
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, hạn chế nguy cơ mắc bệnh khi thay đổi thời tiết.
 • Duy trì trọng lượng cơ thể, tăng cường trao đổi chất và săn chắc cơ bắp.

Công dụng AM & PM Jeunesse

 Tác dụng nổi bật của AM/PM Jeunesse

 • Khác hoàn toàn với những sản phẩm về vitamin và khoáng chất trên thị trường khác. Số lượng vitamin và khoáng chất có trong các sản phẩm vitamin thông thường chứa khoảng trên dưới 20 vitamin khoáng chất khác nhau. Tuy nhiên, trong AM/PMcó khoảng 77 các vitamin, khoáng chất và các hoạt chất sinh học khác nhau. Đó là một điều đặc biệt của AM PM.
 • Vitamin và khoáng chất giống như nguyên liệu để cấu tạo nên cơ thể chúng ta thì các hoạt chất sinh học, cách phức hợp sinh học nó giống như những nguyên liệu để chế biến sẵn được phục vụ cho những mục đích khác nhau của việc kiến thiết lại ngôi nhà cơ thể của chúng ta.
 • Thay vì việc sử dụng vitamin và khoáng chất để kiến tạo nên những cấu phần đó, thì chúng ta có những phức hợp giống như vậy bao gồm: phức hợp bảo trì Tolome, phức hợp giảm calo, phức hợp biểu hiện gen, phức hợp chống oxy hóa sửa chữa AND, phức hợp  bảo trì tế bào gốc, phức hợp quy chuẩn tế bào và những phức hợp thải độc của các enzyme tiêu hóa. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm rất độc đáo của Jeunesse
 • Lời khuyên đưa ra là chúng ta hãy có thói quen bổ sung AM và PM vào chế độ ăn hằng ngày chúng ta nó giống như thức ăn hằng ngày. Ngoài việc bổ sung chất xơ, protein, carbonhydrat sau mỗi bữa nên bổ sung 2 viên AM trong buổi sáng và hai PM cho buổi chiều. Bằng việc bổ sung đầy đủ, thường xuyên thì chúng ta sẽ duy trì được một cơ thể khỏe mạnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vitamin, khoáng chất hàng ngày mà không cần lo lắng rằng chế độ ăn của chúng ta mà không đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và khoáng chất hàng ngày chúng ta. Chính vì vậy, chỉ sau từ 1 đến 3 tuần thì chúng ta sẽ có được kết quả cải thiện rất đáng kể, đặc biệt mà trong cái chức năng trao đổi chất của tế bào, chúng ta sẽ cảm giác chúng ta nhiều năng lượng, luôn làm việc hăng say hơn và đỡ mệt mỏi hơn.
 • Lợi ích phổ biến nhất của là quan trọng nhất của PM là giúp cải thiện giấc ngủ của chúng ta, giúp chúng ta có được một giấc ngủ sâu.
 • Giấc ngủ êm hơn với những bệnh nhân mất ngủ triền miên nhiều năm trời, một buổi tối chỉ ngủ khoảng 2-3 tiếng thì với AM/PMnhững bệnh nhân đó là một giấc ngủ rất sâu. Số bệnh nhân mất ngủ hiện nay trong xã hội hiện đại rất nhiều người có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của ta. Một cuộc đời mà con người 80 tuổi thì có đến 24 năm trong cuộc đời dành ra để ngủ. Chính vì vậy mà giấc ngủ có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Giấc ngủ chính là thời điểm để cơ thể chúng ta tự phục hồi, tự sửa chữa và tự làm lành các tổn thương cơ thể chúng ta. Chính vì vậy, việc duy trì và đạt được một giấc ngủ sâu, giấc ngủ chất lượng là rất là hiệu quả, rất quan trọng đối với AM PM, sẽ giúp chúng ta nâng cao thể trạng bệnh nhân đang ốm thì nó sẽ giúp những bệnh nhân đó phục hồi nhanh hơn.
 • Thế còn đối với những người trong tuổi trung niên giúp duy trì làn da khỏe mạnh và chúng ta có thể kéo dài tuổi thanh xuân của chính bản thân mình.
 • AM/PMlà nguyên liệu tuyệt vời giúp cơ thể chúng ta tự phục hồi, tự chữa lành những tổn thương của cơ thể chúng ta. Chính vì vậy, chúng ta nên dùng AM/PMduy trì thường xuyên giống như chế độ ăn hàng ngày chúng ta.

                                                     

Cách sử dụng AM/PM Jeunesse đúng cách

 • Buổi sáng: sau khi ăn, chúng ta dùng 2 viên AM
 • Buổi chiều, buổi tối: sau khi ăn sử dụng 2 viên PM
 • Hai sản phẩm này được thiết kế sử dụng trong vòng một tháng.

Dùng AM/PM Jeunesse bao lâu thì có hiệu quả?

Trong 1 đến 3 tuần đầu tiên, cơ thể bạn chuyển sang giai đoạn gọi là “nạp dinh dưỡng”. Đây là lúc AM/PMbổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu, cùng các thành phần dinh dưỡng khác vào cơ thể đến các tế bào và chất lỏng xung quanh tế bào. Trong thời gian đó một quá trình sữa chữa được thực hiện, quá trình trao đổi chất bên trong. Một cơ thể con người có đến 60000 nghìn tỷ tế bào. Quá trình sửa chữa được thực hiện đến tận cấp độ tế bào là một sự thay đổi trong cách sử dụng gen cũng như cải tiến tốc độ và hiệu quả của các con đường sinh hóa.Điều này cảm nhận trực tiếp đến cơ thể ta sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da, da mịn hơn, kích thước lỗ chân lông ít hơn và ra có vẻ căng bóng ở ngoài ra quá trình  lão hóa được giải quyết. AM/PMsữa chữa đến tận tế bào làm giảm viêm và các gốc tự do, bổ sung collagen và mô mạch giữ nước ở các tế bào, làm ẩm da. AM/PMđạt đến mức sâu nhất của tế bào, làm chậm quá trình lão hóa giúp chúng ta có thể đạt được sự trẻ trung không tuổi ở thời điểm hiện tại.

Lợi ích rõ ràng nhất của AM/PM JEUNESSEJEUNESSElà sự cải thiện rõ rệt trong năng lượng và giấc ngủ. Và điều này rất quan trọng vì giấc ngủ giúp chúng ta sửa chữa hầu hết các tổn thương tế bào. Khi ngủ cơ thể tiếc ra các hormone giúp sửa chữa tổn thương.

Sau khoảng 3- 4 tháng sử dụng cơ thể bước vào giai đoạn được gọi là “dự trữ tế bào” khi mà AM/PMdung nạp vào cơ thể đã bổ sung đầy đủ dưỡng chất, tế bào cũng như chất lỏng xung quanh tế bào ở trạng thái tối ưu. Bạn sẽ cảm thấy một năng lượng bền vững qua cả ngày, giấc ngủ ngon hơn, phục hồi tinh bớt mệt mỏi về tinh thần và sự cải thiện rồi về chất lượng da. Ngậm nước nhiều hơn, ít nếp nhăn hơn, tâm trạng tích cực hơn và ít thay đổi cảm xúc, tâm trạng. Đồng thời cũng nâng cao hệ thống miễn dịch hạn chế bệnh khi thay đổi thời tiết.

AM/PM Jeunesse

Đối tượng sử dụng AM/PM Jeunesse

AM/PM Jeunesse phù hợp với nhiều đối tượng trưởng thành bổ sung dưỡng chất và nâng cao sức khỏe toàn diện

Đặc biệt nổi bật nhất cho hai đối tượng:

 • Người hay mất ngủ cần cải thiện giấc ngủ, dễ ngủ, ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn.
 • Người làm việc máy tính, văn phòng, kinh doanh, sinh viên cần tăng sự tập trung, tỉnh táo thêm năng lượng để làm việc.
 • Ngoài ra còn rất tốt cho các chị em cải thiện làn da, làm chậm quá trình lão hóa, lấy lại tuổi xuân, nâng cao sức để kháng và bảo vệ sức khỏe.
 • Lưu ý: Phụ nữ mang thai và cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm

Đối tượng sử dụng AM/PM Jeunesse

AM/PM Jeunesse giá bao nhiêu?

AM/PMtrên thị trường có giá 2,000,000 vnđ/ 1 hộp, tại Thanh An Shop có giá là 1,500,000 vnđ/1 hộp. Liên hễ 038804555 để đặt tư vấn hỗ trợ.

Nhận biết AM/PM Jeunesse chính hãng

Chúng tôi xin gửi đến mẫu mã của sản phẩm AM/PM JEUNESSE chính hãng để khách hàng có thể mua đúng hàng tránh trường hợp mua trúng hàng đểu hàng nhái

AM/PM Jeunesse chính hãng

Mua AM/PM Jeunesse chính hãng ở đâu?

Thanh An Shop phân phối các các phẩm của Jeunesse. Chúng tôi phân phối những sản phẩm chất lượng, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giao hàng toàn quốc. Chúng tôi cam kết bán hàng với giá theo quy định của nhà sản xuất. Kèm theo đó, sẽ có những ưu đãi cho những khách hàng đặt hàng ngay qua số điện thoại:  0388804555

Đây chính là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng lựa chọn! Giao hàng miễn phí trên toàn quốc và bạn có thể kiểm tra hàng trước khi nhận! Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, shop sẵn sàng tư vấn 24/24 khi khách cần!

Địa chỉ Shop tại: 30/4 đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Giới thiệu sản phẩm Jeunesse

Trên thế giới hiện nay thì có rất nhiều giải pháp liên quan đến thực phẩm bổ sung hay thực phẩm chức năng. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất, giải pháp an toàn nhất và lâu dài nhất, giải pháp hữu hiệu nhất cho chúng ta.

Jeunesse là một giải pháp đặc biệt mà chúng tôi nói đến ở đây, vậy nó có điều gì đặc biệt? Trước hết, đây là nền tảng số một về công nghệ tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa đây là một trong những công nghệ đang rất phát triển trong thời điểm hiện nay và mở ra rất là nhiều triển vọng cho sức khỏe con người cũng cho y học

Bộ sản phẩm Jeunesse

Công nghệ của Jeunesse

Công nghệ tế bào gốc

Nó có thể giúp giải quyết triệt để những vấn đề của bệnh mãn tính ngày nay. Bằng việc thúc đẩy kích thích những tế bào gốc của chúng ta sản sinh, nó sẽ giúp phục hồi chức năng của cơ quan bị suy giảm như sẽ giúp tế bào tuyến tụy tự phục hồi khả năng sản xuất insulin của mình hay là giúp tế bào gan tế bào thận phát huy chức năng của mình. Đó là một ngành công nghiệp đang rất phát triển ngày nay và những năm đầu khi công nghệ tế bào gốc ra đời đã tạo nên một xu thế, một làn sóng mạnh mẽ. Các diễn viên, các nhân vật nổi tiếng, các chuyên gia rồi, đặc biệt là những thủ lĩnh cấp cao của các nước người ta đổ xô vào những nơi tiên tiến như Nhật đã được tiêm tế bào gốc.

Tuy nhiên, sản phẩm ngày nay sản phẩm tế bào gốc hiện hữu rất nhiều trong sản phẩm bổ sung mà chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm đó và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của ta.

Công nghệ chống lão hóa

Tương tự như vậy, đối với công nghệ chống lão hóa, cái ước mơ được sống khỏe hơn, sống khỏe mạnh hơn, sống chất lượng hơn và tươi trẻ hơn, lâu già hơn, đó là cái ước mơ mong muốn rất chính đáng. Trước đây, chúng ta cho rằng thanh xuân là lứa tuổi 20-30. Công nghệ chống lão hóa của Jeunesse là bằng giải pháp phục hồi những tế bào trẻ của cơ thể chúng ta, tăng sinh sản sinh tế bào trẻ giúp chúng ta có được tỷ lệ cân bằng giống như thời thanh xuân của chúng ta. Khi đó chúng ta sẽ đạt được trạng thái người ta gọi là thanh xuân, giúp cho quá trình lão hóa của chúng ta nó chậm hơn và giúp chúng ta trẻ hơn, khỏe hơn, đẹp hơn.

Đội ngũ nhà khoa học và bác sĩ quốc tế Jeunesse

Đội ngũ nhà khoa học và bác sĩ quốc tế Jeunesse

Đứng đằng sau các sản phẩm của Jeunesse là đội ngũ cố vấn khoa học tập hợp rất nhiều chuyên gia, các bác sĩ nổi tiếng của Mỹ và hàng đầu thế giới.

 • Bác sĩ Bathan Newman, M.D chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng và tế bào gốc
 • Vincent Giampapa, M.D chuyên gia đầu ngành về chống lão hóa vật lý
 • William Amzallag, M.D chuyên gia hàng đầu về thuốc phòng ngừa và trẻ hóa
 • Donna Antarr, M.D chuyên gia hàng đầu về thuốc phòng ngừa và trẻ hóa
 • Christan Drapeau, MSC chuyên gia hàng đầu của tế bào gốc

Tất cả các sản phẩm của Jeunesse đều được chứng nhận bởi các tổ chức Y tế thế giới và đảm bảo độ an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm và hiệu quả cũng như có hàm lượng chất xám rất cao.

Giải pháp của Jeunesse bao gồm một số các sản phẩm tập trung vào khoảng trên dưới 10 sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, các giải pháp của nó không phải là một giải pháp đơn lẻ mà đó một giải pháp, một giải pháp toàn diện đối với sức khỏe chúng ta.

Thứ nhất là sản phẩm Reserve

Reserve Jeunesse

Vai trò của Reserve là bảo tồn, bảo vệ với hợp chất Resveratrol là một hợp chất rất mạnh trong việc chống oxy hóa mạnh gấp 800 lần so với vitamin C. Chính vì vậy, nó có khả năng khắc phục, ngăn chặn những phản ứng oxy hóa trong cơ thể chúng ta và giúp chúng ta bảo tồn chức năng của cơ quan, hệ thống trong cơ thể, giúp nó không bị tổn thương thêm nữa. Chính vì vậy, sản phẩm này rất hiệu quả đối với những bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bệnh, chẳng hạn như bệnh nhân tiểu đường, bệnh nhân ung thư hay bệnh về tim mạch, đặc biệt là những bệnh nhân đột quỵ nằm lâu một chỗ này có vấn đề về trí nhớ thì sản phẩm rất hiệu quả

Có nhiều kết quả phản hồi từ các bệnh nhân ung thư máu sau một liệu trình 6 tháng dùng liên tục, mỗi ngày 1 gói sản phẩm, kết quả rất là tuyệt vời. Tuy nhiên, để có kết quả đó thì bên cạnh việc sử dụng Reserve cũng nhờ chế độ ăn uống, chế độ luyện tập và chế độ chăm sóc y tế.

Mỗi khách hàng khác nhau thì chúng ta sẽ có những kết quả khác nhau, phụ thuộc vào bản thân chúng ta chúng ta và phụ thuộc vào việc chúng ta nghiêm túc như thế nào với việc dùng. Reserve không phải là thuốc, chính vì vậy mà việc sử dụng đúng, sử dụng đủ và sử dụng đều rất quan trọng.

Thứ hai là sản phẩm Finiti

Finiti Jeunesse

Đây là một sản phẩm rất là quan trọng của Jeunesse, sản phẩm hàng đầu sở hữu công nghệ chống lão hóa, có khả năng phục hồi Tolome giúp tăng cường khả năng sản sinh và tuổi thọ của tế bào như đời sống của tế bào. Finiti giúp kéo dài đời sống tuổi thọ của tế bào lên thêm hàng chục lần, chính vì vậy mà làn da của chúng ta được trẻ hóa và những cơ quan trong cơ thể chúng ta vốn bị suy kiệt sẽ tăng khả năng sản sinh những tế bào chức năng đó. Chẳng hạn như cơ quan miễn dịch sẽ tăng sản sinh tế bào miễn dịch. Nhờ đó những bệnh nhân ung thư có thể phục hồi và đảo ngược giai đoạn. Finiti là một sản phẩm tuyệt vời cho việc chống lão hóa và hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính, sẽ giúp chúng ta duy trì được cái tuổi thanh xuân của mình rất là lâu.

Thứ ba là sản phẩm Zen

Zen Jeunesse

Sau khi chúng ta đã bảo vệ chúng ta đã phục hồi chức năng của cơ thể chúng ta, sẽ đi đến việc lập lại cân bằng đối với cơ thể chúng ta. Đó chính là việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể chúng ta.

Chỉ cần cơ thể chúng ta thừa 2kg mỡ thừa thì đã gây ra rất nhiều tác hại xấu đến cơ thể chúng ta. Việc loại bỏ đi  2 kg mỡ thừa đối với bệnh nhân tim mạch, huyết áp, bệnh nhân tiểu đường có thể giúp họ giảm việc sử dụng thuốc một cách thường xuyên và giảm nồng độ thuốc xuống một cách đáng kể.

Thứ tư là sản phẩm AM/PM

Là sản phẩm tăng cường, bổ sung những vitamin và khoáng chất thiết yếu hằng ngày cho cơ thể chúng ta, giúp cơ thể chúng ta duy trì được trạng thái khỏe mạnh, sức đề kháng và giúp cơ thể chúng ta có đầy đủ nguyên liệu để phục hồi khả năng tự chữa lành của chính chúng ta.

Thứ năm là sản phẩm M1nd

M1ND JEUNESSE

Là sản phẩm cho trí não đặc biệt hiệu quả đối với những bệnh nhân mà bị suy giảm trí nhớ hoặc là có những tổn thương sọ não, thì đây là một sản phẩm rất là tuyệt vời cho người già, học sinh đang trong giai đoạn ôn thi mệt mỏi thì sản phẩm này cũng sẽ giúp tăng cường trí nhớ cho chúng ta.

Thứ năm là sản phẩm Nevo Jeunesse

Nevo Jeunesse

Sản phẩm bổ sung năng lượng, sản phẩm này thì hiện nay chưa có thị trường Việt Nam.

Thứ sáu là sản phẩm làm đẹp như: Ageiess, NV xóa nhăn, Luminesce

Jeunesse làm đẹp

Đây là sản phẩm sở hữu công nghệ chống lão hóa, và công nghệ tế bào gốc dùng bên ngoài. Khác với Reserve là uống vào bên trong trẻ hóa bên ngoài. Luminesce khác hẳn hoàn toàn với các dòng mỹ phẩm khác.

Các chị em đã từng trải nghiệm sản phẩm làm đẹp của Luminesce thì chắc chắn là chúng ta sẽ không muốn dùng sản phẩm nào khác tại vì công nghệ của nó hoàn toàn khác với các loại thực phẩm khác, đó là công nghệ tế bào gốc, nó giúp làm trẻ hóa tế bào của chúng ta.

Thứ bảy là sản phẩm Revita Blu

Revita Blu

Revita Blu là một sản phẩm mới của tập đoàn, sản phẩm này chính là sản phẩm sở hữu công nghệ tế bào gốc mạnh mẽ nhất. Tăng cường khả năng hoạt động của tế bào gốc, hoạt hóa các tế bào xương và kích thích quá trình tái tạo collagen trong cơ thể, kích thích sản sinh các tế bào mới, chống lại quá trình oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ. Nó giúp cơ thể chúng ta tăng sinh và phục hồi những tế bào mạnh vì vậy mà nó rất hiệu quả cho những bệnh nhân, chẳng hạn như bệnh nhân tiểu đường, xương khớp, bệnh nhân ung thư, bệnh nhân suy chức năng thận hoặc là sự chức năng gan.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về các sản phẩm của Jeunesse một cái vòng tròn sức khỏe toàn diện cho sức khỏe chúng ta. Đối với từng đối tượng khách hàng đối với từng đối tượng bệnh nhân, chúng tôi có lời khuyên cần sử dụng sản phẩm nào. Liên hệ ngay qua hotline 0388804555 để được tư vấn tận tình

>>>Xem thêm: Canxi điều hòa đường huyết Thiên Sư dành cho người tiểu đường thực hư ra sao?

Đánh giá bài viết này